Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Nhà cung ứng và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Công ty cung cấp và kinh doanh Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Cty chuyên bán và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xử lý nước tphcm, Nơi cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Đơn vị cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong nhuộm vải, Phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi tphcm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước, Cty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Axit Citric. Công ty phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Nước Oxy Già Công Nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp 99%, Cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Borac Pentahiđrat, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất DAP Fertilizer. Đơn vị kinh doanh và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Sodium Carbonate Dense, Nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất (NH2)2CO. Công ty chuyên cung cấp và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất KOH, Công ty phân phối và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất HCOOH, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất NH4OH Nước.
Cty chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Nơi chuyên cung ứng và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Đơn vị phân phối và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Chuyên bán và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên bán và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Công ty nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Chuyên bán và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Cty bán và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Nhà phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Urê. Nơi chuyên cung cấp và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Formic, Công ty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Acid HNO3, Nhà cung ứng và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Giấm Công Nghiệp. Nơi kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Zinc Sunfate, Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Mono Ammonium Phosphate. bán và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, Cty bán và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Potash.

Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Cty phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate - ZnSO4.7H2O Trung Quốc China

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Cty phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate - ZnSO4.7H2O Trung Quốc China

Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Cty phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate - ZnSO4.7H2O Trung Quốc China

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Cty phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate - ZnSO4.7H2O Trung Quốc China

Nơi cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nơi chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Công ty chuyên cung ứng và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng trong chăn nuôi, Nhà phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Cty kinh doanh và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Công ty nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Nhà cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi giá tốt, Đơn vị bán và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China phụ gia thực phẩm giá tốt phụ gia thực phẩm giá tốt, Công ty nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492, Nơi cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Muối Lạnh. Nơi cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất NaCl, Cty cung ứng và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Muối Natri Clorua, Nhà kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất KRM Specfloc C-1492 Apam, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Ca(ClO)2, Công ty phân phối và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Sắt 2 Sunfat, Chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China Sodium Borate Sodium Borate. Cty chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Chất Làm Đặc Hec.
Chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Nơi nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia cho ngành cao su, Phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Nơi cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, kinh doanh và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Nhà cung ứng và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Phân phối và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Đơn vị nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Axit Oleic Oil. Nhà cung cấp và kinh doanh Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Boric Acid USA. Công ty nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Urê Hạt, Nơi chuyên phân phối và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Xô Đa. Nơi bán và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China Al2 SO4 3 Al2 SO4 3, Nhà nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất Thuốc Tím Oxi Hóa, Nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – ZnSO4.7H2O Trung Quốc China và hóa chất MAP NH4H2PO4,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate - ZnSO4.7H2O Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate - ZnSO4.7H2O Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn