Hóa Chất Công Nghiệp

hóa chất công nghiệp | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

Hóa Chất Ngành Công Nghiệp

Hóa chất công nghiệp là một loại hóa chất không thể thiếu, trong quá trình sản xuất của các ngành công nghiệp. Các loại hóa chất công nghiệp, đã mang lại cho những nhà sản xuất trong ngành công nghiệp trở nên thuận tiện, tiết kiệm, hiệu quả về kinh tế hơn. Với mức cầu của thị trường như hiện nay, số lượng các nhà phân phối bán sỉ, bán lẻ các loại hóa chất ngành công nghiệp cũng tăng theo nhanh chóng.

Hóa chất Đắc Trường Phát trải qua nhiều năm phát triển, với đa dạng các sản phẩm hóa chất để phục vụ cho ngành sản xuất. Các yếu tố về chất lượng sản phẩm, luôn được chúng tôi đảm bảo đặt lên hàng đầu. Các loại hóa chất dành cho ngành công nghiệp do Công Ty Đắc Trường Phát phân phối, đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi luôn tâm niệm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay , Đắc Trường Phát phân phối nhiều loại hóa chất trong nhiều ngành công nghiệp như :

Hóa chất ngành xử lý nước : Chlorine, PAC, NAOH, Phèn, Cloramin B, HCL, Tím …

Hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm : Sodium Sulfate, H2O2, Soda, PAC, NaOH, H2SO4, Acid Acetic …

Hóa chất công nghiệp : Acid Formic, Acid Acetic, Lưu Huỳnh, Acid Stearic, Na2S2O4 …

Hóa chất công nghiệp tẩy rửa : Las, Sodium Lauryl Sulfate, Sles, NaOH, STTP …

Hóa chất ngành xi mạ : HCL, H2So4, HCHO, HNO3, KOH …

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại hóa chất, dành cho các ngành nghề khác nhau, với giá bán hóa chất công nghiệp ưu ái nhất thị trường.

Mua hóa chất công nghiệp ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất công nghiệp tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như báo giá bán các loại hóa chất công nghiệp.

Showing 1–20 of 151 results