Hóa Chất Đắc Trường Phát

7 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 06/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN

Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Nhà cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Nơi cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, Cty phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong sát khuẩn, Công ty kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên phân phối và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nhập khẩu và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nhà cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng trong công nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Natri Tetraborat. Nhà bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Polymer Cation. Cty phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Muối MgCl2, kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Natri Thiosunfat, Cty chuyên bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Boric Mỹ, Cty cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Tinh Thể NaOH. Bán và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất ZnO. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Specfloc C-1492 Apam. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất E466. Cty phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Talc Powder,
Nhà cung ứng và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Công ty bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành diệt khuẩn, Cty kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Nơi bán và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Borax 10 Nước, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất DAP Fertilizer, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%. Nơi cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite. Cty bán và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Magnesium Chloride. Công ty bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Borac Pentahiđrat, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Đạm Urê. Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Xút Hột.

Đơn vị cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110

Công Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Ứng dụng của Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 trong thực tế

Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 có ứng dụng trong thực tế như thế nào? Sử dụng hóa chất này trong những ngành nghề gì?

Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 là dạng bột màu trắng nhạt, không có mùi. Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 có dạng bột.

Đặc tính của Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110

+ Dễ tan trong nước…

+ Có tính hút ẩm mạnh.

Ứng dụng của Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110

Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 flocculant được sử dụng trong quá trình tách lỏng-rắn sau :

– Phân giải cơ học và xử lý bùn vô cơ: giúp tăng hiệu suất, thu hồi chất rắn, tăng chất lượng

– Khả năng lắng: giúp cải thiện việc tạo bông, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 làm cho tốc độ lắng nhanh hơn

– Đông tụ : trợ lắng các phân tử vô cơ, đông tụ nhữngphần tử hữu cơ

– Lọc nước: Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 cải thiện chất lượng nước bằng việc giảm các chất rắn lơ lửng ở trong nước.

– Hòa tan bọt khí: làm cho dòng chảy trong hơn giúp đem lại hiệu suất lớn

– Lọc: Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 cải thiện chất lượng nước lọc và nâng cao công suất nhà máy

– Loại bỏ phosphate có trong nước thải

Ngoài những ứng dụng trên thì Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 còn có nhiều lợi ích trong quá trình tách lỏng – rắn bất kỳ. Mỗi lĩnh vực lại ứng dụng hóa chất này theo những cách khác nhau.

– Nước mặt: Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 có rất ít cation, bởi trong nước có tồn tại nhiều ion dương như ion Fe, Mn…

– Trong nước thải công nghiệp: xử lý nước thải công nghiệp người ra sử dụng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 kết hợp với chất keo tụ vô cơ để có hiệu quả cao.

– Xử lý nước thải đô thị: Dùng polymer keo tụ vô cơ và chất kết bông anion để xử lý.

– Làm khô bùn sau xử lý: Chất kết bông anion phù hợp để xử lý bùn hữu cơ. Cần dùng lượng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 rất nhỏ, chỉ cỡ phần nghìn bởi nếu dùng liều lượng quá nhiều thì nước sẽ trở nên nhớt hơn, gây cản trở cho việc xử lý ở những công đoạn tiếp theo.

Khi cho Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 vào nước thải xảy ra các giai đoạn sau:

– Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 sẽ hấp thụ các hạt keo và chúng không còn bền vững, đó gọi là quá trình keo tụ.

– Quá trình kết bông là quá trình phá vỡ sự kết dính giữa các hạt keo tạo thành cục bông nhỏ, sau đó tạo thành cụm to hơn.

Sau khi xử lý bùn bằng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 với ứng dụng của polymer thì bùn trở nên đặc và ít hơn. Đồng thời sử dụng polymer thay đổi rất ít độ, độ muối ít, vì vậy sử dụng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 rất tiện lợi trong quá trình xử lý nước thải.

Cách bảo quản Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110

Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 có tính chất ăn mòn và phá hủy nên lựa chọn chất liệu để bảo quản hóa chất như: nhựa, thép không gỉ, sợi thủy tinh, Epoxy.
Không dùng các vật liệu như: đồng, sắt, nhôm để cất trực Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 bởi chúng có thể bị ăn mòn.

Bảo quản trong môi trường khô ráo, bởi chúng có tính hút ẩm mạnh

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 40 độ C

Thời gian bảo quản Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 trong 24 tháng khi chưa mở bao.

Đơn vị cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 hiện tại.

TỪ KHÓA SẢN PHẨM HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Bán và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Cty bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nhà nhập khẩu và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Cty phân phối và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride. Cty bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Poly Aluminium Chloride. Cty cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Ure Hạt, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Borate Decahydrate. Nơi chuyên phân phối và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Đạm Urê. Nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Axit HF 55%. Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Lauryl Sùng. Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Dinatri Tetraborat, Chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Chất Oxy Hóa KMnO4,
Nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá rẻ, Chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Đơn vị bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong sát khuẩn, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Axit Orthophosphoric, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất MAP. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Muối Ăn NaCl. Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Boric Acid Powder. Đơn vị bán và cung cấp Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất (NH2)2CO. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Oleic Acid Oil, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Lactic Acid, Bán và cung ứng Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất Hydrogen Peroxide 50, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 – truongphat.vn và hóa chất DAP.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Đơn vị bán và phân phối Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn