Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Cty chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Nơi chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Công ty cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Cty bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải công nghiệp, Công ty cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Nhà kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Chất Tạo Đông Hec. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Na2S2O4, Cty cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium. Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Axit Oleic Oil. Cty phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Mangan Sulphate. Đơn vị bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Keo Silicat, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt. Cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Talc Micro Powder. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Borate,
Nơi chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Công ty chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Nhà cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Công ty kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Chuyên cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Công ty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Cty phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Nhà kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine, Cty chuyên bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Acid Sữa Lactic. Cty chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Bột Boric Acid, Đơn vị chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Sodium Carbonate Dense. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Bột Chua, Phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Pentanatriumtriphosphat, Nơi phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Sulphur Dye, Công ty nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất HCOOH, bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Axit H2SO4. Chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Soda NA2CO3.

Công ty nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Cty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong ngành chăn nuôi, Nơi bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Công ty phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Công ty cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Nơi kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt tại tphcm, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Cty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi tphcm, Công ty nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng trong công nghiệp, kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Oleic Acid. bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất HCL Acid . Chuyên cung ứng và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Clohydric Axit. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Borac 10 Nước, Cty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Baking Bột Amoniac. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Phân Bón Urê Hạt, Cty chuyên cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Magnesium Sulphate. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Tạo Bọt Las Cho Nước Rửa Chén.
Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nơi phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Công ty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm tphcm, Nhà cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Công ty nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước sinh hoạt, Nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Chuyên bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Cty bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất NH4Cl, Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Kali Sunphat, Cty chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Axit Ethanoic. Đơn vị bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide. Nơi chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3. Nơi bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Hec Cellulose Ether. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Dấm Công Nghiệp. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly, Cty chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl. Cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Posta ăn da ( KOH ),


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn