Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nhà phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên phân phối và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Nhà bán và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Công ty nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Cty bán và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Cty phân phối và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Nơi phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Công ty bán và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành sát khuẩn, Cung ứng và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Nơi nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Borax. Nhà cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Caustic Soda Flakes, Cty bán và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Acid Oleic, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Muối Na2SO3, Cty cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất KRM Specfloc C-1492. Cty chuyên bán và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Na2SiO3, Đơn vị chuyên phân phối và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất FeSO4, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Muối Công Nghiệp Sunfat, Chuyên kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột.
Công ty cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nhà kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho khử trùng nước, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên kinh doanh và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Cty phân phối và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Nơi kinh doanh và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Nơi phân phối và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Dinatri Tetraborat 10 Nước. Nhà nhập khẩu và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Bột ZnO, Chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Phân Bón KOH. Công ty nhập khẩu và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Tẩy Đường Na2S2O4 , Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Ure. Nhà cung ứng và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Chromic Acid, Cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Muối Na2CO3. Đơn vị bán và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Muối MgCl2, Chuyên nhập khẩu và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110.

Đơn vị cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Cty cung ứng và phân phối ZnSO4 - Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

ZnSO4 – Zinc Sulfate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Cty cung ứng và phân phối ZnSO4 - Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng

ZnSO4 – Zinc Sulfate là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản ZnSO4 – Zinc Sulfate

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Cty cung ứng và phân phối ZnSO4 - Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ ZnSO4 – Zinc Sulfate sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, ZnSO4 – Zinc Sulfate còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, ZnSO4 – Zinc Sulfate còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Cty cung ứng và phân phối ZnSO4 - Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng

Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nơi chuyên phân phối và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nơi phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Chuyên cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty bán và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Nơi nhập khẩu và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Chuyên cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nhập khẩu và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Thuốc Tím KMnO4. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Cty kinh doanh và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium, Cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Tạo Bọt Las Cho Nước Rửa Chén, Công ty phân phối và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, Chuyên cung ứng và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Xút Vảy, Nơi chuyên bán và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Kali Hydroxit, Cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine, Cty chuyên cung ứng và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Cromic Acid, Công ty cung ứng và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Sodium Bicarbonate.
Cty bán và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Chuyên bán và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Cty cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Đơn vị phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Chuyên phân phối và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, Cty bán và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Công ty nhập khẩu và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Đơn vị cung ứng và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Nơi cung cấp và kinh doanh ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Borate, Công ty cung cấp và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Chlorine. Cty chuyên phân phối và cung ứng ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Sodium Silicate. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl 99%. Phân phối và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Acid H2SO4 đậm đặc. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất ZnSO4. Đơn vị kinh doanh và phân phối ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Phân DAP, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất C2H2O4.2H2O, Nhà bán và cung cấp ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Optibor. Nơi chuyên cung ứng và bán ZnSO4 – Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng và hóa chất Acid Boric.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty cung ứng và phân phối ZnSO4 - Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty cung ứng và phân phối ZnSO4 - Zinc Sulfate Hóa chất trong phân vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn