Hóa Chất Đắc Trường Phát

25 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty nhập khẩu và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 24/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Cty cung cấp và kinh doanh PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Cty phân phối và nhập khẩu PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nhập khẩu và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Nơi kinh doanh và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Nhà nhập khẩu và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dung môi, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Cty cung cấp và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Cty bán và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, Đơn vị phân phối và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột Borax. Nơi nhập khẩu và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC, Nhà kinh doanh và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Javen, Cty bán và cung ứng PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Glacial Acetic Acid, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chromic Acid, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Oxalic. Chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Axit Ethanoic, Nơi chuyên nhập khẩu và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Mono Ammonium Phosphate M.A.P. Nơi phân phối và cung ứng PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Potassium Carbonate, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%.
Nơi cung cấp và nhập khẩu PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Cty chuyên bán và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Công ty chuyên kinh doanh và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Công ty nhập khẩu và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Công ty chuyên bán và cung ứng PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Cty chuyên cung cấp và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Chuyên kinh doanh và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Công ty bán và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và cung ứng PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất CH3COOH. Đơn vị cung cấp và kinh doanh PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Acid Sunfuric đậm đặc, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Natri Axetat Trihydrat, Nơi phân phối và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột Boric Acid. Chuyên kinh doanh và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất NaOH Dạng Nước, Nhà kinh doanh và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng , Cty chuyên kinh doanh và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Muối MgCl2, Cty phân phối và nhập khẩu PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate. Đơn vị cung cấp và kinh doanh PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất NaOCl. Cty cung cấp và nhập khẩu PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất DAP Fertilizer,

Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride

pac thai lan phen nhom poly aluminium chloride muabanhoachat.vn4  - Công ty nhập khẩu và bán PAC Thái Lan - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

Công Thức : PAC

Hàm lượng : 31%

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC – Phèn Nhôm làm sạch nước bẩn như thế nào?

Ngày nay, hầu như các doanh nghiệp sản xuất đều sử dụng Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride để làm sạch nước thải từ nhà máy. Vậy hóa chất làm sạch nước như thế nào?

PAC – Phèn Nhôm là một loại phèn nhôm tồn tại ở dạng cao phân tử Polyme, đó là một hợp chất có nhôm chloride mà đã có một phần phản ứng với kiềm. Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride có công thức phân tử là [Al2(OH)nCl6-n]m. Hiện nay, nó được dùng rất phổ biến trong các nhà máy nước sinh hoạt hoặc các doanh nghiệp sản xuất để làm sạch nước.

Hai hình thức tồn tại của PAC – Phèn Nhôm

pac thai lan phen nhom poly aluminium chloride muabanhoachat.vn3  - Công ty nhập khẩu và bán PAC Thái Lan - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride ở dạng lỏng có thông thường là màu trắng, màu vàng chanh, màu vàng nghệ và màu vàng nâu, để lưu trữ bảo quản sử dụng lâu dài, có thể đựng vào chai hoặc can nhựa. Ở thể rắn, hóa chất PAC có dạng bột màu trắng ngà ánh vàng, có khả năng tan hoàn toàn trong nước. Để lưu giữ lâu dài, có thể bao kín, để nơi khô ráo thoáng mát và nên bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Trong xử lý nước, chỉ cần pha PAC – Phèn Nhôm dạng bột này với nước trong tạo thành dung dịch có nồng độ 10 – 20%, sau đó cho lượng dung dịch tương ứng với chất keo tụ vào nước bẩn cần xử lý, thực hiện khuấy đều và để lắng trong.

Cách sử dụng Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride làm sạch nước

pac thai lan phen nhom poly aluminium chloride muabanhoachat.vn2  - Công ty nhập khẩu và bán PAC Thái Lan - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

PAC – Phèn Nhôm được dùng phổ biến để làm sạch nước. Đối với nước ở ao hồ, song, liều lượng hóa chất PAC trung bình cần sử dụng là 5,5 gram cho 1m3 nước. Nhưng cũng tùy vào độ đục cao hay thấp mà pha liều lượng cho phù hợp. Đối với nước có độ đục thấp, liều lượng hóa chất PAC là từ 1 – 4 gram.

Đối với nước có độ đục trung bình thì liều lượng hóa chất PAC cần dùng là 5- 6 gram và 7- 10 gram với nước có độ đục cao. Sau khi lắng trong, nếu sử dụng để uống thì cần đun sôi hoặc phải cho nước khử trùng với liều lượng được hướng dẫn.

Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride được sử dụng để xử lý nước thải công nghiệp các ngành gốm sứ, giấy, nhuộm, gạch,… Liều lượng hóa chất PAC dùng để xử lý 1m3 nước thải trung bình khoảng từ 15 đến 30 gram. Nhưng cũng tùy vào hàm lượng cặn lơ lửng và tính chất hóa lý của mỗi loại nước thải cần xử lý.

PAC – Phèn Nhôm là một giải pháp an toàn, hiệu quả trong việc xử lý nước bẩn. Ngày nay khi mà ô nhiễm môi trường đang là vấn đề cấp thiết toàn cầu cũng như việc Việt Nam đang có những thiết luật chặt chẽ đối với vấn đề này thì nhu cầu xử lý nước thải của các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành sản xuất là tất yếu.

Hiểu được tính cấp bách của việc bảo vệ môi trường cũng như giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, Công ty hóa chất Đắc Trường Phát chuyên cung cấp hóa chất phục vụ các ngành công nghiệp xử lý nước. Là đơn vị tiên phong phân phối các sản phẩm hóa chất xử lý nước uy tín, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Truy cập website http://muabanhoachat.vn của chúng tôi để tìm mua PAC – Phèn Nhôm đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất.

pac thai lan phen nhom poly aluminium chloride muabanhoachat.vn1  - Công ty nhập khẩu và bán PAC Thái Lan - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

Công ty phân phối và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Đơn vị kinh doanh và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi bán và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên bán và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Công ty cung cấp và nhập khẩu PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Cty cung cấp và nhập khẩu PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Nơi cung ứng và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Cung cấp và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên phân phối và cung ứng PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Cty nhập khẩu và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Chuyên cung cấp và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Đơn vị kinh doanh và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Silicat Nước. Cty chuyên kinh doanh và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất NH4OH Nước. Công ty phân phối và nhập khẩu PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Magie Sunphate. Cty chuyên bán và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP. Công ty bán và cung ứng PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Canxi Hydroxit. Công ty chuyên bán và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất DAP Fertilizer, Nơi chuyên phân phối và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Bọt. Nơi cung cấp và nhập khẩu PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất DAP Diammonium, Chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Canxi Clorua,
Chuyên bán và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Nơi cung cấp và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Cty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Nơi chuyên cung ứng và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Cty chuyên cung cấp và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Nơi chuyên bán và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Optibor Boric, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Vôi Tôi. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Borat Natri 10 Nước. Cung ứng và bán PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột Khai. Chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Specfloc C-1492. Đơn vị kinh doanh và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm, Nơi kinh doanh và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Format, Nơi chuyên bán và cung ứng PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Edta 2 muối, Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Edta.2Na, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối PAC Thái Lan – Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Talc Powder.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty nhập khẩu và bán PAC Thái Lan - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty nhập khẩu và bán PAC Thái Lan - Phèn Nhôm - Poly Aluminium Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn