Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Công ty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Nhà nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Cty chuyên bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Nơi phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Cung cấp và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Chuyên cung ứng và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Nơi chuyên bán và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất H2O2 Oxy Già, Nơi bán và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Kali Hydroxit 90%, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất ZnO. Nhà bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Sodium Format, Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén. Cty chuyên bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Sodium Phosphate. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Silicat Dạng Lỏng, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất K2SO4, Đơn vị kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Borat Natri,
Công ty kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhà phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Nơi chuyên bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải tphcm, Cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Cty chuyên phân phối và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Thuốc Tẩy Đường. kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Acid H2SO4, Chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Optibor Boric. Công ty chuyên cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất KOH, Nhà nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Dung Môi Glycerin. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất HCOOH. Nơi chuyên bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Metabisulfite. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Chất Oxy Hóa KMnO4. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất ZnSO4, Cty bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Silicat Nước.

Cty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Cty cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Cty cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Cty cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Cty cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

Nhà nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nơi chuyên cung cấp và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Đơn vị bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Đơn vị kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Phân phối và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất dệt nhuộm, Nơi bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Đơn vị cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Chuyên bán và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Apam Polymer Anion. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Diammonium Phosphate. Công ty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất ZnO, Cty kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Nơi cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid Powder. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Aluminium Oxide, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Javen 10% 12%. kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Acetate Natri, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Acid Flohidric, Nhà phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Salt Ammoniac,
Đơn vị chuyên cung cấp và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China hóa chất dùng cho ngành nhựa hóa chất dùng cho ngành nhựa, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Nơi kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Công ty cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Cung cấp và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Cty nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Cty cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Cty cung cấp và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng trong thủy sản, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Trioxide Crom. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate. Nơi kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Bột Oxit Kẽm, Cty phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Muối Kẽm Sunfat, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Cty chuyên nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Sodium Thiosulphate, Nơi nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất TCCA, Công ty phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất HF. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất HCL Acid , Phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – Kẽm Sulfat Trung Quốc China và hóa chất Na2S2O4,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate - Kẽm Sulfat Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn