Hóa Chất Đắc Trường Phát

28 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên phân phối và nhập khẩu CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65%

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 27/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Nơi bán và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Nơi cung ứng và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Nhà cung cấp và nhập khẩu CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Chuyên cung cấp và nhập khẩu CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Cung cấp và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Công ty kinh doanh và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng trong chăn nuôi, Cty chuyên cung ứng và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia ngành chăn nuôi, Cty chuyên phân phối và cung ứng CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Canxi Nitrate. Chuyên kinh doanh và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Soda Ash, Cty chuyên bán và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất CMC Chất Tạo Đặc, Công ty phân phối và nhập khẩu CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Natri Sulphide. Phân phối và cung ứng CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Potassium Carbonate. kinh doanh và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Bột Soda, Đơn vị nhập khẩu và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Sodium Carbonate Dense, Đơn vị chuyên cung cấp và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Acetic Acid. Nơi kinh doanh và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%. Nơi kinh doanh và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM.
Chuyên phân phối và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Công ty bán và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước thải công nghiệp, Công ty kinh doanh và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Nhà nhập khẩu và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Chuyên cung ứng và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty kinh doanh và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Cty cung cấp và nhập khẩu CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Chuyên phân phối và nhập khẩu CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Công ty phân phối và nhập khẩu CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nhà bán và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Acid Nitric. bán và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Urê. Cty chuyên kinh doanh và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Oleic Axit. Công ty cung ứng và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite, Nhà bán và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Borat Natri, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Silicat Lỏng. Phân phối và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Phụ Gia Dextrose Mono. Nhà nhập khẩu và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Chromium Trioxide. Phân phối và kinh doanh CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Polymer +, Đơn vị bán và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Sodium Bicarbonate.

Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65%

Chlorine – Calcium Hypochlorite - Clorin Trung Quốc ( China ) 65%

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 65%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 50Kg/1thùng

Hóa chất Chlorine – Calcium Hypochlorite được dùng để làm gì ?

Calcium Hypochlorite – Clorin là chất được sử dụng phổ biến trong đời sống đặc biệt khả năng khử trùng nhằm diệt hay bất hoạt các vi sinh vật trong nước.

Hóa chất được thử nghiệm ở Bỉ năm 1903 và được sử dụng đầu tiên tại Mỹ năm 1908. Ngoài ra sản phẩm còn được dùng như một chất oxy hóa mạnh để oxy hóa các chất khử trong nước (Fe2+, Mn2+, H2S, NO2–, …).

Tác dụng và hiệu quả khử trùng của các dạng Chlorine – Calcium Hypochlorite – Clorin

Tại Việt Nam, hóa chất được sử dụng để xử lý nước nuôi thủy sản, đặc biệt là khi nuôi tôm sú và cá tra thâm canh. Sử dụng Clorin hợp lý sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người sử dụng. Các nguồn Calcium Hypochlorite – Clorin thương mại phổ biến là Clorin (Cl2), hypochlorite natri (NaOCl) và hypochlorite canxi [Ca(OCl)2].

Ứng dụng hóa chất Chlorine – Calcium Hypochlorite

hóa chất Chlorine – Calcium Hypochlorite - Clorin Trung Quốc ( China ) 65%

Hypochlorite canxi và hypochlorite natri hòa tan trong nước tạo ra OCl–. Độ nhạy cảm của vi sinh vật đối với các dạng Chlorine – Calcium Hypochlorite phụ thuộc lớn vào tốc độ khuếch tán vào trong tế bào, HOCl có khả năng khử trùng mạnh hơn OCl– khoảng 100 lần do HOCl có kích thước phân tử nhỏ hơn và trung hòa điện tích, dễ dàng khuếch tán vào tế bào hơn so với OCl–.

Do đó, Chlorine – Calcium Hypochlorite chỉ có hiệu quả khử trùng cao khi pH nhỏ hơn 6. Không nên dùng hóa chất khi pH lớn hơn 7,48 và không được bón vôi trước khi khử trùng nước. Các bào tử của vi sinh vật có khả năng chịu đựng Clorin ở nồng độ cao so với tế bào sinh dưỡng bởi vì Clorin khó khuếch tán qua vỏ của bào tử. Cơ chế tác dụng của Chlorine – Calcium Hypochlorite trong khử trùng là HOCl phản ứng với hệ enzyme oxy hóa glucose và các hoạt động trao đổi chất, kết quả gây chết tế bào.

