Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Cty kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Nhà bán và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Nơi kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Cty chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt tại tphcm, Nơi cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Nơi cung ứng và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Nơi cung ứng và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Nơi kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất NH4OH. Chuyên kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất MnSO4. Nhà nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Borat 10 Nước. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Chlorine Xử Lý Nước. Đơn vị kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp NaCl 99%. Cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Phèn Nhôm Sunfat Đơn, Nơi cung cấp và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Natri Sunfat, Chuyên cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Nước Silicat. Nơi chuyên bán và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất M.A.P.
Công ty cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nhà bán và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Đơn vị phân phối và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Nơi phân phối và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Đơn vị cung ứng và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Nhà kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Nơi bán và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Công ty cung ứng và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Phèn Nhôm Sunfat Đơn. Cty chuyên bán và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Cromic Axit. kinh doanh và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Formic Acid, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Phân Bón M.A.P, Cty phân phối và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Dinatri Tetraborat. Công ty kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén, Nhà phân phối và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Chất Làm Đặc CMC, Chuyên cung ứng và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Zinc Oxide. Đơn vị bán và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Orthoboric Axit. Cung ứng và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Na4edtaum Salt,

Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng

Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng

Cty chuyên bán và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nhà nhập khẩu và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Công ty chuyên cung ứng và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Cty chuyên phân phối và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Nơi phân phối và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Công ty kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Công ty chuyên bán và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Nơi nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng cho công nghiệp, bán và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Nhà kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Nơi phân phối và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Polymer A1110. Công ty nhập khẩu và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp. Cty chuyên kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose, Công ty chuyên bán và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Sodium Thiosulfate. Công ty kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium CMC. Nơi chuyên cung ứng và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Khử Trùng Nước Javen. Nhà phân phối và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Fosphoric Axit, Công ty nhập khẩu và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Talc Micro Powder, Nhà phân phối và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất CMC Chất Tạo Đặc,
Công ty cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Cty nhập khẩu và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Cty cung ứng và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Nơi nhập khẩu và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Nơi phân phối và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Chuyên phân phối và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp tại tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Đơn vị cung cấp và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate, Nhà nhập khẩu và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Sodium Carbonate Dense, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Talc, Nơi cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%. Cty kinh doanh và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Phân Bón Urê. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Poly Aluminium Chloride Xử Lý Nước, Công ty chuyên cung ứng và bán Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Acid Sữa Lactic, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Vôi Bột, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Sulphate Heptahydrate – Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng và hóa chất Sodium Carbonate,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Sulphate Heptahydrate - Kẽm Sulfate Hóa chất sản xuất ngành phân vi lượng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn