Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Năm,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty kinh doanh và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 17/05/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Nhà cung ứng và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Cty chuyên phân phối và cung ứng Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Cty chuyên bán và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Chuyên kinh doanh và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Chuyên kinh doanh và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Cty cung cấp và nhập khẩu Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi tphcm, Phân phối và nhập khẩu Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Chuyên phân phối và cung ứng Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Chuyên cung ứng và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Natri Lauryl Sunphat. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Natri Formate. Đơn vị phân phối và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Axít Xitric, Chuyên cung cấp và kinh doanh Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Chất Hoạt Động Bề Mặt LAS, Chuyên phân phối và kinh doanh Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Amoni Clorua, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Chất Tạo Đặc CMC. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Phèn Đơn 17, Nơi nhập khẩu và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Talc Powder. Công ty chuyên kinh doanh và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp, Chuyên phân phối và cung ứng Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Axít Citric,
Nơi phân phối và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Phân phối và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Đơn vị bán và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Nơi kinh doanh và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Nhà kinh doanh và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Công ty kinh doanh và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dung môi, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Cty chuyên cung ứng và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cho ngành lọc hóa dầu, Cty phân phối và cung ứng Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Chlorine Dạng Bột. Chuyên cung cấp và kinh doanh Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết 99%. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Chất Tẩy Rửa Labsa. Nhà cung ứng và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Hypochlorite NaOCl. Cty nhập khẩu và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Urê. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Hạt Thuốc Tím, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Bột Khai. Chuyên cung ứng và cung ứng Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Baking Bột Amoniac. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất KOH 90. Cty cung cấp và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM,

Công ty cung cấp và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc4 - Cty kinh doanh và cung cấp Cenllulose Ether HEC - Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp

Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Lotte )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC dùng để làm gì ?

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc3 - Cty kinh doanh và cung cấp Cenllulose Ether HEC - Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp

Hóa chất có tính vật lý: thường ở dạng bột rất mịn màu trắng và không mùi, là các polymer tan trong nước có nguồn gốc từ cellulose, một loại polymer phong phú nhất trong tự nhiên.

Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC là một hợp chất hóa học phổ biến nhất, trong lĩnh vực hóa chất tự nhiên hữu cơ. Đối với cellulose khi ở nhiệt độ thường thì nó sẽ có độ tinh khiết cao, còn khi hóa chất ở dạng thớ gỗ sệt và hơi dày đặc, khi tác dụng với dung dịch xút – Sodium Hydroxide thì cellulose sẽ phình to ra.

Bên cạnh đó nó sẽ kèm theo một số phản ứng hóa học hữu cơ, có dạng vòng hay một số các hợp chất clorua như methyl chloride hay là hóa chất ethylene oxide. Đồng thời nó sẽ tạo ra một loại nhựa polymer hữu cơ gọi là Cellulose Ether.

Ứng dụng của Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc2 - Cty kinh doanh và cung cấp Cenllulose Ether HEC - Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp

Ứng dụng phổ biến nhất của hóa chất hec là tạo ra các chế phẩm để sản xuất ra xi măng, hay làm ra chất tạo dính, sản xuất sản phẩm sơn, trong y dược, hay là những sản phẩm chăm sóc cá nhân thường ngày trong đời sống. Sản phẩm còn có chức năng giảm/chống sốc, hoạt tính bề mặt, chất bôi trơn, chất keo bảo vệ và chất nhũ hóa.

Thêm vào đó, sự hòa tan trong nước của hóa chất hec sẽ chuyển hóa thành chất keo khi tăng nhiệt, một thuộc tính độc đáo mà hóa chất hec đóng vai trò chính yếu của sự đa dạng đáng kinh ngạc trong các ứng dụng. Hóa chất tạo đặc Hec với những đặc tính như : hút ẩm, làm đặc, ổn định các chất khác, bôi trơn hiệu quả, rất có giá trị và gần như luôn được ưu tiên khi lựa chọn . Tính tới hiện tại, chưa có 1 loại hóa chất khác có tính chất tương tự để thay thế sản phẩm này.

Một trong những loại hoá chất công nghiệp mà các công ty hóa chất cung cấp ra thị trường, trong đó có Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC. Đây là hoá chất được sử dụng nhiều nhất trong các hoá chất công nghiệp về tạo đặc và những ngành công nghiệp sản xuất liên quan khác . Hóa chất dễ dàng có thể tìm thấy tại các cửa hàng hay công ty bán hoá chất công nghiệp.

Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC đã tồn tại trong lĩnh vực hóa chất hơn hàng chục năm qua, và sản phẩm Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC có vai trò quan trọng trong sự phát triển lớn mạnh của nhiều ngành công nghiệp sản xuất khác và sẽ còn tiếp tục đồng hành với sự phát triển của các ngành xây dựng, ngành sơn, tẩy rửa, mỹ phẩm, dược phẩm và những ngành khác trong tương lai dài.

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc1 - Cty kinh doanh và cung cấp Cenllulose Ether HEC - Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp

Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên bán và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Nhà kinh doanh và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Bán và cung ứng Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Cty chuyên bán và cung ứng Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Chuyên kinh doanh và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Công ty chuyên cung cấp và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Chuyên phân phối và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Nhà nhập khẩu và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Nhà nhập khẩu và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Nhà cung ứng và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Phân Phức Hợp Diammonium Phosphate, Cty chuyên cung cấp và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Chất Tạo Bọt Sles, Nhà nhập khẩu và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất HCOONa, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Bột Tan, Phân phối và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Magnesium Sulfate. Chuyên nhập khẩu và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Sodium Hydrosulfite, Cty chuyên cung ứng và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP. Nơi nhập khẩu và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate Ngậm 10 Nước, Nhà phân phối và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC,
Nơi cung cấp và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Nơi phân phối và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Nơi cung cấp và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng nước thải, Công ty cung ứng và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Đơn vị nhập khẩu và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Nơi nhập khẩu và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Đơn vị kinh doanh và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Đơn vị cung cấp và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Magnesium Sulfate. Chuyên phân phối và kinh doanh Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Mono Ammonium Phosphate MAP. Công ty chuyên cung ứng và bán Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Baking Bột Amoniac. Nhập khẩu và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Axit Axetic, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột. Cty cung cấp và nhập khẩu Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén, Công ty bán và cung cấp Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất Posta ăn da ( KOH ). Cty phân phối và kinh doanh Cenllulose Ether HEC – Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp và hóa chất FeSO4.7H2O.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty kinh doanh và cung cấp Cenllulose Ether HEC - Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty kinh doanh và cung cấp Cenllulose Ether HEC - Chất Hóa Dẻo HEC Công Nghiệp

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn