Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty phân phối và kinh doanh Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên bán và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong cao su, Nơi cung cấp và nhập khẩu Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Cty cung ứng và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Công ty bán và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Cty bán và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Washing Soda. Chuyên cung cấp và kinh doanh Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén, Đơn vị bán và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Phân Clorua Amon. Công ty nhập khẩu và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate. Nơi chuyên bán và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Formic Axit, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Kẽm Sunfat. Nhà cung cấp và nhập khẩu Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất TCCA, Công ty chuyên kinh doanh và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Natri Clorua Muối, Nơi bán và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Magie Sunphate.
Cty cung cấp và kinh doanh Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, kinh doanh và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Công ty phân phối và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị cung ứng và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Nhà cung ứng và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Nơi bán và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Tinh Thể NaOH, Nơi cung ứng và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt, Phân phối và kinh doanh Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate, Công ty chuyên cung ứng và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Tạo Bọt Sles. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Borat, Cty bán và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5, Cty chuyên bán và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Acetic Acid. Nơi chuyên bán và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Washing Soda. Nhà bán và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Bột Boric Acid, Chuyên phân phối và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Axit Oxalic,

Đơn vị chuyên bán và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany

hóa chất Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic BASF ĐỨC ( Germany ) - muabanhoachat.vnCông Thức : HCOOH

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : Đức

Đóng gói : 35Kg/1Can

Trong cuộc sống hiện nay, hóa chất được sử dụng ngày càng nhiều trong hầu hết các ngành công nghiệp. Trong đó hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% là một chất rất qua trọng trong sản xuất.

Hóa chất HCOOH 85% – Acid Formic hay còn gọi là axit formic, là một dạng axit cacboxylic đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hóa chất này qua bài viết sau đây.

Chức năng của hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic

bán Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic BASF ĐỨC ( Germany ) - muabanhoachat.vnAxit Formic – HCOOH 85% có công thức hóa học kí hiệu là HCOOH hay còn có công thức khác là CH2O2. Nó được xem là một sản phẩm trung gian của quá trình tổng hợp hóa học và xuất hiện trong tự nhiên. Phần lớn loại hóa chất này có trong nọc độc của ong và vòi đốt của một số loài kiến. Nếu bị những loài có nọc độc này cắn phải thì bạn sẽ chịu những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Các đặc điểm của hóa chất HCOOH 85% – Acid Formic như có phân tử gam là 46g/mol. Đặc điểm nhận dạng là một chất lỏng không màu và dễ bốc khói. HCOOH rất dễ tan trong nước và độ nóng chảy là 8 độ C, điểm sôi là 100 độ C, bắt lửa ở 69 độ C.

Trong hóa học thì Axit Formic – HCOOH 85% được xem là một axit yếu tuy nhiên mạnh nhất trong dãy đồng đẳng của axit cacboxylic no, đơn chức và mạch hở. Khi thực hiện các thí nghiệm hóa học thì dung dịch HCOOH làm quỳ tím chuyển sang màu đỏ nhạt.

HCOOH 85% – Acid Formic có thể tác dụng được với bazơ, kim loại mạnh như Natri, muối của axit yếu hơn và phản ứng este hóa. Nhờ những đặc điểm trên thì axit formic rất thích hợp để tiến hành nhiều thí nghiệm, nhiều phản ứng khác nhau trong phòng thí nghiệm.

Đối với ứng dụng của hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% – Acid Formic trong các ngành công nghiệp

cung cấp Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic BASF ĐỨC ( Germany ) - muabanhoachat.vnAxit Formic – HCOOH 85% được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ngành dệt nhuộm vải, cao su và thuốc diệt côn trùng. Đặc điểm của hóa chất là có thể hòa tan trong nước và các dung môi hữu cơ khác, bên cạnh đó còn có thể hòa tan trong một ít các hydrocacbon.

HCOOH 85% – Acid Formic là nguyên liệu hóa chất hữu cơ cơ bản nhất và được sử dụng rộng rãi trong ngành dung môi công nghiệp. Trong một thời gian tương lai, khi những nguồn nhiên liệu hóa thạch ngoài tự nhiên đã sử dụng đến mức gần như cạn kiệt. Hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% có thể được đưa vào sử dụng nhằm thay thế các nhiên liệu sản xuất từ hóa thạch tự nhiên.

Ví dụ như xăng dầu dùng cho các phương tiện dễ dàng đi lại và di chuyển mà ít gây ô nhiễm môi trường. Bằng phương pháp chuyển hóa cho phép khả năng lưu trữ hydro an toàn và tiện lợi thì Axit Formic – HCOOH 85%có thể thay thế được một số nhiên liệu dùng cho động cơ và phương tiện giao thông di chuyển.

Để đặt mua được sản phẩm hóa chất Axit Formic – HCOOH 85% đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng thì bạn cần tìm hiểu rõ những đặc điểm của loại hóa chất này. Và đặc biệt phải tìm hiểu cách bảo quản hóa chất sao cho đúng để sử dụng hóa chất 1 cách tốt nhất.

phân phối Axit Formic - HCOOH 85% - Acid Formic BASF ĐỨC ( Germany ) - muabanhoachat.vn

Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nơi chuyên bán và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Chuyên kinh doanh và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng nước, Nhà phân phối và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Đơn vị chuyên phân phối và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cty kinh doanh và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước, bán và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Phân phối và kinh doanh Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Công ty bán và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Chuyên phân phối và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Ca(OH)2. Chuyên nhập khẩu và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Axit H2SO4, Chuyên cung ứng và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Xử Lý Nước PAC. Nơi bán và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Canxi Hydroxit. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất K12. Công ty kinh doanh và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt. Đơn vị bán và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Đơn vị phân phối và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Clo Khử Nước, Nơi bán và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất H3PO4 Axit, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết 99%,
Cty chuyên bán và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Nơi phân phối và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Nhà phân phối và cung ứng Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi cung ứng và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Cty chuyên phân phối và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Nhà nhập khẩu và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Công ty chuyên phân phối và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4, Cty nhập khẩu và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Clohydric Acid, kinh doanh và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Cellulose CMC. Nơi kinh doanh và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất NaCl. Cty chuyên cung cấp và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Dipotassium carbonate. Nhà kinh doanh và bán Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen, Công ty chuyên bán và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Optibor, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate. Cty kinh doanh và cung cấp Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Axit Lactic. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Axit Formic HCOOH 85% – Acid Formic BASF ĐỨC Germany và hóa chất Citric Acid,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn