Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Cty cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Cty bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải công nghiệp, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Talc Powder. Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous 99%. Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất HNO3, Nhà phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Chất Hoạt Động Bề Mặt LAS. bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Trisodium Phosphate. Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Trisodium Orthophosphate, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Chất Tạo Bọt SLS, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất NaOH vảy. Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Canxi Nitrat,
Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất phân bón, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Cty bán và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Phụ Gia Dextrose, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước. Cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Javen Xử Lý Nước. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Bột Kẽm, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Sles. Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Magnesium Chloride, Cty cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Potassium Hydroxide, Cty phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Dinatri Tetraborat 10 Nước,

Nhà phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn5 - Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Zinc Chloride

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Zinc Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Zinc Chloride có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Zinc Chloride

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Zinc Chloride

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn4 - Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Zinc Chloride

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Zinc Chloride được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Zinc Chloride cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Zinc Chloride trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn3 - Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Zinc Chloride

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Zinc Chloride còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Hóa chất Kẽm Chloride – Kẽm Zinc Chloride được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn1 - Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Zinc Chloride

Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Cty kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải tphcm, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá rẻ, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Công ty bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Nơi cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Format, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Natri Bisulfit, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Carbonate of Potash. Nơi bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Texapon N70 , Nơi cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Oxy Già Đặc. Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Caustic Potash Flakes. Cty nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Axit Citric. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Chromic Acid. kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Natri Cacbonat,
Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, Nơi cung ứng và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Cty bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Ferrous Sulphate Heptahydrate, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Calcium Dichloride. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Calcium Dichloride, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Glycerine. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp 99%. Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất (NH2)2CO Hạt. Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium. Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất ZnSO4.7H2O, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất HCOOH, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan – Kẽm Zinc Chloride và hóa chất KRM Specfloc C-1492 Apam.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Zinc Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Chloride Đài Loan - Kẽm Zinc Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn