Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên cung cấp và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Nơi cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Nơi chuyên phân phối và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Công ty nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải nhập khẩu, Cty bán và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nơi cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Nơi nhập khẩu và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Cty cung cấp và nhập khẩu Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Chuyên cung cấp và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Cty cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Cty chuyên bán và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Xút Dạng Nước. Nhà cung cấp và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Formic Axit BASF, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Natri Tetraborat, Nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Axit Flohidric. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất HF, Chuyên cung ứng và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp, Cung cấp và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Đường Dextrose Monohydrate, Nhà phân phối và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất CMC Làm Đặc. Bán và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Oxit Kẽm. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Urê,
Nhà bán và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Đơn vị cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Nơi kinh doanh và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nơi phân phối và kinh doanh Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Công ty kinh doanh và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Công ty kinh doanh và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Cty kinh doanh và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Nơi nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất LAS Tico. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Oleic Acid Oil, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Natri Thiosunfat, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất HF Acid. Đơn vị chuyên bán và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC. Phân phối và nhập khẩu Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết. Cty cung cấp và nhập khẩu Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Boric, Nơi nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4. Cty kinh doanh và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Soda. Nơi phân phối và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate.

Công ty chuyên bán và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec

Hóa chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )

Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Lotte )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec là một trong những sản phẩm của Sumitomo Seika ứng dụng cho hệ keo nước. Ở trạng thái rắn đây là một chất bột trắng, có màu hơi vàng và dễ bị bay.

Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec có khả năng hòa tan cao trong nước và tạo ra một dung dịch có độ nhớt cao và trong suốt, sử dụng làm chất tạo đặc trong nước rửa chén, tạo gel,ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Quá trình hòa tan của chất Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec

Bán Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )

Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec có nhiều ứng dụng như khả năng giữ nước, khả năng treo và phân tán, làm đặc trưng trong hệ nước cũng như chất ổn định keo. Cụ thể, Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec được sử dụng trong sơn có độ nhớt cao, sơn kinh tế có hàm lượng bột và ổn định, bao phủ tốt.

Nếu việc hòa tan không được hoàn toàn thì sẽ dẫn đến vón cục. Nếu bị vón cục thì sẽ dẫn đến tồn tại nhiều thời gian hơn để hòa tan hoàn toàn. Để tránh bị hiện tượng vón cục hoặc hòa tan không hết. Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec đã được sử lý để hòa tan dễ dàng hơn. Hơn nữa trong quá trình chuẩn bị dung dịch nước, có một số lưu ý như sau.

Khi bổ sung Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec từ từ vào nước máy khuẩy vẫn hoạt động ở tốc độ vừa phải để tránh tạo vón cục. Khi bổ sung Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec vào nước làm cho độ nhớt dung dịch tăng cao. Độ nhớt cao làm quá trình phân tán nhựa khó khăn hơn. Vì vậy việc bổ sung Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec phải được hoàn thành trước khi tăng độ nhớt dung dịch.

Máy khuấy luôn hoạt động đến khi Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec hòa tan hoàn toàn. Việc hòa tan hóa chất làm tăng nhiệt độ của dung dịch do đó làm tộc độ hóa tăng nhanh hơn, do đó dẫn đến hiện tượng vón cục. Do vậy cần hòa tan sản phẩm trong nước lạnh (dưới 40oC)

Công dụng của Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec

Cung cấp Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )

Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: vật liệu xây dựng, sơn, thuốc, dệt, giấy, nông nghiệp,nhựa tổng hợp, gốm sứ, làm chất tạo đặc trong nước rửa chén, tạo gel, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Hóa chất đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, làm chất kết dính, bột trám, sơn nước, chất hoạt động bề mặt, tác nhân tự chảy tạo phẳng nhờ khả năng giữ nước co, hiệu quả phân tán tốt, kích thước hạt mịn, dễ phối trộn và pha loãng…

Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec là một chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.Khi sử dụng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec, vật liệu xây dựng có thể đạt được những hiệu quả.

Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả. Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả. Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa.

Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec là chất không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng cũng như trong đời sống.

Phân phối Chất Tạo Đặc Hec – Cenllulose Ether Hàn Quốc ( Lotte )

Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Công ty nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Công ty chuyên cung ứng và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Công ty cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Công ty chuyên kinh doanh và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Công ty bán và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Công ty nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Cty cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Bột Nở, Nhà cung ứng và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất PAC 31%. Chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất MAP. Cty chuyên cung cấp và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Sodium Borate Ngậm 10 Nước. Công ty cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Axit Chanh, Cty phân phối và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Axit Formylic, Nơi chuyên cung cấp và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Axit Lactic. Công ty nhập khẩu và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Chromic.
Đơn vị phân phối và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Nhà cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Nhập khẩu và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Cty chuyên phân phối và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Đơn vị cung cấp và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Nhà phân phối và kinh doanh Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, Đơn vị chuyên phân phối và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Chuyên cung ứng và phân phối Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất NaOH Dạng Nước. Công ty chuyên phân phối và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite, Nhà phân phối và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Bột Chua. Phân phối và nhập khẩu Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Muối Na3PO4, Nhà kinh doanh và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Metabisulfit Natri, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất HCHO, kinh doanh và bán Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Acid H3PO4, Cty bán và cung ứng Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Oleic Axit Oil. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất H2SO4. Cty nhập khẩu và cung cấp Chất Làm Đặc – Chất Hóa Dẻo Hec – Chất Tạo Đặc Hec và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn