Hóa Chất Đắc Trường Phát

7 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 07/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN

Công ty chuyên cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong khử trùng nước sinh hoạt, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải giá tốt, Cty nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Đơn vị bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Nơi phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Đơn vị phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Chuyên phân phối và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Muối K2SO4, Công ty bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất CMC Chất Tạo Đặc, Chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc, Công ty bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Na2SiO3. Nơi phân phối và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride. Công ty cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Dextrose. Cty chuyên cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Edta-2Na, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Muối Tinh Khiết NaCl, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Na2edtaum Salt. Công ty cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Formaldehyde,
Cty chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Nơi cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng nước thải, Nơi cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Nhà cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Cty nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại chất phụ gia trong ngành chăn nuôi, Đơn vị bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất giấy, Cty bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Cty bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Bicar, Nhà kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Apam Polymer Anion, Nơi nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Bột Khai. Công ty nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Đạm Urê Hạt, Đơn vị bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Al2 SO4 3, Nơi bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Chất Hóa Học Hec. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Sodium Hypochlorite. Cty cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất EDTA 2Na, Cty chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Phân Clorua Amon. Nhà nhập khẩu và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Lauryl Sùng.

Công ty chuyên cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM

Công Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Ứng dụng của Polymer Cation KRM C-1492 APAM trong thực tế

Polymer Cation KRM C-1492 APAM có ứng dụng trong thực tế như thế nào? Sử dụng hóa chất này trong những ngành nghề gì?

Polymer Cation KRM C-1492 APAM là dạng bột màu trắng nhạt, không có mùi. Polymer Cation KRM C-1492 APAM có dạng bột.

Đặc tính của Polymer Cation KRM C-1492 APAM

+ Dễ tan trong nước…

+ Có tính hút ẩm mạnh.

Ứng dụng của Polymer Cation KRM C-1492 APAM

Polymer Cation KRM C-1492 APAM flocculant được sử dụng trong quá trình tách lỏng-rắn sau :

– Phân giải cơ học và xử lý bùn vô cơ: giúp tăng hiệu suất, thu hồi chất rắn, tăng chất lượng

– Khả năng lắng: giúp cải thiện việc tạo bông, Polymer Cation KRM C-1492 APAM làm cho tốc độ lắng nhanh hơn

– Đông tụ : trợ lắng các phân tử vô cơ, đông tụ nhữngphần tử hữu cơ

– Lọc nước: Polymer Cation KRM C-1492 APAM cải thiện chất lượng nước bằng việc giảm các chất rắn lơ lửng ở trong nước.

– Hòa tan bọt khí: làm cho dòng chảy trong hơn giúp đem lại hiệu suất lớn

– Lọc: Polymer Cation KRM C-1492 APAM cải thiện chất lượng nước lọc và nâng cao công suất nhà máy

– Loại bỏ phosphate có trong nước thải

Ngoài những ứng dụng trên thì Polymer Cation KRM C-1492 APAM còn có nhiều lợi ích trong quá trình tách lỏng – rắn bất kỳ. Mỗi lĩnh vực lại ứng dụng hóa chất này theo những cách khác nhau.

– Nước mặt: Polymer Cation KRM C-1492 APAM có rất ít cation, bởi trong nước có tồn tại nhiều ion dương như ion Fe, Mn…

– Trong nước thải công nghiệp: xử lý nước thải công nghiệp người ra sử dụng Polymer Cation KRM C-1492 APAM kết hợp với chất keo tụ vô cơ để có hiệu quả cao.

– Xử lý nước thải đô thị: Dùng polymer keo tụ vô cơ và chất kết bông anion để xử lý.

– Làm khô bùn sau xử lý: Chất kết bông anion phù hợp để xử lý bùn hữu cơ. Cần dùng lượng Polymer Cation KRM C-1492 APAM rất nhỏ, chỉ cỡ phần nghìn bởi nếu dùng liều lượng quá nhiều thì nước sẽ trở nên nhớt hơn, gây cản trở cho việc xử lý ở những công đoạn tiếp theo.

Khi cho Polymer Cation KRM C-1492 APAM vào nước thải xảy ra các giai đoạn sau:

– Polymer Cation KRM C-1492 APAM sẽ hấp thụ các hạt keo và chúng không còn bền vững, đó gọi là quá trình keo tụ.

– Quá trình kết bông là quá trình phá vỡ sự kết dính giữa các hạt keo tạo thành cục bông nhỏ, sau đó tạo thành cụm to hơn.

Sau khi xử lý bùn bằng Polymer Cation KRM C-1492 APAM với ứng dụng của polymer thì bùn trở nên đặc và ít hơn. Đồng thời sử dụng polymer thay đổi rất ít độ, độ muối ít, vì vậy sử dụng Polymer Cation KRM C-1492 APAM rất tiện lợi trong quá trình xử lý nước thải.

Cách bảo quản Polymer Cation KRM C-1492 APAM

Vì Polymer Cation KRM C-1492 APAM có tính chất ăn mòn và phá hủy nên lựa chọn chất liệu để bảo quản hóa chất như: nhựa, thép không gỉ, sợi thủy tinh, Epoxy.
Không dùng các vật liệu như: đồng, sắt, nhôm để cất trực Polymer Cation KRM C-1492 APAM bởi chúng có thể bị ăn mòn.

Bảo quản trong môi trường khô ráo, bởi chúng có tính hút ẩm mạnh

Bảo quản ở nhiệt độ dưới 40 độ C

Thời gian bảo quản Polymer Cation KRM C-1492 APAM trong 24 tháng khi chưa mở bao.

Cty cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Polymer Cation KRM C-1492 APAM tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài Polymer Cation KRM C-1492 APAM , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Polymer Cation KRM C-1492 APAM , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa Polymer Cation KRM C-1492 APAM hiện tại.

TỪ KHÓA SẢN PHẨM HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

Công ty chuyên bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Đơn vị cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nơi cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Cty chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, Nơi nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành giấy, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Muối Kẽm Zinc Sunfate. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4. Cty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất PAC Bột. Cty phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Chất Ổn Định CMC, Nơi bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Canxi Diclorua. Nơi chuyên cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Tripoly. Nơi nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất ZnSO4.7H2O. Công ty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất NaOH Lỏng. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Calcium Dichloride, Công ty chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Amoniac Dung Dịch,
Nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Cty chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Cty bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi, Nhà kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Công ty phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Đơn vị cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Công ty bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Nơi cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Cty cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải công nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất C2H2O4. Chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Khử Trùng Nước Javen. Nhà cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất CMC Acamyl PG, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Apam Polymer Anion A1110. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Nhôm Oxit. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Thủy Tinh Lỏng, Đơn vị bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%. Nơi nhập khẩu và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất Muối Lạnh. Cty nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – truongphat.vn và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn