Hóa Chất Đắc Trường Phát

25 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Nhà nhập khẩu và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải tphcm, Nơi phân phối và cung ứng PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Nhà kinh doanh và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, Chuyên bán và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên kinh doanh và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Chuyên phân phối và cung ứng PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate. Nhà phân phối và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Phân Bón MgSO4, Nơi nhập khẩu và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%, Phân phối và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột Tan. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước. Nhà nhập khẩu và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất TCCA. Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất HCL Acid . Chuyên kinh doanh và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Soda Ash Light, Cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Ca(OH)2,
Nhà cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Công ty chuyên bán và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Cty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành thủy sản, Cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Cty phân phối và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Công ty chuyên nhập khẩu và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Chuyên phân phối và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Nhà phân phối và nhập khẩu PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Dung Dịch NH4OH. kinh doanh và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Calcium Dichloride, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất HF Axit. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Na2SiO3. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước. Cty cung ứng và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước. Nơi bán và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Aluminium Hydroxide, Nhập khẩu và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Soda Ash Dense. Công ty chuyên bán và cung ứng PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất ZnO Bột, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Hydrosulfite.

Kinh doanh và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride

pac an do phen nhom poly aluminium chloride muabanhoachat.vn4  - Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Ấn Độ - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

Công Thức : PAC

Hàm lượng : 30%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC – Phèn Nhôm làm sạch nước bẩn như thế nào?

Ngày nay, hầu như các doanh nghiệp sản xuất đều sử dụng Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride để làm sạch nước thải từ nhà máy. Vậy hóa chất làm sạch nước như thế nào?

PAC – Phèn Nhôm là một loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử Polyme, đó là một hợp chất có nhôm chloride mà đã có một phần phản ứng với kiềm. Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride có công thức phân tử là [Al2(OH)nCl6-n]m. Hiện nay, nó được dùng rất phổ biến trong các nhà máy nước sinh hoạt hoặc các doanh nghiệp sản xuất để làm sạch nước.

pac an do phen nhom poly aluminium chloride muabanhoachat.vn3  - Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Ấn Độ - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

Hai hình thức tồn tại của PAC – Phèn Nhôm

Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride ở dạng lỏng có thông thường là màu trắng, màu vàng chanh, màu vàng nghệ và màu vàng nâu, để lưu trữ bảo quản sử dụng lâu dài, có thể đựng vào chai hoặc can nhựa. Ở thể rắn, hóa chất PAC có dạng bột màu trắng ngà ánh vàng, có khả năng tan hoàn toàn trong nước. Để lưu giữ lâu dài, có thể bao kín, để nơi khô ráo thoáng mát và nên bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Trong xử lý nước, chỉ cần pha PAC – Phèn Nhôm dạng bột này với nước trong tạo thành dung dịch có nồng độ 10 – 20%, sau đó cho lượng dung dịch tương ứng với chất keo tụ vào nước bẩn cần xử lý, thực hiện khuấy đều và để lắng trong.

Cách sử dụng Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride làm sạch nước

pac an do phen nhom poly aluminium chloride muabanhoachat.vn3  - Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Ấn Độ - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

PAC – Phèn Nhôm được dùng phổ biến để làm sạch nước. Đối với nước ở ao hồ, song, liều lượng hóa chất PAC trung bình cần sử dụng là 5,5 gram cho 1m3 nước. Nhưng cũng tùy vào độ đục cao hay thấp mà pha liều lượng cho phù hợp. Đối với nước có độ đục thấp, liều lượng hóa chất PAC là từ 1 – 4 gram.

Đối với nước có độ đục trung bình thì liều lượng hóa chất PAC cần dùng là 5- 6 gram và 7- 10 gram với nước có độ đục cao. Sau khi lắng trong, nếu sử dụng để uống thì cần đun sôi hoặc phải cho nước khử trùng với liều lượng được hướng dẫn.

Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride được sử dụng để xử lý nước thải công nghiệp các ngành gốm sứ, giấy, nhuộm, gạch,… Liều lượng hóa chất PAC dùng để xử lý 1m3 nước thải trung bình khoảng từ 15 đến 30 gram. Nhưng cũng tùy vào hàm lượng cặn lơ lửng và tính chất hóa lý của mỗi loại nước thải cần xử lý.

PAC – Phèn Nhôm là một giải pháp an toàn, hiệu quả trong việc xử lý nước bẩn. Ngày nay khi mà ô nhiễm môi trường đang là vấn đề cấp thiết toàn cầu cũng như việc Việt Nam đang có những thiết luật chặt chẽ đối với vấn đề này thì nhu cầu xử lý nước thải của các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành sản xuất là tất yếu.

Hiểu được tính cấp bách của việc bảo vệ môi trường cũng như giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, Công ty hóa chất Đắc Trường Phát chuyên cung cấp hóa chất phục vụ các ngành công nghiệp xử lý nước. Là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm hóa chất xử lý nước uy tín, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Truy cập website http://muabanhoachat.vn của chúng tôi để tìm mua PAC – Phèn Nhôm đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

pac an do phen nhom poly aluminium chloride muabanhoachat.vn2  - Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Ấn Độ - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Nhà kinh doanh và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Công ty cung cấp và nhập khẩu PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Nhà kinh doanh và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước giá tốt, Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Cty chuyên bán và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes, Chuyên kinh doanh và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Clorua Canxi, Nhà phân phối và kinh doanh PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất KOH. Nhập khẩu và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Specfloc A1110, Công ty phân phối và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Caxi Bột. Nơi cung ứng và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Washing Soda. Nơi chuyên bán và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất TCCA Viên 200G,
Đơn vị kinh doanh và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên bán và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Công ty nhập khẩu và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Công ty cung ứng và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Công ty nhập khẩu và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Cty nhập khẩu và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty kinh doanh và phân phối PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá tốt, Chuyên cung ứng và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Cty nhập khẩu và cung cấp PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Nhôm Sunphat, Công ty phân phối và cung ứng PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Xút Ăn Da. Đơn vị phân phối và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Axit Oleic Oil, Cty cung ứng và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Axit Orthophosphoric. Đơn vị chuyên bán và cung ứng PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột Chua, Đơn vị phân phối và nhập khẩu PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Edta-2Na, Nơi kinh doanh và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Canxi Hydroxit, Cty bán và cung ứng PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Natri Axetat Trihydrat, Cty cung cấp và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột Hydroxit Canxi, Nơi chuyên phân phối và bán PAC Ấn Độ – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Ấn Độ - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Ấn Độ - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn