Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên kinh doanh và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị cung ứng và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Nơi chuyên phân phối và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất dùng trong khử trùng nước, Đơn vị nhập khẩu và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Cty kinh doanh và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Cty kinh doanh và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Nơi chuyên nhập khẩu và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty chuyên cung ứng và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, kinh doanh và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Nơi cung ứng và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Công ty kinh doanh và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Nơi phân phối và nhập khẩu H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Kali Sunphat. Nhà cung ứng và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Fosphoric Axit, Công ty chuyên cung cấp và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Phosphoric Acid. Cty chuyên phân phối và kinh doanh H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Sắt 2 Sunfat, Nơi kinh doanh và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Axit Boric, Nơi chuyên bán và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Dipotassium carbonate. Công ty phân phối và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất NaCl – Muối Ăn Công Nghiệp, Công ty bán và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Caxi Bột. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4. Nơi kinh doanh và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3,
Nơi cung cấp và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Công ty chuyên phân phối và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nơi cung cấp và kinh doanh H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành giấy, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Cty kinh doanh và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Cty chuyên phân phối và kinh doanh H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Nhà nhập khẩu và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Cty cung ứng và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Phân phối và cung ứng H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất NA2CO3. Công ty kinh doanh và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Amoniac Lỏng. Chuyên phân phối và cung ứng H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Hydroxy Propionic Acid. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Hec Cellulose Ether. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Boric Axit USA. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Bột Kẽm. Cty chuyên kinh doanh và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Axit Khói, Nhà cung cấp và nhập khẩu H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất EDTA 2Na. Cty nhập khẩu và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%.

Nơi chuyên nhập khẩu và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan

hóa chất H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Thái Lan - truongphat.vnCông Thức : H2O2

Hàm lượng : 50%

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35Kg/1Can

Đặc điểm của hóa chất H2O2 – Hydrogen Peroxide

Tìm hiểu về những đặc điểm của loại hóa chất Hydrogen Peroxide – Oxy Già thông qua những tính chất lý hóa và ứng dụng sâu rộng của sản phẩm.

Những điều cần biết về hóa chất :

– Công thức phân tử: H2O2

– Điểm sôi: 141oC

– Điểm nóng chảy: -11oC

– Điểm bắt lửa: không bị cháy

bán H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Thái Lan - truongphat.vn– Trạng thái: giữ ở được dạng lỏng

– Với dạng lỏng thì có màu trong suốt, hơi nhớt so với nước

– Có thể trộn lẫn vào nước

– Nồng độ: H2O2 làm việc cực kì hiệu quả khi có nồng độ cực kì cao

– Các tính chất hóa học: phân hủy, phản ứng oxy hóa – khử, tính bazo, tạo thành các hợp chất peroxide

– Sản xuất: H2 + O2 -> H2O2 .

Hóa chất H2O2 – Hydrogen Peroxide loại hóa chất được sử dụng rộng rãi trước đến nay.

Ứng dụng thực tiễn của hóa chất Hydrogen Peroxide – Oxy Già

cung cấp H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Thái Lan - truongphat.vn– Làm chất oxy hóa cho nhiều phản ứng hóa học

– Dùng cho công nghiệp xử lý nước

– Làm chất tẩy tóc người

– Sử dụng làm chất tẩy vết thương và loại bỏ các mô chết

– Sử dụng với lượng oxy già khoảng 3% để làm nước rửa miệng

– Tẩy vết máu ra khỏi quần áo hay trên các loại vải, thảm

– Làm chất tẩy trắng giấy hoặc bột giấy trong công nghiệp in ấn

– Đóng góp một ít thành phần vào việc sản xuất các loại bột giặt

– Trong y tế thì oxy già được sử dụng như một chất khử trùng và khử khuẩn

– Làm nước oxy già để phục vụ cho các công việc y tế

Như vậy, Hydrogen Peroxide – Oxy Già được sử dụng rộng rãi trong thực tế với các lĩnh vực như công nghiệp, gia đình, y tế, dược phẩm …

Cách sử dụng hiệu quả hóa chất H2O2 – Hydrogen Peroxide

phân phối H2O2 - Hydrogen Peroxide - Oxy Già Thái Lan - truongphat.vnHydrogen Peroxide – Oxy Già cần phải được bảo quản ở những nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp. Bởi khi có ánh nắng sẽ khiến cho hóa chất bị phân hủy và gây ra những ảnh hưởng không hay. Nhất là khi hít phải quá nhiều dẫn đến nhiều hiện tượng chóng mặt, buồn nôn.

Cần phải được bảo quản trong chai lọ, khi sử dụng xong cần phải đậy nắp cẩn thận. Không nên để trong tầm tay trẻ em bởi trẻ em sẽ rất dễ nuốt phải hay sử dụng trực tiếp trên cơ thể gây ra một số tác động không hay. Đặc biệt đừng nên để H2O2 – Hydrogen Peroxide tiếp xúc nhiều với da, mắt hay uống phải. Khi dùng thì nên sử dụng đồ bảo hộ để phòng ngừa an toàn nhất.

Chống chỉ định với các trường hợp sử dụng quá liều lượng hóa chất cho phép. Dù là trong bất kỳ ngành công nghiệp sản xuất nào, thì mức tốt nhất sử dụng chỉ khoảng từ 5 – 10 %.

Hiện nay trên thị trường, hóa chất H2O2 – Hydrogen Peroxide được bán khá là rộng rãi. Tuy nhiên khi mua mọi khách hàng cần phải xem kĩ các thông tin, mua ở những nơi uy tín và chất lượng. Dù là sản phẩm khá an toàn khi sử dụng nhưng cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trong phần dùng đúng với liều lượng cho phép.

Nơi chuyên bán và cung ứng H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Cty cung ứng và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải công nghiệp, Công ty chuyên bán và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, bán và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Chuyên nhập khẩu và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Chuyên nhập khẩu và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nhà phân phối và cung ứng H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty phân phối và kinh doanh H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, kinh doanh và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Chuyên phân phối và cung ứng H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và cung ứng H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nhà nhập khẩu và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Oxit Kẽm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Vôi Sữa. Công ty chuyên cung cấp và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Dung Môi Glycerin, Nơi chuyên bán và cung ứng H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Muối KMnO4. Cty phân phối và cung ứng H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Phèn Xanh. Chuyên phân phối và kinh doanh H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Sodium Hydrosulfite. Đơn vị chuyên bán và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Orthophosphoric Acid, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Sodium Carbonate. Nơi bán và cung ứng H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisunfit. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Axit Orthoboric.
Cty phân phối và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Cty phân phối và cung ứng H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Nơi chuyên cung ứng và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Công ty phân phối và nhập khẩu H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Cty nhập khẩu và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt nhập khẩu, Cty bán và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Đơn vị chuyên bán và cung ứng H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại phụ gia ngành giấy tphcm, Cty chuyên cung ứng và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Công ty bán và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Cty nhập khẩu và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Công ty kinh doanh và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Giấm Công Nghiệp, Cty chuyên cung ứng và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Cty phân phối và nhập khẩu H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc, Nơi kinh doanh và bán H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Borax. Nơi kinh doanh và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Na2edtaum Salt. Công ty kinh doanh và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Soda Ash Dense, Công ty cung cấp và kinh doanh H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Ammonium Chloride, Công ty nhập khẩu và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Apam Polymer Anion, Cty kinh doanh và cung cấp H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P. Đơn vị chuyên bán và phân phối H2O2 – Hydrogen Peroxide – Oxy Già Thái Lan và hóa chất Acid HNO3.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn