Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên kinh doanh và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, kinh doanh và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Công ty chuyên bán và cung ứng Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Công ty cung cấp và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty cung ứng và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Công ty chuyên bán và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Công ty chuyên bán và cung ứng Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho khử trùng, Đơn vị chuyên phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Potassium Sulfate, Chuyên phân phối và cung ứng Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Clorua Canxi. Nơi cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Sodium Sulphite, Công ty chuyên bán và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Oxalic Axit. kinh doanh và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Edta-4Na, Công ty cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Sulphur Dye. Đơn vị chuyên cung cấp và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất MgCl2. Nơi cung ứng và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Soda Công Nghiệp. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Calcium Dichloride. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Sodium Metabisulfite,
Công ty cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Cty phân phối và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng trong sát khuẩn, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Nhập khẩu và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Cty kinh doanh và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Bán và cung ứng Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Công ty cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Phân DAP, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Clohydric Acid, Cty nhập khẩu và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate, Cty kinh doanh và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Oxit Kẽm. Nơi kinh doanh và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Chất Tạo Đặc CMC. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Edta-4Na. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Apam Polymer Cation, Cty kinh doanh và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất PAC, Cty chuyên bán và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt,

Chuyên phân phối và cung ứng Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte

phân phối Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - truongphat.vnCông Thức : CH3COOH

Hàm lượng : 99.85%

Xuất xứ : Hàn Quốc – Lotte

Đóng gói : 30Kg/1Can

Hóa chất Acid Acetic – CH3COOH được sử dụng gì ?

cung cấp Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - truongphat.vnAcid Acetic – CH3COOH là một loại axit có tính chua, nếu sử dụng không cần thận có thể sẽ xảy ra một số phản ứng gây thiệt hại cho người sử dụng, đặc biệt là da. Là một chất không màu sắc và được xếp vào loại hóa chất linh hoạt.

Có công thức hóa học là CH3COOH, loại hóa chất này khi ở dạng tinh khiết nhất thì được gọi là Acid Acetic băng. Tại sao lại có tên gọi như vậy, vì lúc này nó có xu hướng sẽ kết tinh nếu như nó được làm lạnh nhanh chóng.

Hóa chất CH3COOH – Dấm là một hóa chất có thể dễ dàng hòa hợp với nhiều thành phần hóa học khác như nước, rượu etylic hay các chất lỏng khác.

Những ứng dụng của hóa chất Acid Acetic – CH3COOH

bán Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - truongphat.vnAcid Acetic – CH3COOH được biết đến với thành phần công dụng của Dấm. Trong xuyên suốt quá trình được thương mại hóa thì Dấm lại có vai trò chính trong việc sản xuất ra Xellulose Acetate, Nhựa Vinyl Axetate và Axit Terephthalic. Ứng dụng việc tạo ra các hóa chất này nhằm sử dụng trong ngành nhiếp ảnh, hoặc dùng để sản xuất ra polyme kết dính, nhựa và sơn.

Hóa chất CH3COOH – Dấm ( dùng trong thực phẩm với mã E260 ) phổ biến được sử dụng vào mục đích kinh doanh một loại men rượu táo, lúa mạch. Các sản phẩm được lên men có màu vàng hoặc nâu vàng, trong đó có từ 4 – 8% là Acid Acetic. Lúc này sau khi được chưng cất thì sản phẩm sẽ trở thành một dung dịch không màu được người ta gọi là dấm trắng.

Ngoài ra, dấm còn được sử dụng nhằm vào như một chất dung môi hiệu quả. Bởi vì Acid Acetic – CH3COOH là một loại hóa chất không có proton phân cực, thích hợp cho việc dùng để làm chất kết tinh làm sạch giữa các hợp chất hữu cơ. Trong quy trinh sản xuất ra hóa chất Axit terephthalic gọi tắt là (TPA) thì người ta dùng dung môi là Acetic. Có hơn 20% hóa chất được dùng để sản xuất ra TPA vào năm 2006.

hóa chất Acid Acetic - CH3COOH - Dấm Hàn Quốc Lotte - truongphat.vn

Nơi chuyên bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Nhà kinh doanh và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Công ty phân phối và cung ứng Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Cty nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia dùng cho giấy, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, Chuyên bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Công ty nhập khẩu và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Bột Khai, Nơi chuyên phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Phụ Gia Dextrose, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl, Cty kinh doanh và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Axit Cromic. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất NaOH Hạt, kinh doanh và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Chuyên phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Natri Axetat Trihydrat, Chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Đồng Sunfate. Nhà cung cấp và nhập khẩu Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước.
Công ty chuyên cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Đơn vị bán và cung ứng Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Cty bán và cung ứng Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Nơi cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi giá tốt, Nơi cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên cung ứng và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Apam Polymer Anion. Công ty bán và phân phối Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Sodium Carbonate. Đơn vị chuyên phân phối và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Axit Axetic, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Muối Na2SO3. Nơi phân phối và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp 99%. Cty cung cấp và kinh doanh Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine, Công ty cung cấp và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite. Công ty chuyên cung cấp và bán Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric. Nhà kinh doanh và cung cấp Acid Acetic – CH3COOH – Dấm Hàn Quốc Lotte và hóa chất E466.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn