Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea )

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Cty bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Nơi cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nhà cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Chuyên cung ứng và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, kinh doanh và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Nơi cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Apam Polymer A1110. Công ty nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Nơi bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất NH4OH Lỏng, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất NH4Cl, Công ty phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất ZnO Bột. Nơi chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite, Chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Sulphur Black BR, Cty chuyên phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Na2S2O4, Cty chuyên cung ứng và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Bicar,
Công ty chuyên cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất phụ gia trong ngành cao su, Nơi cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Nhà nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nơi bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Công ty nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Cty bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Nhà cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Bột Kẽm Oxit, Cty chuyên cung ứng và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate, Nơi chuyên cung ứng và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Axit Ethanoic, Phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước. Nơi cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Chất Oxy Hóa KMnO4, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Clohydric Acid. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Dung Dịch Amoniac. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride, Nơi nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Khử Trùng Nước Javen. Cty chuyên phân phối và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Copper Sulphate Pentahydrate.

Kinh doanh và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea )

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn3 - Đơn vị chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc - CH3COOH - Dấm Acetic ( Korea )

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Là một hóa chất đến từ axit béo bão hòa, Acid Acetic – CH3COOH luôn mang lại cho các quá trình sản xuất cũng như các tính năng ưu việt có trong các sản phẩm gia dụng. Vậy khi sử dụng hóa chất này, cần phải lưu ý những điều gì, hãy cũng tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng hóa chất.

Chúng ta có thể thường thấy hóa chất CH3COOH – Dấm Acetic có nhiều trong các vật phẩm như cao su, nước tẩy rửa hoặc làm dung dịch dán dính cao.

Ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Acid Acetic – CH3COOH

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn4 - Đơn vị chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc - CH3COOH - Dấm Acetic ( Korea )

Bên cạnh đó, còn làm để phủ bề mặt bên ngoài giấy, các mặt đóng gói thực thẩm để có những bóng kim bắt mắt, ngoài ra có thể làm đồng nhất đường, làm siro và các chất làm đông cứng có trong keo. Ngoài ra hóa chất CH3COOH – Dấm còn làm ra các được phẩm để đặc trị một số bệnh khác nhau.

Có thể sử dụng hóa chất Acetic- CH3COOH để bảo quản kim loại ngoài như nhôm và sắt để ngăn chặn các oxi hóa.

Những lưu ý khi sử dụng hóa chất Acid Acetic – CH3COOH

Hóa chất CH3COOH – Dấm có thể gây nên tình trạng ăn mòn da, làm cay mắt và làm dị ứng với da, nên khi tiếp xúc với hóa chất này cần phải có những mắt kính, mặt nạ chống độc, cũng như không được hút thước vì dễ bắt cháy, hoặc không để gần các ngọn lửa. Bảo quản hóa chất ở nơi khô ráo, không bị rò rỉ hóa chất và phải được đậy kín.

Cấu tạo của hóa chất Acid Acetic – CH3COOH

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn2 - Đơn vị chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc - CH3COOH - Dấm Acetic ( Korea )

Hóa chất CH3COOH – Dấm còn được gọi là ethanoic có tính năng mạnh hơn các phân từ axit cacbonic. Phân tử gồm các nhóm menthy liên kết với các nhóm carboxy. Hóa chất còn có thể được điều chế từ các dầu mỏ hoặc bằng cách chưng gỗ. Bên cạnh đó phương pháp chế tạo ra loại hóa chất này được sử dụng trên toàn cầu cho đến ngày hôm nay theo một cách chuẩn nhất.

Nguyên tử hidro trong hóa chất có thể cung cấp một lượng ion làm cho chúng có tính chất axit yếu, thuộc nhóm axit monoprotic tương đương với nồng độ giấm của gia đình cho thấy các phân tử hóa chất đã bị phân ly.

Cấu trúc tinh thể của hóa chất này là phân tử nhị trùng liên kết bởi các nguyên tử hidro và được phát hiện ở dạng hơi của 120 độ C. Hóa chất có thể ăn mòn các kim loại khác để sinh ra khí hidro để tạo thành một loại màng mỏng để chống lại các sự ăn mòn khác của axi. Chính vì ứng dụng này, giúp cho hóa chất CH3COOH – Dấm đã được sử dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp sản xuất.

acid acetic ch3cooh dam trang han quoc lotte muabanhoachat.vn1 - Đơn vị chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc - CH3COOH - Dấm Acetic ( Korea )

Cty bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea )

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước, Cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Nhà phân phối và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, Cty cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước, Cty cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Nhà nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Cty nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Cty chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất NaOH Dạng Vảy. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Phân Phức Hợp Diammonium Phosphate, Cty chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Bột Borax 10 Nước, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Sodium Bisulfite. Công ty chuyên bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Axít Xitric, Nhà cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Edta 4Na.2H2O, Cty bán và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Acetic Acid Glacial. Nhà cung ứng và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Axít HNO3. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước,
Nơi cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng cho thủy sản, Nhà nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Chuyên bán và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Nhà cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Cung ứng và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Cty chuyên cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước giá rẻ, Cty phân phối và nhập khẩu Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Bột Borax Ngậm 10 Nước, Cty phân phối và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Đạm Urê Hạt, Công ty nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Boric Acid. Công ty chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Axit Ethanoic. Công ty cung cấp và kinh doanh Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Trisodium Orthophosphate. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Dung Dịch NH4OH. Đơn vị cung cấp và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Natri Hydroxit. Cty cung ứng và bán Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Sunfat Kẽm. Nhà nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic Hàn Quốc – CH3COOH – Dấm Acetic ( Korea ) và hóa chất Acid Formic,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1 - Đơn vị chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc - CH3COOH - Dấm Acetic ( Korea )

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1 - Đơn vị chuyên bán và cung ứng Acid Acetic Hàn Quốc - CH3COOH - Dấm Acetic ( Korea )

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn