Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên bán và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 27/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên phân phối và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Đơn vị kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Phân phối và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Cty phân phối và cung ứng Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nơi chuyên cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén, Chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất MgSO4.7H2O, Công ty chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Natri Photphat. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite, Cty chuyên bán và cung ứng Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite. Nhà kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Nước Tẩy Javen. Nơi kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Chất Kết Dính CMC. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate. Nhà kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất PAC 31%, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Axit Chanh,
Nhà kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty nhập khẩu và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sát khuẩn giá rẻ, Cty chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Nơi chuyên bán và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành giấy, Công ty nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Nơi chuyên bán và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Nhà nhập khẩu và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Nhà cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Nhà kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Nơi cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Đơn vị bán và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Dodecyl Sodium Sulfate, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Sunfat, kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất ZnSO4.7H2O. Chuyên cung ứng và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Carbonate of Potash. Công ty cung ứng và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether. Nhà kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Sodium Sulfide. Cty phân phối và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Clohydric Acid, Đơn vị nhập khẩu và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Glycerine, Công ty nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt, Công ty chuyên cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Trisodium Orthophosphate.

Đơn vị chuyên cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ

hóa chất Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Chlorine hay còn gọi là Calcium Hypochloride, là một hóa chất khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Chlorine có công thức hóa học là Ca(ClO)2 và một số sản phẩm liên quan đến Chlorine cũng phổ biến như Hypochloride hay Hypochloride Natri.

Chlorine – Calcium Hypochlorite là hóa chất có khả năng hòa tan tương đương với 7159mg/l trong môi trường nước và thường sẽ có nhiệt độ trung bình hóa chất là 20 độ C.

Các ứng dụng của Calcium Hypochlorite – Chlorine

bán Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Mục đích sử dụng của Chlorine – Calcium Hypochlorite thường là hóa chất khử trùng, nhằm phân hủy đi các vi khuẩn có tồn tại trong môi trường này. Hóa chất được thí nghiệm và tận đến năm 1908 là được ứng dụng sử dụng lần đầu tiên. Chlorine ở nước ta thường dùng làm chất khử trùng trong các ngành nuôi trồng thủy hải sản, tuy nhiên với một mức độ phạm vi hóa chất cho phép, nếu không sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường và con người sử dụng.

Mục đích sử dụng Chlorine – Calcium Hypochlorite còn nhằm vào việc khử các ion vô cơ và các loại hợp chất hữu cơ khác. Nếu để hóa chất này trong nước quá lâu thì sẽ gây ngộ độc cho các loại thủy sản sống trong môi trường đó. Mức độ hóa chất cho sử dụng là 0.01mg/l. Để sử hiệu sản phẩm hiệu quả nhất chúng ta nên sử dụng Chlorine để khử trùng cho nguồn nước vào đầu vụ mùa nuôi trồng thủy hải sản. Tuyệt đối không sử dụng ngay trong giai đoạn giữa mà sinh vật đang phát triển. Calcium Hypochlorite – Chlorine có khả năng tiêu diệt các khuẩn nhỏ, tế bào virus chưa phát triển mạnh.

Sử dụng Calcium Hypochlorite – Chlorine ra sao ?

cung cấp Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Calcium Hypochlorite – Chlorine chỉ có hiệu quả khử trùng cao khi pH nhỏ hơn 6. Không nên dùng hóa chất khi pH lớn hơn 7,48 và không được bón vôi trước khi khử trùng nước. Các bào tử của vi sinh vật có khả năng chịu đựng Clorin ở nồng độ cao so với tế bào sinh dưỡng bởi vì Clorin khó khuếch tán qua vỏ của bào tử. Cơ chế tác dụng của Chlorine – Calcium Hypochlorite trong khử trùng là HOCl phản ứng với hệ enzyme oxy hóa glucose và các hoạt động trao đổi chất, kết quả gây chết tế bào.

Khi sử dụng Calcium Hypochlorite – Chlorine chúng sẽ có tác dụng trực tiếp lên động vật sinh sống trong ao hồ này, tác dụng oxy gây kích thích và tổn thương tế bào mang cá, lúc này cá sẽ liên tục tiết dịch và làm mang của nó bị phồng lên. Từ đó giảm quá trình hô hấp dẫn đến ngộ độc Chlorine. Do đó không nên dùng Chlorine – Calcium Hypochlorite vào giữa mùa cá đang phát triển. Ngoài ra Chlorine còn có tác dụng khử trùng bể bơi, ao hồ khác, vệ sinh nơi công cộng.

phân phối Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%

Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Nơi chuyên bán và cung ứng Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, Nhà nhập khẩu và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Nơi kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Nơi chuyên cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Phân phối và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Chuyên phân phối và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Nhà cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Sodium Silicate. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Chlorine. Cty phân phối và cung ứng Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Diammonium Phosphate. Đơn vị bán và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate. Nơi bán và cung ứng Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Clohydric Acid, Nơi phân phối và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Amoniac, Nơi chuyên bán và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Natri Acetate, Chuyên phân phối và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất HCOONa, Nhà cung ứng và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất NaCl. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Bông PAC,
Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty bán và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Đơn vị cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Nhà kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Nhà phân phối và cung ứng Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Công ty nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Cty cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Kali Hydroxit 90%. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Calcium Chloride Anhydrous. Nhà phân phối và cung ứng Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất NH4H2PO4, Công ty cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Sulphur Black Dye. Chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Muối Công Nghiệp Sunfat, Cty chuyên bán và cung ứng Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước. Bán và cung ứng Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Sulphur Black Dye. Đơn vị cung ứng và phân phối Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ và hóa chất Borat Natri 10 Nước.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn