Hóa Chất Đắc Trường Phát

26 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty phân phối và cung ứng Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia )

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 26/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Nơi phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Công ty nhập khẩu và cung cấp Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Nơi cung cấp và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Nơi nhập khẩu và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Nhà cung ứng và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Nơi cung cấp và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Cty chuyên kinh doanh và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Chuyên cung ứng và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Phèn Đơn. Chuyên bán và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Acid Oleic. Đơn vị nhập khẩu và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Caustic Potash, Công ty bán và cung cấp Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Tripolyphosphate de sodium. Cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Borat 10 Nước, Cty chuyên kinh doanh và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Alumina. Nơi phân phối và cung ứng Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate, Chuyên bán và cung cấp Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Axit HCL. Nơi chuyên cung ứng và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS), Cty nhập khẩu và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Sunphat Đồng.
Phân phối và kinh doanh Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Chuyên phân phối và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Nhà cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Cty kinh doanh và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Cty chuyên cung ứng và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Nhà bán và cung cấp Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, kinh doanh và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Cty cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Baking Bột Amoniac, Công ty cung ứng và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Axit Clohidric. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất MgSO4. Đơn vị bán và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Acetic Acid Glacial, Nơi chuyên bán và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Bột Talc, Cung ứng và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất PAC Bột, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Clorua Canxi, Công ty phân phối và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất HCOONa, Chuyên cung ứng và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite, Công ty phân phối và cung ứng Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Sodium Pyrosulfite.

Cung cấp và nhập khẩu Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia )

Soda Ash Light - NA2CO3 ( Nga - Russia ) | truongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

Công Thức : NA2CO3

Hàm lượng : 99.2%

Xuất xứ : Nga

Đóng gói : 50Kg/1bao

Hóa Chất Soda Ash Light – NA2CO3 được dùng để làm gì ?

Soda Ash Light – NA2CO3 có rất nhiều ứng dụng lớn nhỏ trong đời sống chúng ta từ sản xuất cho đến mẹo vặt . Soda Ash Light gọi tắt là NA2CO3 (còn gọi là tinh khiết soda, soda ash và tinh thể sôđa, và dạng monohydrate là tinh thể cacbonat). Na2CO3 là muối natri hòa tan trong nước của axit cacbonic.

Thật bất ngờ với các ứng dụng của Soda Ash Light – NA2CO3 trong đời sống mà ta không biết.

Tìm hiểu về lịch sử của hóa chất Soda Ash Light – NA2CO3

Soda Ash Light – NA2CO3 tinh khiết là một loại bột màu trắng không mùi, hút ẩm (hấp thụ độ ẩm từ không khí). Nó có vị cặn kiềm mạnh và tạo thành dung dịch cơ bản trong nước. Soda Ash Light được biết đến trong nước vì sử dụng hàng ngày như một chất làm mềm nước. Về mặt lịch sử, nó được chiết xuất từ tro của cây trồng trong đất giàu natri, như thực vật từ Trung Đông, tảo bẹ từ Scotland và rong biển từ Tây Ban Nha.

Vì tro của những cây giàu sodium này rõ ràng khác với tro của gỗ (được sử dụng để tạo ra potash), chúng được gọi là “soda ash”. Nó được synthetically sản xuất với số lượng lớn từ muối (natri clorua) và đá vôi bằng một phương pháp được gọi là quá trình Solvay.

Các ứng dụng của hóa chất Soda Ash Light – NA2CO3 trong đời sống

Sản xuất kính là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của Soda Ash Light – NA2CO3. Hóa chất hoạt động như một chất thông lượng cho silic, giảm điểm nóng chảy của hỗn hợp thành một cái gì đó có thể đạt được nếu không có các chất liệu đặc biệt.

Loại “soda glass” này hòa tan nhẹ nhàng trong nước, vì vậy một số canxi cacbonat được thêm vào hỗn hợp tan chảy để làm cho thủy tinh không tan. Loại kính này được gọi là thủy tinh vôi soda : “soda” cho cacbonat natri và “vôi” cho cacbonat canxi. Soda vôi thủy tinh đã được các hình thức phổ biến nhất của thủy tinh trong nhiều thế kỷ.

Hóa chất Soda Ash Light – NA2CO3 có rất nhiều ứng dụng lớn nhỏ

Soda Ash Light – NA2CO3 cũng được sử dụng như là một cơ sở tương đối mạnh mẽ trong các thiết lập khác nhau. Ví dụ, nó được sử dụng như một bộ điều chỉnh pH để duy trì các điều kiện kiềm ổn định cần thiết cho hoạt động của phần lớn các tác nhân phát triển phim ảnh .

Nó hoạt động như một chất kiềm vì khi hòa tan trong nước, nó phân tách thành axit yếu: axit cacbonic và kiềm mạnh: natri hydroxit. Điều này cho phép NA2CO3 trong dung dịch có khả năng tấn công kim loại như nhôm với việc giải phóng khí hydro. Nó là một phụ gia phổ biến trong bể bơi được sử dụng để nâng cao ph có thể được hạ xuống bởi viên chlorine và các chất phụ gia khác có chứa axit.

Trong taxidermy, Soda Ash Light – NA2CO3 thêm vào nước sôi sẽ loại bỏ xác thịt từ hộp sọ hoặc xương của trophies để tạo ra “hộp sọ châu Âu” hoặc để hiển thị giáo dục trong các nghiên cứu sinh học và lịch sử. Trong hóa học, nó thường được sử dụng như một chất điện phân. Chất điện giải thường là muối, và cacbonat natri hoạt động như một chất dẫn điện rất tốt trong quá trình điện phân.

Ngoài ra, không giống như ion clorua, tạo thành khí clo, các ion cacbonat không gây ăn mòn cho anode. Nó cũng được sử dụng như là một tiêu chuẩn chính cho việc chuẩn độ axit- baz vì nó là rắn và không khí ổn định, làm cho nó dễ dàng để cân nặng chính xác.

Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia )

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Nhà bán và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Cty bán và cung ứng Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Cty nhập khẩu và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Cung cấp và nhập khẩu Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Nơi bán và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Cty nhập khẩu và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Cty bán và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho khử trùng nước, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Nơi bán và cung ứng Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Chuyên kinh doanh và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất NaOH Nước. Đơn vị cung ứng và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Axit H3PO4, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Sunphat Đồng, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Potash. Chuyên bán và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất C6H5SO3 LAS, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Bột Talc. Cty phân phối và kinh doanh Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất CMC Carboxyl Methyl Cellulose, Chuyên phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Sodium Acetate. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Axit H3PO4, Cty chuyên bán và cung cấp Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes.
Cty chuyên phân phối và kinh doanh Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất dệt nhuộm, Đơn vị nhập khẩu và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi bán và cung cấp Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Nơi phân phối và cung ứng Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Cung ứng và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Nơi bán và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất xử lý nước, Cty bán và cung ứng Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Cty kinh doanh và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Nơi kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Công ty cung cấp và nhập khẩu Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nhà cung ứng và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất NaOH Lỏng. Nhà phân phối và nhập khẩu Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Formic Axit BASF, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Muối Natri Sunfat. Cty phân phối và bán Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Dinatri Tetraborat. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất NH4HCO3, Công ty phân phối và cung ứng Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric, Nơi kinh doanh và cung cấp Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Axit Orthophosphoric. Nơi cung ứng và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất CMC E466. Chuyên nhập khẩu và phân phối Soda Ash Light – NA2CO3 ( Nga – Russia ) và hóa chất Chất Tạo Bông PAC.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn