Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Nhà cung ứng và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Cty kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisulfit. Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Ammonium Bicarbonate. Công ty cung cấp và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Acid Sữa Lactic. Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Natri Fomat, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS). Cty bán và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Hec Cellulose Ether. Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Oleic Axit. Nơi bán và cung ứng Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Glycerin.
Phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành khử trùng, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Cty bán và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất cao su, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Sodium Thiosulfate, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén. Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Thuốc Tím. Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Bột ZnO, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Ammonium Chloride, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Sulphur Black Dye, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Axít Xitric, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất CA(NO3)2.4H2O. Nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Al2 SO4 3.

Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn5 - Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 - Kẽm Chloride

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn4 - Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 - Kẽm Chloride

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn3 - Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 - Kẽm Chloride

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn1 - Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 - Kẽm Chloride

Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Nhà cung cấp và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Nhà cung cấp và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Cung ứng và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty bán và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Phosphoric Acid. Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Na2SO4. Nơi phân phối và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất CA(NO3)2.4H2O. Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5, Cty cung ứng và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Bột Kẽm. Nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Sunfat Đồng, Phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Chất Tạo Bọt SLS. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Axit Sulfuric.
Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Chất Keo Tụ PAC, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine. Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất C6H8O7. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Axit Acetic, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Nước Oxy Già Công Nghiệp, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Acid H2SO4 đậm đặc. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất NaOH Hột. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Borat Natri, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 – Kẽm Chloride và hóa chất Muối Tinh Khiết NaCl,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 - Kẽm Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất cho ngành xi mạ Kẽm ZnCl2 - Kẽm Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn