Hóa Chất Đắc Trường Phát

6 Tháng Mười Một,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cung Cấp Hóa Chất Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán hóa chất Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 06/11/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ

Công Thức Hóa Học : Ca(OCl)2

Hàm lượng hóa chất : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Hóa Chất Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ được dùng để làm gì ?

Clorin 70% tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Clorin 70% – Chlorine được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau.

Clorin – Chlorine có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Chlorine là chất không màu, có hiệu quả khử trùng và diệt khuẩn cao với phạm vi rộng cần sát khuẩn, mang lại hiệu quả nhanh chóng trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Các ứng dụng của Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ

Thêm vào đó, Chlorine 70% – có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó hóa chất Chlorine được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, Clorin – Chlorine 70% còn được dùng với mục đích oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Ứng dụng khác của Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ

Trong ngành công nghiệp, Clorin 70% thường được chuyên dùng trong các hoạt động như sản xuất vải, tẩy trắng sợi vải và sử dụng số lượng lớn trong việc nhuộm vải. Và hơn thế Chlorine còn được ưa dùng rộng rãi bởi các nhà đầu tư trong ngành nghề nuôi trồng thủy hải sản, đặc biệt là nuôi tôm sú, cá tra thâm canh có thể tăng doanh thu mạnh qua việc xử lý nước và khử trùng, cách sử dụng và liều lượng chi tiết nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài ra, Chlorine là chất không thể thiếu trong việc xử lý nước cấp, khử trùng và làm sạch nước sử dụng hằng ngày, nguồn nước quan trọng không thể thiếu đối với tất cả mọi người trong sinh hoạt hằng ngày cũng như ăn uống.

Sử dụng hóa chất Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ đúng liều lượng cho phép, sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

Liên hệ mua Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ

Khi đến với hóa chất Đắc Trường Phát, bạn có thể tìm thấy bất cứ chất hóa học tinh chất nào mà không lo bị pha loãng hoặc không chất lượng. Chúng tôi cam kết luôn bán hàng chất lượng nhất – chữ tín luôn nằm đầu. Do đó nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ, hóa chất Đắc Trường Phát sẽ tư vấn thật rõ và giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang mắc phải hoặc gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: hoachat@dactruongphat.vn hay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0828 3504 5555. Hoặc nếu bạn muốn đến trực tiếp công ty Đắc Trường Phát, chúng tôi luôn chào đón bạn tại địa chỉ: 1229 QL1A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Hóa chất Đắc Trường Phát luôn có sẵn các chất hóa học nhiều chủng loại, để cho bạn chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Mua hóa chất Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất dùng diệt khuẩn và sát khuẩn tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất dùng diệt khuẩn và sát khuẩn của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất lớn nhất khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cung Cấp Hóa Chất Clorin 70% - Chlorine Ấn Độ

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cung Cấp Hóa Chất Clorin 70% - Chlorine Ấn Độ

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Cung cấp hóa chất Clorin 70% – Chlorine Ấn Độ | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

calcium hypochlorite chlorine clorin an do dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat - Cung Cấp Hóa Chất Clorin 70% - Chlorine Ấn Độ