Hóa Chất Đắc Trường Phát

28 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty cung ứng và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 27/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Công ty nhập khẩu và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Đơn vị cung cấp và kinh doanh ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Công ty kinh doanh và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, Cty phân phối và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Chuyên phân phối và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Đơn vị kinh doanh và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Nơi bán và cung ứng ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Đơn vị chuyên phân phối và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Thuốc Sủi. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Phân Bón KOH. Cty chuyên bán và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Boric Acid USA. Nhập khẩu và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất NaOH Hạt. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Phèn Xanh. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất MAP. Cty nhập khẩu và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Ferrous Sulphate Heptahydrate. kinh doanh và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất ZnSO4. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất NA2CO3, Cty chuyên nhập khẩu và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Lactic Acid Sữa.
Chuyên kinh doanh và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong thủy sản giá rẻ, Cty kinh doanh và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên cung ứng và cung ứng ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất phụ gia trong ngành cao su, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Phân phối và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi cung cấp và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Cty bán và cung ứng ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất NaCl. Cty cung cấp và nhập khẩu ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất HCL Acid , Chuyên bán và cung ứng ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Cromic Acid Flake. Nơi chuyên phân phối và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Phân Phức Hợp Diammonium Phosphate, Đơn vị cung ứng và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Soda Lạnh, Nơi phân phối và nhập khẩu ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Aluminium Hydroxide, Đơn vị bán và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen. Đơn vị chuyên bán và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Vôi Sữa. Đơn vị kinh doanh và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Bột PAC Xử Lý Nước Sinh Hoạt,

Chuyên nhập khẩu và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH 99% - Dấm Xám Đài Loan - muabanhoachat.com.vn

Công Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Đài Loan ( Taiwan )

Nhà máy sản xuất : ChangChun

Đóng gói : 30Kg/1can

Hóa Chất Acid Acetic – CH3COOH được dùng để làm gì ?

Hóa chất CH3COOH – Dấm là một axit hữu cơ với công thức hóa học CH3COOH. Nó được tìm thấy phổ biến nhất trong giấm.

bán Acid Acetic - CH3COOH 99% - Dấm Xám Đài Loan - muabanhoachat.com.vnSản phẩm là một chất lỏng không màu, với mùi vị đặc trưng giấm. Ở dạng tinh khiết, hóa chất này được gọi là axit axetic băng vì nó có xu hướng kết tinh khi được làm lạnh.

Acid Acetic – CH3COOH có điểm nóng chảy ở 62 ° F (16.7 ° C) và một điểm sôi ở 244,4 ° F (118 ° C). Axit axetic dễ dàng pha trộn với nước, rượu etylic, và nhiều chất lỏng khác. Trong dung dịch nước có một số tính chất điển hình của axit như trung hòa oxit và bazo, hoặc thử phản ứng với cacbonat.

Hóa chất này là một trong những hợp chất hóa học đầu tiên được biết đến và sử dụng của con người. Sự mô tả hóa học chính xác, hợp lý đầu tiên của hóa chất này do nhà triết học tự nhiên người Đức có tên là Johann Rudolf Glauber phát hiện vào khoảng năm 1648.

Ứng dụng hóa chất Acid Acetic – CH3COOH

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH 99% - Dấm Xám Đài Loan - muabanhoachat.com.vnHóa chất CH3COOH – Dấm được sử dụng sản xuất chì trắng trong khai thác các kim loại thủy ngân từ quặng. Mặc dù Axit axetic được biết đến nhiều nhất với vai trò là thành phần của giấm. Nhưng về mặt thương mại toàn cầu, hóa chất axit axetic được ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất và sản xuất nhiều hơn.

Ứng dụng của hóa chất axit axetic trong sản xuất như : cellulose acetate, nhựa vinyl axetat và axit terephthalic. Ngoài ra hóa chất này còn được sử dụng rộng rãi ngành cao su, và trong nhiếp ảnh và điện ảnh, sản xuất polyme như chất kết dính, sơn latex, và phim nhựa và tấm lợp.

Acid Acetic – CH3COOH được sản xuất trong thương mại hóa, từ quá trình lên men tự nhiên của rượu táo, mạch nha, hoặc lúa mạch. Các sản phẩm lên men là một chất lỏng màu nâu hoặc màu vàng bao gồm 4-8% axit axetic. Sau đó nó được chưng cất để tạo ra một chất lỏng không màu được gọi là giấm trắng.

Hóa chất CH3COOH – Dấm là một chất cực kỳ ăn da với khả năng có thể làm bỏng da. Chính vì khả năng này nên được các chuyên gia y tế sử dụng nó để loại bỏ mụn cóc trên cơ thể con người.

Bảo quản hóa chất Acid Acetic – CH3COOH

phân phối Acid Acetic - CH3COOH 99% - Dấm Xám Đài Loan - muabanhoachat.com.vnVới nồng độ có sẵn khác nhau của hóa chất Acid Acetic – CH3COOH cần phải lưu ý bảo quản, lưu trữ phụ thuộc vào nồng độ của axit axetic. Một nguyên tắc cần ghi nhớ là với nồng độ càng cao thì lưu trữ cần cẩn thận.

Nhìn vào các tiêu chuẩn (CA) của mỗi sản phẩm hóa chất CH3COOH – Dấm, chúng ta có được các chỉ số chống ăn mòn và hướng dẫn an toàn hóa chất ( MSDS ) theo nguyên tắc của bảng CA và MSDS trên mỗi sản phẩm.

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn đưa ra, trong hướng dẫn an toàn của sản phẩm. Thường nên để hóa chất vào chổ mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau đó đặt chúng trên tấm nhựa polyethylene, vì các tấm nhựa polyethylene có độ liên kết đàn hồi và độ dẻo cao hơn so với những tấm pallet bằng gỗ thông thường dễ bị mục.

Hoặc có thể lót thêm những phụ kiện như miếng đệm lót bên dưới sản phẩm cho giải pháp bảo quản hóa chất tốt hơn. Theo đó nếu đáp ứng tốt về bảo quản, chúng ta có thể lưu trữ Acid Acetic – CH3COOH có nồng độ lên đến cao nhất với giải pháp an toàn.

Cty nhập khẩu và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên bán và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Nơi chuyên cung ứng và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Nơi cung cấp và kinh doanh ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Chuyên phân phối và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất dùng cho khử trùng bể bơi, Cty chuyên cung ứng và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Công ty kinh doanh và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên bán và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Nơi phân phối và cung ứng ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Cty phân phối và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải. Chuyên bán và cung ứng ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110. Công ty kinh doanh và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Natri Metabisunfit, kinh doanh và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Axit Orthoboric, Công ty chuyên cung cấp và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén, kinh doanh và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Alumina, Cty nhập khẩu và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Lauryl. Công ty nhập khẩu và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Thuốc Tím Bột. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Manganese Sulphate, Chuyên bán và cung ứng ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất NH4OH Dung Dịch.
Nhà cung ứng và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi chuyên phân phối và cung ứng ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Nhà bán và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nơi chuyên phân phối và cung ứng ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Cung ứng và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Nhà phân phối và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Nhập khẩu và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Nhà cung cấp và nhập khẩu ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Công ty cung cấp và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Soda Lạnh, Công ty chuyên bán và cung ứng ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Acid Chanh, Nhà cung cấp và nhập khẩu ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất K2SO4, Cty phân phối và kinh doanh ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Sodium Acetate, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Muối Sunfat Khan. Chuyên phân phối và cung ứng ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Xút Dạng Nước, kinh doanh và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén, Công ty cung cấp và bán ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Axit Khói, bán và phân phối ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Cromic Axit Flake. Cty chuyên bán và cung cấp ACID ACETIC – CH3COOH 99% – DấM XÁM ĐÀI LOAN và hóa chất Dung Dịch Amoniac,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn