Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty phân phối và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 14/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Cty bán và cung ứng Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Nơi bán và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Nhà nhập khẩu và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Cty bán và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Cty chuyên phân phối và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty cung ứng và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty chuyên cung ứng và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, kinh doanh và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Cung cấp và nhập khẩu Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Sodium Phosphate. Công ty chuyên bán và cung ứng Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4, Cung ứng và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất KRM Specfloc C-1492, Nhà cung ứng và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Axit Clohidric. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Zinc Sunfate, Nơi cung cấp và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất NaHSO3, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Sodium Formate, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Sles. Nơi chuyên bán và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Caustic Potash. Phân phối và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Acid Chromic,
bán và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Cty chuyên cung cấp và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Đơn vị kinh doanh và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Chuyên kinh doanh và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá bán sỉ, Chuyên cung ứng và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Nơi chuyên phân phối và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Nơi cung ứng và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Công ty phân phối và cung ứng Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Nhà nhập khẩu và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Edta 4Na.2H2O, Chuyên cung cấp và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Calcium Dichloride, Cty chuyên cung ứng và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Triphosphoric Acid. Công ty chuyên bán và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Canxi Hiđroxit. Nơi bán và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Acid Lactic. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất HCHO, Cty phân phối và nhập khẩu Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam. Cty kinh doanh và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Chrome Acid Anhydride, Nơi chuyên kinh doanh và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Muối Hạt NaCl,

Công ty kinh doanh và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom4 - Công ty phân phối và bán Dung Dịch Hydro Peroxit - Ôxy Già Lỏng

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom3 - Công ty phân phối và bán Dung Dịch Hydro Peroxit - Ôxy Già Lỏng

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom2 - Công ty phân phối và bán Dung Dịch Hydro Peroxit - Ôxy Già Lỏng

Lượng hóa chất Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 thai lan hydrogen peroxide hoa chat det nhuom1 - Công ty phân phối và bán Dung Dịch Hydro Peroxit - Ôxy Già Lỏng

Đơn vị phân phối và nhập khẩu Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

kinh doanh và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Cung ứng và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi, Cty bán và cung ứng Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhà nhập khẩu và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Công ty cung ứng và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Bán và cung ứng Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành mỹ phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên cung cấp và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Chuyên cung ứng và cung ứng Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất HF, Nhập khẩu và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp 99%, Cty kinh doanh và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Thuốc Tím Dạng Hạt, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite. Đơn vị kinh doanh và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất HF Acid. Công ty bán và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Ammonium Hydrogen Phosphate DAP, Nhà phân phối và kinh doanh Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisulfit. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Đồng Sunphat, Cty cung ứng và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Axit Clohidric, bán và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất C3H6O3.
Cty nhập khẩu và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Nơi phân phối và kinh doanh Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Nhà cung cấp và kinh doanh Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá tốt, Nơi nhập khẩu và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá tốt, Nơi cung cấp và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất cao su giá tốt, Công ty cung cấp và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Cty kinh doanh và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi kinh doanh và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nhà cung cấp và kinh doanh Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Phân phối và nhập khẩu Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Cty bán và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Amoniac Dung Dịch, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Na2S. Công ty chuyên bán và cung ứng Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Oxit Kẽm. Nơi nhập khẩu và phân phối Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110. Nơi phân phối và nhập khẩu Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất PAC Bột, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Canxi Hiđroxit, Nơi chuyên bán và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Potassium Carbonate. Cung ứng và bán Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Cty phân phối và cung ứng Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Soda Ash Light. Cty chuyên bán và cung cấp Dung Dịch Hydro Peroxit – Ôxy Già Lỏng và hóa chất Acid H2SO4 đậm đặc,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty phân phối và bán Dung Dịch Hydro Peroxit - Ôxy Già Lỏng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty phân phối và bán Dung Dịch Hydro Peroxit - Ôxy Già Lỏng

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn