Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 14/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nhà nhập khẩu và cung cấp Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Nơi cung cấp và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Cty chuyên bán và phân phối Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi cung cấp và kinh doanh Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Công ty cung ứng và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Công ty chuyên phân phối và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi, Nơi nhập khẩu và cung cấp Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Chuyên bán và phân phối Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Đơn vị kinh doanh và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate. Cty chuyên bán và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Nhà kinh doanh và cung cấp Axetic Thực Phẩm Cellulose Ether HEC Cellulose Ether HEC, Nơi nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn. Công ty chuyên phân phối và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất Axit Hidro Cacboxylic. kinh doanh và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất Oxit Titan. Nhà nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen. Chuyên cung cấp và kinh doanh Axetic Thực Phẩm và hóa chất Soda Lạnh. Nơi phân phối và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất hóa chất Sles. Bán và cung ứng Axetic Thực Phẩm và hóa chất Chất Khử Trùng Chlorine,
Cung cấp và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Cty cung ứng và phân phối Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Công ty nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Cty kinh doanh và cung cấp Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Công ty bán và phân phối Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Phân phối và cung ứng Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Axetic Thực Phẩm Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Chuyên phân phối và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất HCL. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate. kinh doanh và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất Axit Axetic. Công ty chuyên kinh doanh và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Chuyên bán và cung ứng Axetic Thực Phẩm và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Axetic Thực Phẩm và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam. Axetic Thực Phẩm Axetic Thực Phẩm và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Axetic Thực Phẩm và hóa chất Lactic Axit Sữa. Nhà kinh doanh và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất Apam Polymer C-1492. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất Bột Boric,

Cty chuyên kinh doanh và phân phối Axetic Thực Phẩm

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn5 - Cty nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Nhà máy sản xuất : Lotte ( Korea )

Đóng gói : 30Kg/1Can

Axetic dùng để làm gì ?

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn4 - Cty nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm

Hóa chất là dung dịch hữu cơ ở dạng tinh khiết, có đặc điểm không màu , có mùi gắt và có vị chua, tan vô hạn trong nước.

Sản phẩm có công thức hóa học là CH3COOH, khối lượng phân tử là 60,05g/mol

Axetic có thể tạo ra phản ứng đặc trưng hóa học của nhóm axit cacboxylic, và có thể ăn mòn sắt, thép , gan hay các thứ thuộc kim loại. Ngoài ra dễ dàng nhận biết được sản phẩm bởi nó có thể làm đôi màu quỳ tím và nó có mùi đặc trưng. Sản phẩm cần được bảo quản đúng quy trình, tránh tiếp xúc trực tiếp trên da và cơ thể vì nó có thể gây hại đến sức khỏe làm bỏng da.

Ứng dụng Axetic

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acetic Acid từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất sản phẩm hóa chất lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

– Trong thực phẩm: Axetic (theo tiêu chuẩn thực phẩm được phê chuẩn sử dụng trong EU, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand…) được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một chất điều chỉnh độ chua và như một gia vị không thể thiếu.

– Trong công nghiệp : sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Sản phẩm cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Axetic được dùng để điều chế sản xuất trong công nghiệp, điều chế thuốc trừ cỏ, dược phẩm, phẩm nhuộm, cao su, tơ sợi nhân tạo… Phần lớn hóa chất được dùng trong công nghiệp vì nó có thể nấu tẩy trung hòa lượng kiềm, ứng dụng nhiều trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Điều chế sản xuất ester từ Axetic

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn3 - Cty nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm

Các este chính của axit axetic thường được sử dụng dung môi cho mực in, sơn và chất phủ. Những este bao gồm : ethyl acetate, n-butyl acetate, acetate isobutyl, và propyl acetate. Chúng thường được sản xuất bằng phản ứng xúc tác từ axit axetic và rượu tương ứng:

H3C-COOH + HO-R → H3C-CO-O-R + H2O, (R = nhóm alkyl)

Tuy nhiên, hầu hết các este acetate sản xuất từ acetaldehyde được sử dụng bằng các phản ứng của Tishchenko. Ngoài ra, acetate ether cũng được sử dụng làm dung môi cho nitrocellulose, sơn acrylic, chất tẩy sơn, và các vết bẩn gỗ.

Hóa chất được sản xuất từ axit pyroligenơ, bằng phương pháp chưng cất phá hủy của gỗ. Ngày nay, việc sản xuất đã thương mại hóa bằng quá trình oxy hóa từ các dung môi Butan, Etylen, hoặc Methanol (cồn gỗ). Hình thức sản xuất ra sản phẩm trong tự nhiên bằng các quá trình lên men hiếu khí của đường hoặc dung dịch cồn như bia, rượu táo, nước ép trái cây, và rượu vang. Quá trình này được xúc tác bởi các từ vi khuẩn Acetobacter.

Một sử dụng mới từ hóa chất này dùng làm để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate (CMA), đây là một chất làm tan băng hiệu quả và tính chất tự phân hủy sinh học cao. Nhưng hóa chất này đã bị hạn chế sử dụng trong quá khứ, vì nó gây tốn kém hơn gấp rất nhiều lần so với ứng dụng từ muối. Ngày nay, các nhà sản xuất đã công bố một phương pháp mới để sản xuất axit axetic từ những phụ phẩm trong quá trình làm pho mát, nhằm giảm chi phí để sản xuất ra hóa chất Calcium magnesium acetate.

noi chuyen ban va phan phoi acetic acid e260 food grade lotte thuc pham han quoc dactruongphat vn1 - Cty nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm

Nơi phân phối và nhập khẩu Axetic Thực Phẩm ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Axetic Thực Phẩm tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Axetic Thực Phẩm, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Axetic Thực Phẩm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nhập khẩu và phân phối Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Cty kinh doanh và phân phối Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Phân phối và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Axetic Thực Phẩm hóa chất nông nghiệp giá tốt hóa chất nông nghiệp giá tốt, Công ty kinh doanh và cung cấp Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Chuyên kinh doanh và cung cấp Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nhà cung ứng và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi phân phối và cung ứng Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Nhà cung ứng và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, kinh doanh và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp nhập khẩu, Công ty bán và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS). Axetic Thực Phẩm Axetic Thực Phẩm và hóa chất Bột Hydroxit Canxi. Công ty chuyên bán và cung cấp Axetic Thực Phẩm và hóa chất Ammonium Muriate. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất NaOH Hột. bán và cung cấp Axetic Thực Phẩm và hóa chất Axit H2SO4. Đơn vị cung ứng và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất Natri Bisunfit. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất Calcium Nitrate, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất Acid Lactic, Công ty nhập khẩu và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất Muối KMnO4. Nhà nhập khẩu và cung cấp và hóa chất và hóa chất CMC Acamyl PG,
Đơn vị chuyên bán và cung ứng Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất khử trùng trong ngành nước thải, Đơn vị bán và phân phối Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá tốt, Cty cung cấp và kinh doanh Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Nơi nhập khẩu và phân phối Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Nơi bán và cung ứng Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Nơi cung cấp và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Cty chuyên cung ứng và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải công nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Cung ứng và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất Foocmon, Cty chuyên cung ứng và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Đơn vị bán và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất Phân Urê Trắng, Nhà phân phối và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Axetic Thực Phẩm và hóa chất Axit Sữa Lactic. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Axetic Thực Phẩm và hóa chất Boric Acid, Công ty kinh doanh và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất Chất Hóa Dẻo Hec. Chuyên bán và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất H3PO4 Acid, Nhà phân phối và bán Axetic Thực Phẩm và hóa chất TCCA 90 Chlorine. Nhà cung ứng và phân phối Axetic Thực Phẩm và hóa chất Đồng Sunfat.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty nhập khẩu và bán Axetic Thực Phẩm

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn