Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cung Cấp Axit Sulfuric – Acid Sunfuric Giá Tốt

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Axit Sulfuric – Acid Sunfuric

***** Chỉ bán số lượng tối thiểu 1 Tấn trở lên

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 27/02/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Axit Sulfuric – Acid Sunfuric

Công Thức : H2SO4

Hàm lượng : 98%

Xuất xứ : Hàn Quốc

Đóng gói : 38kg/1Can | 1.2Tấn/1bồn | 30 Tấn/1bồn

Hóa chất Axit Sunfuric – Acid Sulfuric được dùng để làm gì ?

Hóa chất Axit Sunfuric là một chất lỏng , tinh khiết không màu , tuỳ theo tạp chất mà Acid Sulfuric sẽ có màu vàng , màu xám hay màu nâu, trọng lượng riêng ở 0 oC 1,859 và ở 15 oC 1.837. Khi làm lạnh, dung dịch sẽ hoá rắn thành những tinh thể nóng chảy ở 10,49 oC, và chậm đông không hoá rắn nếu nhiệt độ ở dưới 0 oC. Khi ở nhiệt độ 30 – 40 oC, chất lỏng bắt đầu bốc khói, nóng lên sẽ tạo ra hơi SO3 và sôi ở 290 oC. Nhiệt độ sẽ càng tăng cao cho tới khi ngừng giải phóng SO3, hydrat còn lại chứa 98.3% Acid Sunfuric, sôi ở 338 oC.

Thành phần của Axit Sunfuric – Acid Sulfuric

[lt id=”1″]

Ứng dụng của hóa chất Axit Sunfuric – Acid Sulfuric

Với đặc tính vật lý, hóa học như trên, hóa chất Axit Sunfuric được coi là hợp chất không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay. Cu thể, hóa chất Acid Sulfuric được sử dụng để ứng dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay như:

– Ứng dụng để sản xuất các loại muối Sulfat, sản xuất axít clohiđric từ muối ăn bằng công nghệ Mannheim và điều chế các axit khác yếu hơn như HNO3. HCl.

– Được sử dụng để sản xuất nylon (nilông và là một chất xúc tác để tẩy rửa kim loại trước khi mạ )

– Sử dụng như chất phụ gia trong chế tạo các chất dẻo và thuốc nhuộm, dược phẩm.

– Là loại axít ắc quy dùng để chế tạo ắc quy, làm chất điện giải trong nhiều dạng ắc quy axít – chì, trong đó, Acid Sunfuric tham gia vào phản ứng thuận nghịch để chuyển hóa chì (Pb) và chì điôxít (PbO2) thành chì(II) sulfat.

Sơ đồ ứng dụng của hóa chất Axit Sunfuric – Acid Sulfuric

– Dùng trong xử lý nước thải, là thành phần cơ bản tham gia vào cùng một số chất dùng để làm sạch các cống rãnh, các vật cản có chứa giấy, giẻ rách và các vật liệu khác mà khó có thể làm sạch bằng các dung dịch xút ăn da. Đây cũng là chất được sử dụng để lọc các tạp chất, cũng như để cải thiện mùi vị của nước trong các nhà máy xử lý nước.

– Ứng dụng trong công nghiệp hóa dầu để tinh luyện dầu mỏ.

– Là hợp chất có khả năng làm tăng chỉ số octan của xăng.

– Được dùng để sản xuất các loại phân hóa học phốtphat và natri triphốtphat để làm bột giặt.

– Ngoài ra, hóa chất Acid Sunfuric còn được biết đến như phèn dùng để làm giấy, giúp làm đông lại các sợi bột giấy để tạo thành bề mặt cứng của giấy.

Trên đây là những thộng tin chia sẻ về hóa chất Axit Sunfuric – Acid Sulfuric, hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hợp chất này, từ đó, ứng dụng nó hiệu quả trong cuộc sống và sản xuất.

Mua hóa chất Axit Sulfuric – Acid Sunfuric ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Axit Sulfuric – Acid Sunfuric với giá tốt nhất tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Axit Sulfuric – Acid Sunfuric, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất Axit Sulfuric – Acid Sunfuric, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Cung Cấp Axit Sulfuric – Acid Sunfuric

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cung Cấp Axit Sulfuric – Acid Sunfuric Giá Tốt

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cung Cấp Axit Sulfuric – Acid Sunfuric Giá Tốt

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Cung Cấp Axit Sulfuric – Acid Sunfuric | dactruongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

h2so4 acid sulfuric dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat1 - Cung Cấp Axit Sulfuric – Acid Sunfuric Giá Tốt