Hóa Chất Ngành Xi Mạ

hóa chất ngành xi mạ | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

Hóa Chất Xi Mạ

Hóa chất xi mạ là loại hóa chất, được sử dụng để phủ lên sản phẩm một lớp mạ. Với mục đích bảo vệ, tăng độ cứng, tạo phản quang và chống ăn mòn trong quá trình sử dụng, kéo dài thời gian sử dụng cho vật dụng đó. Các sản phẩm làm từ xi mạ được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Hầu hết các vật dụng xung quanh chúng ta như: trang sức, vàng, đồng, kẽm… đều được dùng các phụ gia hóa chất ngành xi mạ để gia tăng độ bền và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Trong xi mạ, có nhiều ngành công nghiệp xi mạ khác nhau . Thường có 3 dạng mạ thông dụng : Mạ hợp kim gồm: Ni-Fe, Cu-Ni, Sn-Ni, Ni-Cr, Cu-Sn… – Mạ kim loại gồm: Ni, Cr, SNn, Zn, CU… – Mạ composite gồm: TiO2, SiO2, SiC, Al2O3…

Trong quá trình xi mạ, thường được sử dụng trên những dây truyền khép kín. Từ lúc bắt đầu xử lý bề mặt sản phẩm được mạ, cho đến kết thúc quy trình mạ. Tùy vào mục đích sử dụng của quý khách hàng, Đắc Trường Phát sẽ cung cấp những loại hóa chất ngành mạ khác nhau.

Bên cạnh đó, cty chúng tôi còn cung cấp những loại hóa chất chất xử lý nước cho nhiều công đoạn mạ khác nhau, để giảm thiểu tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm. Tiêu chí của Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu. Chính vì vậy, Đắc Trường Phát luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng và giá bán hóa chất xi mạ tốt nhất.

Mua hóa chất ngành xi mạ ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất ngành xi mạ tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về các loại sản phẩm hóa chất ngành xi mạ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như báo giá bán các loại hóa chất ngành xi mạ.

Showing 1–20 of 43 results