Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 14/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị kinh doanh và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Đơn vị cung ứng và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Nhà kinh doanh và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Cty chuyên bán và cung ứng Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Công ty chuyên bán và cung ứng và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Cung cấp và kinh doanh Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Công ty chuyên bán và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất sát khuẩn, Chuyên nhập khẩu và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Chất Hóa Dẻo Hec. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất C2H2O4.2H2O. Công ty chuyên bán và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp, Cty phân phối và kinh doanh Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất TSP, Công ty chuyên bán và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất H3PO4 Axit, Chuyên nhập khẩu và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Axit Citric, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất TiO2. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất NaOCl.
Nơi phân phối và kinh doanh Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Nơi chuyên kinh doanh và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, kinh doanh và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải giá rẻ, Cty chuyên kinh doanh và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Cty phân phối và cung ứng Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên cung ứng và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Nơi phân phối và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Cty cung cấp và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất xử lý nước nhập khẩu, Đơn vị phân phối và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Nơi bán và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Bột Boric. Chuyên nhập khẩu và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Boric Acid Powder. Công ty phân phối và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Đen Sạn. Cty cung ứng và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất H2SO4, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất MAP 12-61-0. Công ty nhập khẩu và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất TCCA, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Phân Bón Urê, Nhập khẩu và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Soda Ash Light. Công ty bán và cung ứng Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 Baking Bột Amoniac Baking Bột Amoniac. Chuyên cung ứng và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Ca(OH)2.

Cung ứng và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom4 - Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid - Nước Oxy H2O2

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom3 - Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid - Nước Oxy H2O2

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom2 - Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid - Nước Oxy H2O2

Lượng hóa chất Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom1 - Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid - Nước Oxy H2O2

Nhà cung cấp và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nơi bán và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Công ty nhập khẩu và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Công ty bán và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất phụ gia cho ngành cao su, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Công ty chuyên bán và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Cty chuyên cung ứng và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Công ty kinh doanh và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate. Nơi phân phối và kinh doanh Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Acid Phosphoric, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Muối Natri Sunfat. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate. Nhà kinh doanh và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Sodium Carbonate Dense. Cty chuyên bán và cung ứng Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4, Công ty cung ứng và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Formalin, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Na3PO4.12H2O, Công ty chuyên phân phối và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất TiO2. Nhà cung cấp và kinh doanh Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Ure.
Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, kinh doanh và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên bán và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong ngành chăn nuôi, Chuyên nhập khẩu và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất ngành xi mạ, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty cung ứng và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 dung môi công nghiệp giá rẻ dung môi công nghiệp giá rẻ, Công ty nhập khẩu và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa tphcm, Cty phân phối và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light. Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất HCOONa. Chuyên cung cấp và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles, Nơi chuyên bán và phân phối Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén, Nhập khẩu và cung cấp Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Chất Khử Trùng Clorin, Cty cung cấp và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Natri Thiosunfat, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 Axit Orthophosphoric Axit Orthophosphoric. Nhà phân phối và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Cromic Acid Flake, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất Acid HNO3, Chuyên bán và cung ứng Nước Hydro Peroxid – Nước Oxy H2O2 và hóa chất NH4OH Nước,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid - Nước Oxy H2O2

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Nước Hydro Peroxid - Nước Oxy H2O2

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn