Hóa Chất Đắc Trường Phát

15 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Đơn vị bán và cung ứng Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 15/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.COM.VN

Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Nơi kinh doanh và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Nơi nhập khẩu và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Cung cấp và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nhà kinh doanh và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Cung ứng và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Nhà cung ứng và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dệt nhuộm, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light, Nhà cung ứng và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối MgCl2. Công ty kinh doanh và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Oxy Già Đặc. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3. Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Bột Nổi, Cty cung ứng và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Bột Nở. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Soda Nặng, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Caustic Soda Micropearls, Chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit Clohydric, Công ty cung cấp và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Đá Thúi,
Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, bán và cung cấp Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Chuyên phân phối và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Cty kinh doanh và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Posta ăn da ( KOH ). Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Polymer +. Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Đồng Sunphat. Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Na4edta, Cty cung ứng và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Titanium Dioxide. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Hydroxide. Đơn vị cung cấp và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tẩy Rửa Labsa, Chuyên bán và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Sunfuric đậm đặc.

Cty chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110

 

Công Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 thuộc nhóm polyacrylamide, là polymer mạch dài được hình thành từ các monomer là acrylamide, viết tắt là PAM.

Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 còn được gọi tên là Anionic Polyacrylamide (viết tắt là APAM). Có nghĩa là loại polyacrylamide có các phân tử tích điện âm – vật liệu trơ như cát hoặc đất sét.

Hiện tại có trên 100 loại polymer, và được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 được ứng dụng gì ?

 

Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 thường được thấy trên thị trường dưới dạng bột rắn tan trong nước, có khối lượng phân tử và khối lượng riêng rất đa dạng. Ngoài ở dạng bột rắn, người ta còn mua được hóa chất này dưới dạng nhũ tương, dạng lỏng và dạng viên.

Nó thường được sử dụng nhiều nhất để làm tăng độ nhớt của nước (tăng độ dày của dung dịch) hoặc làm tăng sự keo tụ của các hạt có trong nước và ổn định nhanh chóng lưu lượng phù sa trong dòng nước.

Đây là một hóa chất tổng hợp có thể được chế biến để phù hợp với rất nhiều ứng dụng.

Sản xuất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 :

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 được chia làm hai kỹ thuật sản xuất:

1. Bán trùng hợp. (thủy phân non – ionic polyacrylamide).

2. Đồng trùng hợp. (acrylamide, acid acrylic hoặc natri acrylate).

Sử dụng hóa chất và ứng dụng của Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 :

 

Xử lý nước thải công nghiệp :

Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 được sử dụng rộng rại tỏng việc xử lý nước thải với các hạt lơ lửng, nồng độ cao, điện tích dương và giá trị pH trung bình, nước thải từ nhà máy sắt và thép, nhà máy mạ điện và nơi rửa than và nước thải luyện kim.

Xử lý nước uống :

Đối với nhiều nhà máy nước uống, nguồn nước là từ những con sông, có hàm lượng bùn và khoáng chất cao, độ đục của nước cũng cao. Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 được sử dụng trong quá trình lắng cặn và lọc, để tăng hiệu quả thì người ta sẽ sử dụng kết hợp thêm các chất keo tụ.

Trong quá khứ, các chất keo tụ vô cơ thường được bổ sung với một lượng lớn dẫn đến việc tăng lượng bùn thứ cấp. Còn bây giờ, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 được sử dụng với một lượng bằng 1/50 lượng chất keo tụ vô cơ.

Hồi lại lượng tinh bột thất thoát trong cặn từ một nhà máy tinh bột và nhà máy rượu.

Nếu như Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 được thêm vào nước thải từ nhà máy tinh bột, các hạt tinh bột sẽ keo tụ lại để hình thành trầm tích. Sau đó, lượng trầm tích này thu lại được thông qua quá trình ép lọc bằng bộ lọc áp suất. Trầm tích này có thể đóng hộp lại và được sử dụng làm thức ăn gia súc.

Hạt tinh bột từ cặn trong quá trình sản xuất đồ uống có cồn có thể được lọc lại nhờ Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 và thu hồi qua quá trình ép lọc.

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 , nắm được chúng thì bạn có thể sử dụng hóa chất này cách tốt hơn.

Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Sự phát triển của công nghệ hóa chất, đã mang đến cho mọi người rất nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay. Công ty hóa chất Đắc Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín, mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm đến với khách hàng đã được hóa chất Đắc Trường Phát xây dựng tương đối hoàn thiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều để sở hữu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài sản phẩm Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những danh mục hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường như :

Hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành nhuộm vải, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất cơ bản, hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành nhựa, hóa chất khử trùng, hóa chất dùng cho thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cao su nhập khẩu, hóa chất dùng trong gốm sứ.

Sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, hóa chất sản xuất ngành luyện kim, hóa chất dung môi giá tốt, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho thuộc da, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất dùng trong xây dựng.

Điểm đặc biệt của các loại hóa chất do công ty cung cấp, đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới về cung cấp và sản xuất hóa chất như: Nhật, Thái Lan, Anh, Mỹ, Maylaysia, Indonesia, Trung Quốc… nên rất đảm bảo chất lượng và được các khách hàng, đối tác đánh giá rất cao.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA SẢN PHẨM MUABANHOACHAT.COM.VN

Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Cung cấp và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất dệt nhuộm, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cty nhập khẩu và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Clo Khử Trùng, Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Natri Sunfua, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất CMC Chất Ổn Định, Cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Hydroxy Propionic Acid. Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Formalin 37, Nơi cung ứng và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Cromic Axit, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Na2SiO3. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Natri Bisunfit, Đơn vị phân phối và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Na2edtaum Salt. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaOH Bột.
Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Cty kinh doanh và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành dầu khí, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Cung ứng và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước. Nơi phân phối và kinh doanh Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Thiosulphate. Nhà bán và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Potassium Permanganate, Cty chuyên bán và phân phối Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl. Nơi phân phối và kinh doanh Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Oxit Titan, Phân phối và kinh doanh Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Sulphate. Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Carbonate. Cty nhập khẩu và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối Tinh Khiết NaCl, Công ty kinh doanh và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit Sữa, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Bột Chua,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn