Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Nhà phân phối và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất dung môi, Nhà cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất phân bón, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại phụ gia ngành giấy nhập khẩu, kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất LAS, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Acid Boric. Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Clorua Canxi. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Magie Chloride, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Apam Specfloc A1110. Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất NaOH Nước. Cty bán và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất NaOH Lỏng. Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Chất Tạo Đông Hec, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Al2 SO4 3,
Cty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Cty bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Công ty phân phối và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành diệt khuẩn, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Cty phân phối và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Apam Polymer Cation KRM. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Soda Công Nghiệp, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Apam Polymer Anion. Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Muối Natri Clorua, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất LAS C6H5SO3. Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Sles, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl 99%. Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Bột Khai, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Clorin Sát Khuẩn. Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite.

Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn5 - Cty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Kẽm Clorua

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Kẽm Clorua là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Kẽm Clorua có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Kẽm Clorua

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Kẽm Clorua

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn4 - Cty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Kẽm Clorua

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Kẽm Clorua được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Kẽm Clorua cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Kẽm Clorua trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn3 - Cty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Kẽm Clorua

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Kẽm Clorua còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Hóa chất Kẽm ZnCl2 – Kẽm Clorua được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn1 - Cty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Kẽm Clorua

Công ty bán và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành sát khuẩn, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Phân phối và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Oleic Acid Oil. Nơi bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Xút Hột. Nơi phân phối và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Phân Phức Hợp DAP. Nơi kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Chromic. Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Lactic Acid, bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Borate Decahydrate, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Cellulose Ether. Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Oleic Acid. Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Natri Silicate, Nhà bán và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất MAP,
Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Cty phân phối và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Cty bán và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3, Đơn vị chuyên cung cấp và bán và hóa chất và hóa chất NaOH Dạng Vảy, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất TCCA 90 Chlorine. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam. Cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Natri Axetat Trihydrat, Nhà cung cấp và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Sodium Phosphate. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Dấm, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Borax Ngậm 10 Nước, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan – Kẽm Clorua và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Kẽm Clorua

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm ZnCl2 Đài Loan - Kẽm Clorua

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn