Hóa Chất Đắc Trường Phát

25 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Cty phân phối và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Cty chuyên bán và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi phân phối và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại sản phẩm phụ gia chăn nuôi, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Nhà cung ứng và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Nơi cung ứng và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Công ty cung cấp và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Nhà nhập khẩu và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi, Phân phối và kinh doanh Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Nơi chuyên bán và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Trisodium Orthophosphate, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate, Cty kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Na4edta. Nơi phân phối và cung ứng Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Sodium Sulfide. Nhà phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Dextrose, kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Sodium Sulphite. Chuyên phân phối và kinh doanh Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Bột Boric. Nhà kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Sodium Hydroxide. Nhà cung ứng và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P.
Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Đơn vị phân phối và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Nơi kinh doanh và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Nhà nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Cty phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá rẻ, Công ty chuyên kinh doanh và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Nơi bán và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Nhà bán và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Công ty phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Sodium Sulfide. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Phân Bón Urê. kinh doanh và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Nơi nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Kali Hydroxit 90%, kinh doanh và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Natri Sunfua, Đơn vị kinh doanh và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Trisodium Phosphate. Công ty cung cấp và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4, Cty cung ứng và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Sulphur Black Dye, Nơi phân phối và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Fosphoric Acid.

Chuyên nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng

soda ash light na2co3 soda nong trung quoc muabanhoachat.vn2  - Cty chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc - Na2CO3 - Soda NóngCông Thức : Na2CO3

Hàm lượng : 99.2%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 50kg/1bao

Soda Ash Light – Na2CO3 có rất nhiều ứng dụng lớn nhỏ trong đời sống chúng ta từ sản xuất cho đến mẹo vặt

Hóa chất Na2CO3 – Soda Nóng còn gọi là tinh khiết soda, soda ash và tinh thể sôđa, và dạng monohydrate là tinh thể cacbonat). Na2CO3 là muối natri hòa tan trong nước của axit cacbonic. Hóa chất có nhiều ứng dụng trong đời sống mà ta không biết.

Tìm hiểu về lịch sử của hóa chất Soda Ash Light – Na2CO3

soda ash light na2co3 soda nong trung quoc muabanhoachat.vn4  - Cty chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc - Na2CO3 - Soda Nóng

Hóa chất Na2CO3 – Soda Nóng tinh khiết là một loại bột màu trắng không mùi, hút ẩm (hấp thụ độ ẩm từ không khí). Nó có vị cặn kiềm mạnh và tạo thành dung dịch cơ bản trong nước. Hóa chất được biết đến trong xử lý nước như là một chất làm mềm nước. Về mặt lịch sử, Soda Ash Light – Na2CO3 được chiết xuất từ tro của cây trồng trong đất giàu natri, như thực vật từ Trung Đông, tảo bẹ từ Scotland và rong biển từ Tây Ban Nha.

Vì tro của những cây giàu sodium này rõ ràng khác với tro của gỗ (được sử dụng để tạo ra potash), chúng được gọi là “soda ash”. Nó được synthetically sản xuất với số lượng lớn từ muối (natri clorua) và đá vôi bằng một phương pháp được gọi là quá trình Solvay.

Các ứng dụng của Soda Ash Light – Na2CO3 trong đời sống

Sản xuất kính là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của Na2CO3 – Soda Nóng. Sản phẩm hoạt động như một chất thông lượng cho silic , giảm điểm nóng chảy của hỗn hợp thành một cái gì đó có thể đạt được nếu không có các chất liệu đặc biệt.

Loại “soda glass” này hòa tan nhẹ nhàng trong nước, vì vậy một số canxi cacbonat được thêm vào hỗn hợp tan chảy để làm cho thủy tinh không tan. Loại kính này được gọi là thủy tinh vôi soda : “soda” cho cacbonat natri và “vôi” cho cacbonat canxi. Soda vôi thủy tinh đã được các hình thức phổ biến nhất của thủy tinh trong nhiều thế kỷ.

soda ash light na2co3 soda nong trung quoc muabanhoachat.vn5  - Cty chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc - Na2CO3 - Soda Nóng

Soda Ash Light – Na2CO3 có rất nhiều ứng dụng lớn nhỏ

Na2CO3 – Soda Nóng cũng được sử dụng như là một cơ sở tương đối mạnh mẽ trong các thiết lập khác nhau. Ví dụ, nó được sử dụng như một bộ điều chỉnh pH để duy trì các điều kiện kiềm ổn định cần thiết cho hoạt động của phần lớn các tác nhân phát triển phim ảnh .

Nó hoạt động như một chất kiềm vì khi hòa tan trong nước, nó phân tách thành axit yếu: axit cacbonic và kiềm mạnh: natri hydroxit. Điều này cho phép Na2CO3 – Soda Nóng trong dung dịch có khả năng tấn công kim loại như nhôm với việc giải phóng khí hydro.

Hóa chất Soda Ash Light – Na2CO3 là một phụ gia phổ biến trong bể bơi được sử dụng để nâng cao ph có thể được hạ xuống bởi viên chlorine và các chất phụ gia khác có chứa axit.

Trong nấu ăn, đôi khi được sử dụng thay cho sodium hydroxide để nhuộm. Đặc biệt khi ứng dụng làm bánh Pretzels của Đức và lye rolls. Những món ăn này được xử lý bằng dung dịch kiềm để thay đổi độ pH của bề mặt thức ăn và cải thiện nâu.

Trong taxidermy, Soda Ash Light – Na2CO3 thêm vào nước sôi sẽ loại bỏ xác thịt từ hộp sọ hoặc xương của trophies để tạo ra “hộp sọ châu Âu” hoặc để hiển thị giáo dục trong các nghiên cứu sinh học và lịch sử.

Trong hóa học, hóa chất Na2CO3 – Soda Nóng thường được sử dụng như một chất điện phân. Chất điện giải thường là muối, và cacbonat natri hoạt động như một chất dẫn điện rất tốt trong quá trình điện phân. Ngoài ra, không giống như ion clorua, tạo thành khí clo, các ion cacbonat không gây ăn mòn cho anode.

Sản phẩm cũng được sử dụng như là một tiêu chuẩn chính cho việc chuẩn độ axit- baz vì nó là rắn và không khí ổn định, làm cho nó dễ dàng để cân nặng chính xác.

Để tìm mua Soda Ash Light – Na2CO3 hãy tìm cơ sở cung cấp hóa chất có uy tín, thương hiệu để có được giá sỉ cũng như chất lượng sản phẩm tốt cho công ty hay xí nghiệp của quý khách.

soda ash light na2co3 soda nong trung quoc muabanhoachat.vn1  - Cty chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc - Na2CO3 - Soda Nóng

Đơn vị phân phối và cung ứng Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Cty chuyên bán và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá tốt, Cty chuyên cung cấp và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Đơn vị phân phối và cung ứng Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Cty kinh doanh và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nhập khẩu và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất dùng trong sát khuẩn, Cty cung cấp và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Chuyên bán và cung ứng Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, bán và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Soda Lạnh. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Cromic Acid, Chuyên nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Al2 SO4 3. Cung ứng và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Tripoly STPP. bán và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Formalin, kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất SLS. Nơi nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Clo Khử Nước. Nhà phân phối và cung ứng Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Muối KMnO4. Cty chuyên cung ứng và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất NaOH Dạng Lỏng, Nơi cung cấp và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Potash,
Đơn vị kinh doanh và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nhà bán và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Cty phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Nơi phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Cty chuyên cung ứng và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Công ty nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Chuyên bán và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Đơn vị bán và cung ứng Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Tripoly STPP, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Chất Tạo Bọt. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất MAP 12-61-0, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam. Nơi nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Lactic Axit Sữa, Công ty nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Urê Hạt, Đơn vị bán và cung ứng Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Natri Photphate. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất Phân Bón M.A.P. Cty kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất H2SO4 Acid, Cung ứng và phân phối Soda Ash Light Trung Quốc – Na2CO3 – Soda Nóng và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết 99%.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc - Na2CO3 - Soda Nóng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light Trung Quốc - Na2CO3 - Soda Nóng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn