Hóa Chất Ngành Thủy Tinh

hóa chất ngành thủy tinh | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

Hóa Chất Thủy Tinh Vô Cơ

Cốc thủy tinh, kính, bóng đèn, màn hình tivi, điện thoại, pha lê, dụng cụ thí nghiệm … và hàng ngàn loại sản phẩm khác nhau trong cuộc sống hàng ngày, tất cả đều được sản xuất từ ngành thủy tinh. Ngày nay, con người đang thừa hưởng những kết quả chế tạo thủy tinh từ người xưa. Tuy nhiên, cách tạo ra thủy tinh hôm nay đã được hiện đại hóa bằng máy móc trên dây chuyền hiện đại và những phụ gia hóa chất không thể thiếu trong ngành sản xuất thủy tinh này.

Hóa chất ngành thủy tinh thông thường bao gồm những chất hóa học như: SiO2, CaCO3, Borax, Al2O3, Na2CO3, Mgo, Naoh… Đặc biệt vận dụng phản ứng giữa 2 thành phần hóa chất SiO2 và HF, các nhà sản xuất có thể khắc chữ hoặc hình lên sản phẩm thủy tinh đó.

Ở trên thị trường, có 4 dạng thủy tinh tinh thường gặp như : Thuỷ tinh pha lê, Thuỷ tinh thạch anh, Thuỷ tinh Kali, Thuỷ tinh có màu. Ngoài ra ngành thủy tinh cũng đóng góp cho những ngành khác như : trong sản xuất đồ gốm truyền thống lâu đời của Việt Nam. Hoặc trong xây dựng ( sản xuất xi măng, ngành công nghiệp sản xuất kính ). Đặc biệt sợi thủy tinh khi được hỗn hợp với các chất dẻo hữu cơ, sẽ tạo thành thủy tinh thép. Loại thủy tinh này có thể dùng thay thế cho các kim loại đen và kim loại màu. Nó cũng là vật liệu dùng để truyền tín hiệu bằng vận tốc ánh sáng nhằm phục vụ cho ngành viễn thông ( cáp quang biển )

Để chọn được sản phẩm tốt, Quý khách nên mua hóa chất ngành thủy tinh tại những cty chuyên cung cấp về hóa chất thủy tinh. Với các tiêu chí hàng đầu, Công ty Hóa Chất Đắc Trường Phát là địa chỉ uy tín chuyên bán những hóa chất cho ngành thủy tinh có chất lượng cao cùng với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Mua hóa chất ngành thủy tinh ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất ngành thủy tinh tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về các loại sản phẩm hóa chất ngành thủy tinh, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như báo giá bán các loại hóa chất ngành thủy tinh.

Showing 1–20 of 31 results