Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Chuyên cung cấp và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Cty cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Đơn vị phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Công ty kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong tẩy rửa, Đơn vị phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Công ty nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Đá Thúi. Đơn vị cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Ammonium Chloride. Nơi cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Zinc Oxide. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC. Nơi phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate. Nhà nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn, Chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất HCL, Đơn vị kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất CMC Làm Đặc. Cty cung cấp và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Đồng Sunphat, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Natri Hydroxit.
Công ty bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp tphcm, Công ty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Cty chuyên cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Manganese(II) Sulfate. Công ty bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất K2CO3. Phân phối và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Meta. Nơi chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Soda Ash. Nơi chuyên cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất M.A.P NH4H2PO4, Chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Clorin Sát Khuẩn. Nơi phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate. kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Calcium Dichloride, Nơi bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Natri Metabisunfit,

Cty chuyên bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate - Kẽm Sulfate Trung Quốc China

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate - Kẽm Sulfate Trung Quốc China

Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate - Kẽm Sulfate Trung Quốc China

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate - Kẽm Sulfate Trung Quốc China

Cty bán và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Cty phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Cty chuyên bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Nhà bán và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Công ty nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Cty phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn tại tphcm, Công ty nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Đơn vị phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất CMC Làm Đặc, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Borate Decahydrate 10 Nước. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Polymer Cation KRM. Công ty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Thuốc Tẩy Đường, Cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Caxi Bột. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Baking Soda, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Mangan Sulfat. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Sulfuric Axit. Công ty cung cấp và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Axit Lactic.
Nhà cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Công ty phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất giấy, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Công ty cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Nơi kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa tphcm, Cty chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, Cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Chất Tạo Bọt Labsa, Nơi cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Amonium Bica. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Công ty chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột. Nơi phân phối và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Ca(OH)2. Nơi nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất K12, Cty cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Fosphoric Acid, Nơi cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Sodium Silicate, Nơi chuyên cung cấp và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Natri Tetraborat, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sulfate Trung Quốc China và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate - Kẽm Sulfate Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate - Kẽm Sulfate Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn