Hóa Chất Ngành Tẩy Rửa

hóa chất ngành tẩy rửa | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

Hóa Chất Tẩy Rửa

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta luôn tiếp xúc với các sản phẩm từ hóa chất tẩy rửa dù ít hay nhiều. Ví dụ: khi rửa chén, giặt quần áo, lau sàn nhà, cọ nhà vệ sinh… Tất cả các sản phẩm này, đều được đựng vào chai nhựa và mang tên các nhà sản xuất khác nhau ở thị trường. Có nhiều sản phẩm về tẩy rửa như: nước rửa chén, xà phòng, nước lau sàn, nước tẩy để làm sạch.
Ngày nay hóa chất dùng cho ngành tẩy rửa ngày càng được nhiều người ưa chuộng, bởi tính ứng dụng trong thức tế cao. Người tiêu dùng có thể sử dụng hóa chất trong tẩy rửa để tẩy rửa dầu mỡ, giặt quần áo, tẩy rửa sơn, hay ngay cả những hoạt động tẩy rửa công nghiệp…

Hóa chất ngành tẩy rửa ứng dụng như thế nào trong cuộc sống ? Dưới đây là một số loại hóa chất ngành tẩy rửa và ứng dụng của chúng trong cuộc sống:
Tẩy rửa dầu mỡ : là loại hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa cho các bề mặt cứng, có độ PH cao và khả năng tẩy rửa cực lớn. Chất tẩy rửa dầu mỡ còn được dùng để tẩy rửa những động cơ, loại bỏ vết dính mỡ, dầu trên bề mặt cứng, bề mặt kim loại… và được sử dụng bằng cách lau chùi, cọ rửa để làm sạch.
Tẩy rửa bề mặt : là cách gọi chung cho những loại sản phẩm hóa chất như: xà phòng rửa chén, rửa đĩa, hóa chất tẩy rửa đa năng, hóa chất tẩy cáu, cặn, gỉ sét, tẩy rửa nhà vệ sinh… Đây cũng là loại được ứng dụng nhiều nhất trong cuộc sống.

Mua hóa chất ngành tẩy rửa ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất tẩy rửa tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như báo giá bán các loại hóa chất ngành tẩy rửa.

Showing 1–20 of 76 results