Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Năm,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Công ty cung ứng và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Công ty cung ứng và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị phân phối và cung ứng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Cty bán và cung ứng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nơi phân phối và kinh doanh Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaCl Muối Ăn. Công ty cung cấp và nhập khẩu Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất MAP NH4H2PO4, Đơn vị kinh doanh và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất C6H8O7.H2O, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Giấm. Nơi kinh doanh và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hạt Thuốc Tím. Nơi nhập khẩu và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Axit Lactic. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Soda Công Nghiệp, Công ty kinh doanh và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Mono Amoni Photphat, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất AES, Nơi chuyên cung ứng và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Tẩy Rửa Labsa,
Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên phân phối và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Công ty bán và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty phân phối và cung ứng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Nhập khẩu và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Cty cung cấp và nhập khẩu Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nơi nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Chuyên phân phối và nhập khẩu Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, kinh doanh và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Tạo Bọt Sles Làm Nước Rửa Chén, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Salt Ammoniac. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na2S2O4. Nơi cung ứng và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NaCl. Nhà cung ứng và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Manganese Sulphate, Công ty cung cấp và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Silicate, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Na3PO4, Nơi kinh doanh và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Oleic Axit Oil. Công ty chuyên kinh doanh và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC.

Cty bán và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn4 - Cty nhập khẩu và cung cấp Dấm - Axetic Hàn Quốc Korea Lotte

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Dấm – Axetic dùng để làm gì ?

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn3 - Cty nhập khẩu và cung cấp Dấm - Axetic Hàn Quốc Korea Lotte

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Dấm – Axetic có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Dấm – Axetic

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Dấm – Axetic được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Dấm – Axetic được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Dấm – Axetic

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn2 - Cty nhập khẩu và cung cấp Dấm - Axetic Hàn Quốc Korea Lotte

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

acid acetic ch3cooh dam han quoc lotte dactruongphat vn1 - Cty nhập khẩu và cung cấp Dấm - Axetic Hàn Quốc Korea Lotte

Nhà phân phối và nhập khẩu Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Nơi nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị bán và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Công ty chuyên bán và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Nhà phân phối và kinh doanh Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Đơn vị kinh doanh và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nhà kinh doanh và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Nhà cung cấp và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Caxi Bột. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Cellulose Ether HEC. Nhà kinh doanh và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Phèn Nhôm. Nơi phân phối và cung ứng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, kinh doanh và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Chất Làm Đặc CMC, Phân phối và nhập khẩu Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Talc, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất PAC Bột, Đơn vị bán và cung ứng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Thuốc Tím Dạng Hạt. Chuyên kinh doanh và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Lauryl Sùng, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất NH4H2PO4.
Đơn vị bán và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Chuyên phân phối và cung ứng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Công ty bán và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Cty chuyên phân phối và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, bán và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Cty chuyên kinh doanh và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Đơn vị cung ứng và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Sodium Bisulfite, Chuyên phân phối và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid H2SO4 đậm đặc. Công ty chuyên cung cấp và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Hạt Thuốc Tím, Công ty kinh doanh và cung cấp Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Muối Tinh Khiết NaCl, Công ty phân phối và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Formalin. Nhà nhập khẩu và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Orthoboric Acid. Nơi chuyên bán và cung ứng Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Lauryl Ether Sulfato de Sodio, Cty chuyên cung ứng và phân phối Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất Acid Khói. Công ty cung cấp và kinh doanh Dấm – Axetic Hàn Quốc Korea Lotte và hóa chất M.A.P NH4H2PO4.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty nhập khẩu và cung cấp Dấm - Axetic Hàn Quốc Korea Lotte

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty nhập khẩu và cung cấp Dấm - Axetic Hàn Quốc Korea Lotte

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn