Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty cung cấp và kinh doanh H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Công ty cung cấp và kinh doanh H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Cty chuyên kinh doanh và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Cty nhập khẩu và cung cấp H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Chuyên phân phối và cung ứng H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Phân phối và cung ứng H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Chuyên bán và cung ứng H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Chuyên phân phối và kinh doanh H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Công ty cung ứng và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Công ty chuyên cung ứng và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén. Đơn vị cung ứng và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Đồng Sulphate, Nơi nhập khẩu và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492, Chuyên phân phối và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110, Nơi phân phối và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Natri Lauryl Sunphat, Nhập khẩu và cung cấp H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Axít HNO3. Nhà phân phối và nhập khẩu H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Potash, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC, Công ty phân phối và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Orthophosphoric Acid, Đơn vị chuyên phân phối và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Javen 10% 12%,
Nơi cung ứng và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Phân phối và nhập khẩu H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Cty nhập khẩu và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Nhà kinh doanh và cung cấp H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Chuyên bán và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Chuyên bán và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Nơi nhập khẩu và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Cty phân phối và cung ứng H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp giá tốt, Cty cung cấp và nhập khẩu H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Chất Tạo Đông Hec, Công ty chuyên cung ứng và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Boric. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất NaOH Bột. Nhà cung ứng và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Sles, Nhà bán và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất H3BO3, Cty chuyên kinh doanh và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt. Đơn vị chuyên bán và cung ứng H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110. Nhà cung cấp và kinh doanh H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Clohydric Acid. Nhà cung cấp và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Apam Polymer C-1492. Nhà kinh doanh và cung cấp H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Formic Acid.

Công ty nhập khẩu và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang

hóa chất H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - truongphat.vnCông Thức : H2O2

Hàm lượng : 50%

Xuất xứ : Hàn Quốc

Đóng gói : 30Kg/1Can

Đặc điểm của hóa chất H2O2 – Hydrogen Peroxide

Tìm hiểu về những đặc điểm của loại hóa chất Hydrogen Peroxide – Oxy Già thông qua những tính chất lý hóa và ứng dụng sâu rộng của sản phẩm.

Những điều cần biết về hóa chất :

– Công thức phân tử: H2O2

– Điểm sôi: 141oC

– Điểm nóng chảy: -11oC

– Điểm bắt lửa: không bị cháy

bán H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - truongphat.vn– Trạng thái: giữ ở được dạng lỏng

– Với dạng lỏng thì có màu trong suốt, hơi nhớt so với nước

– Có thể trộn lẫn vào nước

– Nồng độ: H2O2 làm việc cực kì hiệu quả khi có nồng độ cực kì cao

– Các tính chất hóa học: phân hủy, phản ứng oxy hóa – khử, tính bazo, tạo thành các hợp chất peroxide

– Sản xuất: H2 + O2 -> H2O2 .

Hóa chất H2O2 – Hydrogen Peroxide loại hóa chất được sử dụng rộng rãi trước đến nay.

Ứng dụng thực tiễn của hóa chất Hydrogen Peroxide – Oxy Già

cung cấp H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - truongphat.vn– Làm chất oxy hóa cho nhiều phản ứng hóa học

– Dùng cho công nghiệp xử lý nước

– Làm chất tẩy tóc người

– Sử dụng làm chất tẩy vết thương và loại bỏ các mô chết

– Sử dụng với lượng oxy già khoảng 3% để làm nước rửa miệng

– Tẩy vết máu ra khỏi quần áo hay trên các loại vải, thảm

– Làm chất tẩy trắng giấy hoặc bột giấy trong công nghiệp in ấn

– Đóng góp một ít thành phần vào việc sản xuất các loại bột giặt

– Trong y tế thì oxy già được sử dụng như một chất khử trùng và khử khuẩn

– Làm nước oxy già để phục vụ cho các công việc y tế

Như vậy, Hydrogen Peroxide – Oxy Già được sử dụng rộng rãi trong thực tế với các lĩnh vực như công nghiệp, gia đình, y tế, dược phẩm …

Cách sử dụng hiệu quả hóa chất H2O2 – Hydrogen Peroxide

phân phối H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Hàn Quốc - truongphat.vnHydrogen Peroxide – Oxy Già cần phải được bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Bởi khi có ánh nắng sẽ khiến cho hóa chất bị phân hủy và gây ra những ảnh hưởng không hay. Nhất là khi hít phải quá nhiều dẫn đến nhiều hiện tượng chóng mặt, buồn nôn.

Cần phải được bảo quản trong chai lọ, khi sử dụng xong cần phải đậy nắp cẩn thận. Không nên để trong tầm tay trẻ em bởi trẻ em sẽ rất dễ nuốt phải hay sử dụng trực tiếp trên cơ thể gây ra một số tác động không hay. Đặc biệt đừng nên để H2O2 – Hydrogen Peroxide tiếp xúc nhiều với da, mắt hay uống phải. Khi dùng thì nên sử dụng đồ bảo hộ để phòng ngừa an toàn nhất.

Chống chỉ định với các trường hợp sử dụng quá liều lượng hóa chất cho phép. Dù là trong bất kỳ ngành công nghiệp sản xuất nào, thì mức tốt nhất sử dụng chỉ khoảng từ 5 – 10 %.

Hiện nay trên thị trường, hóa chất H2O2 – Hydrogen Peroxide được bán khá là rộng rãi. Tuy nhiên khi mua mọi khách hàng cần phải xem kĩ các thông tin, mua ở những nơi uy tín và chất lượng. Dù là sản phẩm khá an toàn khi sử dụng nhưng cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trong phần dùng đúng với liều lượng cho phép.

Đơn vị cung cấp và kinh doanh H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
bán và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Cty cung ứng và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Chuyên cung ứng và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Cty kinh doanh và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Cty chuyên cung ứng và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên cung cấp và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên kinh doanh và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Công ty chuyên bán và cung cấp H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, kinh doanh và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Metabisulfit Natri. Cty chuyên bán và cung ứng H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3, Đơn vị phân phối và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Sắt II Sunfat, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Borat Natri 10 Nước, Đơn vị cung cấp và kinh doanh H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Ammonium Muriate, Nơi chuyên bán và cung cấp H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl. Đơn vị kinh doanh và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Magnesium Chloride. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Xút Dạng Nước, Công ty cung cấp và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate, Công ty chuyên phân phối và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước,
Công ty chuyên phân phối và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Đơn vị chuyên cung cấp và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nơi phân phối và cung ứng H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng nước sinh hoạt, kinh doanh và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Chuyên kinh doanh và cung cấp H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Công ty chuyên bán và cung cấp H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Công ty nhập khẩu và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Chuyên kinh doanh và cung cấp H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất ngành cao su, Nhà phân phối và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Nhà kinh doanh và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Borac Ngậm 10 Nước. Nơi chuyên cung cấp và bán H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Natri Cacbonat, Đơn vị phân phối và cung ứng H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Acid Formic BASF. Nhà phân phối và kinh doanh H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose. Công ty nhập khẩu và cung cấp H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Soda Ash. Đơn vị bán và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất ZnSO4.7H2O, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Sodium Borate Ngậm 10 Nước, Nơi cung cấp và nhập khẩu H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Sulfuric Acid. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Khử Trùng Nước Javen. Nơi chuyên phân phối và cung ứng H2O2 Hàn Quốc – Hydrogen Peroxide 50% – Oxy Già Taekwang và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn