Hóa Chất Ngành Gỗ

Hiển thị 1–24 trong 35 kết quả

Hóa Chất Ngành Gỗ

Vật liệu từ gỗ là nguyên liệu do con người khai thác, từ tài nguyên của rừng nhiệt đới của nước ta. Các nhà chế biến gỗ sẽ lựa chọn những giống cây tốt, có chất lượng, cho năng suất cao và phù hợp với ngành công nghiệp sản xuất gỗ. Nghề chế biến gỗ là nghề truyền thống lâu đời ở Việt Nam, nó được tạo nên bởi những bàn tay nghệ nhân khéo léo. Những sản phẩm thường được làm từ gỗ như : nội thất phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, nội thất văn phòng, bàn ghế, tủ thờ …

Ngày nay ngành công nghiệp gỗ lớn mạnh, tăng trưởng nhanh. Không những sản xuất phục vụ cung cấp, các sản phẩm làm từ gỗ cho trong nước. Gỗ còn đóng vai trò là những mặt hàng chủ lực xuất khẩu của Việt Nam, sang các thị trường ở nước ngoài. Ngoài những mẫu mã sản phẩm đẹp, phong phú, yếu tố gỗ được bảo quản tốt hơn, được các nhà máy chế biến đồ gỗ mỹ nghệ đặc biệt chú trọng. Để cho gỗ được bền, có khả năng chịu lửa cao và không bị hư hỏng do các vi khuẩn và côn trùng như mục, mối, mọt phá hoại… Ngoài việc lựa chọn nguyên liệu gỗ tốt ra, phương pháp ngâm tẩm gỗ bằng hóa chất để ngăn chặn các loại côn trùng cũng được vào ứng dụng.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chuyên cung cấp các hóa chất ngành gỗ dùng để ngâm, tẩm gỗ, để ngăn chặn các loại côn trùng, vi khuẩn như Mối, Mọt, Mục,Hà .. phá hoại gỗ. Các loại hóa chất cho ngành gỗ mà cty chúng tôi đang cung cấp như chất : Acid Boric, Borax 5H2O, Borax 10H2O, CuSO4, Formalin ( chất kết dính trong ngành ván ép nhân tạo ). Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm hóa chất cho ngành gỗ khác. Chúng tôi luôn đảm bảo, sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng đầy đủ các loại hóa chất trong ngành gỗ, với giá thành rẻ và tốt nhất.

Mua hóa chất ngành gỗ ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất ngành gỗ tại TP.HCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như báo giá bán các loại hóa chất ngành gỗ.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT NGÀNH GỖ