Hóa Chất Ngành Cao Su

Ngành công nghiệp cao su ngày càng được sử dụng rộng rãi, trong đời sống của con người. Bạn có thể bắt gặp các sản phẩm làm từ cao su ở bất kỳ đâu từ vỏ ruột xe, giày dép, nệm gối, găng tay y tế, dây cáp điện, vật liệu chống thấm, các sản phẩm khác từ Latex … Song song vào đó, để hình thành tạo nên những sản phẩm làm từ cao su này, không thể thiếu những phụ gia hóa chất trong ngành cao su.

hóa chất cao su | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

Hóa chất ngành cao su có nhiều loại và ở nhiều dạng khác nhau như dạng bột, dạng tinh thể hay dạng khí… Và tùy vào mỗi loại thì có những ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng hóa chất ngành cao su

Hóa chất dùng cho cao su ở dạng bột như lưu huỳnh hay còn gọi là Sulfur, là chất tăng cường tính đàn hồi và làm giảm tính dẻo.

Hóa chất dùng cho cao su ở dạng tinh thể như Acid stearic : có tính năng kháng lão hóa, giảm tính bám dính và làm mềm dẻo chất cắt mạnh trong cao su.

Hóa chất dùng cho cao su ở dạng khí như Amoniac : là chất bảo quản và chống đông cho cao su.

Ngoài 3 dạng trên ra, cty chúng tôi còn những phụ gia hóa chất và xử lý nước trong ngành cao su như: Acid Formic, Acid Acetic, Acid Boric, Zno, Meta, Than hoạt tính, Thuốc tím, H2O2, Naoh …

Mua hóa chất ngành cao su ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất cho ngành cao su tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về các loại sản phẩm hóa chất ngành cao su, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như báo giá bán các loại hóa chất ngành cao su.

Showing 1–20 of 47 results