Phản ứng này có liên quan đến sự oxy hóa của HOCl đối với enzyme có chứa gốc HS–. Đa số virus đều không có enzyme chứa gố HS– nên Calcium Hypochlorite – Clorin hầu như không có tác dụng diệt hay bất hoạt virus (trừ một số trường hợp cụ thể được chỉ định). Để diệt vi sinh vật nước ngọt có thể dùng 1,5 mg/L của Cl (tương đương 6 mg/L của Ca(OCl)2 70%). Trong môi trường mặn lợ do độ pH thường khá cao nên khử trùng với nồng độ 5-7 mg/L của Cl (tương đương 20-30 mg/L của Ca(OCl)2 70%).

bán Chlorine – Calcium Hypochlorite - Clorin Trung Quốc ( China ) 65%

Công dụng khác của Chlorine – Calcium Hypochlorite

Tác dụng oxy hóa của Calcium Hypochlorite – Clorin

Hóa chất có tác dụng oxy hóa các ion khử vô cơ như Fe2+, Mn2+ và H2S) và hợp chất hữu cơ. Các phản ứng oxy hóa này sẽ chuyển hóa các chất độc thành các chất không độc. Cl2, HOCl, và OCl– cũng bị khử thành dạng Cl–, ít độc. Do đó, sự hiện diện của hợp chất hữu cơ và khử vô cơ trong nước làm tăng liều lượng Chlorine – Calcium Hypochlorite khi khử trùng.

Calcium Hypochlorite – Clorin rất phổ biến, nó rẻ tiền, dễ kiếm. Nó không màu, thích hợp cho sử dụng xử lý nước cấp. Hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn. Có thể kiểm soát linh hoạt khi khử trùng bằng clo. Có thể loại một số mùi, một số hợp chất độc hại trong nước. Hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Chlorine – Calcium Hypochlorite được gặp trong nhiều ứng dụng đời sống hàng ngày. Khi sử dụng sản phẩm hóa chất này nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng.

cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite - Clorin Trung Quốc ( China ) 65%

Cty chuyên phân phối và nhập khẩu CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65%

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65%, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65%, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Nhà bán và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Nhập khẩu và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Cty phân phối và kinh doanh CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Cty phân phối và kinh doanh CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Cty chuyên kinh doanh và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Nhà bán và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Cty cung cấp và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Chuyên bán và cung ứng CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Cty nhập khẩu và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Công ty nhập khẩu và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành giấy, Công ty cung ứng và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC, Công ty bán và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất NaOH Dạng Nước, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Sodium Hydroxide. Cty cung cấp và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Xút Ăn Da, Đơn vị chuyên bán và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Citric Acid, Nơi bán và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Natri Silicate, Nơi chuyên bán và cung ứng CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Lauryl. Đơn vị phân phối và cung ứng CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Công ty chuyên phân phối và cung ứng CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất TCCA Dạng Viên 200G,
Nhập khẩu và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Công ty kinh doanh và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Nhà bán và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Nơi chuyên phân phối và cung ứng CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nơi phân phối và kinh doanh CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Nhập khẩu và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất dùng cho khử trùng nước sinh hoạt, Đơn vị chuyên bán và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Cty phân phối và cung ứng CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị chuyên cung ứng và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Phân Bón KOH, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%. Cty chuyên cung ứng và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Na2S, bán và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Silicat Dạng Lỏng, Công ty cung ứng và bán CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Borat Natri. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Đồng Sunfat, Công ty cung cấp và nhập khẩu CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Boric Mỹ, Đơn vị bán và phân phối CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Borate Decahydrate 10 Nước. Bán và cung ứng CHLORINE – CALCIUM HYPOCHLORITE – CLORIN TRUNG QUốC ( CHINA ) 65% và hóa chất Aluminium Oxide,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn