Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Nơi cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Cty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Công ty chuyên cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Nơi phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dung môi, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong khử trùng nước sinh hoạt, Đơn vị phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải. Cty phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium CMC, Phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Sắt II Sunfat, Nơi kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất STPP, Cty chuyên cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Formic. Bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Magnesium Chloride. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Bicar. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Đồng Sunfate. Phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột. Chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất FeSO4.7H2O,
Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Công ty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, Nơi nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Công ty bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng trong khử trùng bể bơi, Nhà kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Công ty bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Nơi cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Công ty kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Công ty bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Bột Oxit Kẽm. Nhà kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%. Phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Chrome Acid Anhydride, Chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Kali Carbonat. Cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Phèn Xanh. Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Aluminum Oxide. Nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Magie Clorua, Công ty phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Acid Flohidric. Chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate,

Nơi cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn4 - Đơn vị chuyên bán và cung ứng  Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Việt Nam

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : 98%

Xuất xứ : Việt Nam

Đóng gói : 25kg/1bao

Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn3 - Đơn vị chuyên bán và cung ứng  Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Việt Nam

Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn2 - Đơn vị chuyên bán và cung ứng  Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Việt Nam

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn1 - Đơn vị chuyên bán và cung ứng  Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Việt Nam

Nơi cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nơi nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng cho khử trùng, Nhà bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Nơi cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Công ty cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Cty chuyên bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Nơi chuyên cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Cty chuyên cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nơi chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Cty cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Axít Nitric. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Sodium Carbonate, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Fosphoric Acid. Cty phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất NH4Cl. Nhà cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Phân Bón Urê, Công ty chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Foocmon, Chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Nitric Acid. Chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Formic Acid.
Chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng trong chăn nuôi, Cty chuyên cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Nơi chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Đơn vị chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Nơi chuyên bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất cao su, Công ty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nơi chuyên bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Công ty cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Caustic Potash, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Formol, Nơi nhập khẩu và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất HCL Acid . Cty chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Axit Photphoric. Nơi nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp, Cty bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Xút Dạng Lỏng. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Xút. Chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Acid HCL, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất Hóa chất Khử Trùng Clorin, Chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfat Việt Nam và hóa chất KOH 90%,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên bán và cung ứng  Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Việt Nam

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị chuyên bán và cung ứng  Zinc Sulfate - Kẽm Sulfat Việt Nam

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn