Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cung Cấp CaCl2 – Canxi Clorua

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán CaCl2 – Canxi Clorua

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 27/02/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


CaCl2 – Canxi Clorua

Công Thức : CaCl2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25Kg/1bao

Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua dùng để làm gì ?

Ngoại quan : Dạng bột hoặc vẩy màu trắng, tan nhanh trong nước

Tuy được sử dụng rộng rãi nhưng ít ai biết đến hóa chất CaCl2 . Vậy hóa chất này là gì và được sử dụng làm gì, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được ngay sau đây.

Canxi Clorua được sử dụng rộng rãi trong các công nghệ hiện nay như: công nghệ luyện kim, công nghệ giấy hay làm chất phụ gia trong các sản phẩm thông thường như lên men rau củ, giúp đậu hủ săn chắc mà không tăng lượng natri trong sản phẩm…

CaCl2 – Canxi Clorua và đặc điểm lý hóa của hóa chất

Hóa chất Canxi Clorua có công thức hóa hóa học là CaCl2. Hợp chất thường tồn tại ở dạng kết tinh với 6 phân tử nước có công thức hóa học là CaCl2. Ngoài ra còn có dạng ngậm 2 nước là CaCl2.2H2O và CaCl2 khan CaCl2. Tồn tại ở trạng thái rắn, dạng bột màu trắng hay không màu, có vị đắng, có tính hút ẩm mạnh, không mùi, tan và tỏa nhiệt cao trong nước,…

Khối lượng riêng của hóa chất Canxi Clorua là 1,68 g/cm3. Nhiệt độ nóng chảy là 29,92 độ C. Khi đun nóng hóa chất CaCl2.6H2O mất đi bốn phân tử nước và trở thành CaCl2.2H2O dạng hình khối xốp trắng. Và khi nung chảy CaCl2.2H20 và làm mất nước, nó trở thành CaCl2 khan: một khối tinh thể trắng, háo nước, khối lượng riêng: 2,512 g/cm3, có nhiệt độ nóng chảy là 772 độ C. Tất cả các Canxi Clorua đều dễ tan trong nước và ethanol, ít tan trong aceton.

[adstw_icon name=”icon-lightbulb4″ color=”#81d742″ size=”30px” over_color=”#ffffff” over_opacity=”0.7″] Ứng dụng của Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua 

[adstw_icon name=”icon-share-sign” color=”#81d742″ size=”18px” over_color=”#ffffff” over_opacity=”0.7″] Ở nhiệt độ bình thường, CaCl2 ở thể rắn và tan nhiều trong nước. Hóa chất CaCl2 có thể được sản xuất từ đá vôi. Trong công nghiệp, người ta sản xuất Hóa Chất Canxi Clorua bằng cách thu nó dưới dạng một sản phẩm phụ của quy trình Solvay.

[adstw_icon name=”icon-share-sign” color=”#81d742″ size=”18px” over_color=”#ffffff” over_opacity=”0.7″] Canxi Clorua được sử dụng nhiều trong công nghiệp. CaCl2 có tính hút ẩm mạnh. Do vậy, nó thường được sử dụng để làm khô. Quá trình hòa tan CaCl2 tòa ra một lượng nhiệt lớn, điều này mang lại nhiều ứng dụng trong công nghiệp.

[adstw_icon name=”icon-share-sign” color=”#81d742″ size=”18px” over_color=”#ffffff” over_opacity=”0.7″] Canxi Clorua còn được sử dụng như một phụ gia trong hóa dẻo, hỗ trợ tiêu nước trong xử lý nước thải, chất bổ sung trong các thiết bị dập lửa bình cứu hỏa, phụ gia trong kiểm soát tạo xỉ trong các lò cao, cũng như làm chất pha loãng trong các loại thuốc làm mềm vải.

[adstw_icon name=”icon-share-sign” color=”#81d742″ size=”18px” over_color=”#ffffff” over_opacity=”0.7″] Ngoài ra, hóa chất CaCl2 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đa dạng và tiện dụng. Được sử dụng để tạo chất làm khô, mạnh, hay tăng độ cứng của bê tông. Hoặc dùng hóa chất Calcium Chloride dùng để điện phân sản xuất canxi kim loại và điều chế các hợp kim của canxi.

[adstw_icon name=”icon-share-sign” color=”#81d742″ size=”18px” over_color=”#ffffff” over_opacity=”0.7″] CaCl2 cũng là chất phụ gia trong công nghiệp luyện kim và công nghệ giấy. Với đặc tính hút ẩm lớn, calcium chloride có thể dùng làm tác nhân sấy khí và chất lỏng trong nhiều ngành công nghiệp.

Mỗi năm thế giới sản xuất hàng triệu tấn hóa chất Canxi Clorua, riêng thị trường Bắc Mỹ tiêu thụ khoảng 1.687.000 tấn (theo thống kê năm 2002)

Mua Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất CaCl2 – Canxi Clorua tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất CaCl2 – Canxi Clorua, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất CaCl2 – Canxi Clorua, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

[su_label type=”info”]Cung Cấp CaCl2 – Canxi Clorua[/su_label]

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cung Cấp CaCl2 - Canxi Clorua

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cung Cấp CaCl2 - Canxi Clorua

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Hóa Chất CaCl2 – Canxi Clorua | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

cacl2 canxi clorua dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat1 - Cung Cấp CaCl2 - Canxi Clorua