Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Công ty bán và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty chuyên cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhà bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Nơi bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Nơi cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC. Chuyên cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate, bán và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Đá Thối. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Làm Đặc CMC, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất NaOCl. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3), Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Thuốc Tím KMnO4, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Acid Chromic. Chuyên cung cấp và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Dinatri Tetraborat, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất NH4OH Dung Dịch,
Nơi cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Công ty nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Công ty bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành giấy, Nơi chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Công ty chuyên bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Phân phối và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3). Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Calcium Dichloride, Cty bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất NaOH Hạt. Phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất PAC 31%, Cty chuyên bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous, Nơi chuyên phân phối và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất K2CO3. Nơi chuyên phân phối và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Natri Formate. Cty chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Natri Acetate. Cty phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất K12,

Đơn vị bán và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn5 - Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulphate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : ZnSO4: 99% – Zn 21%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn4 - Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulphate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn3 - Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulphate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi sulphate heptahydrate znso4 7h2o kirns trung quoc china dactruongphat vn1 - Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulphate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nơi nhập khẩu và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Nơi bán và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Nơi cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Công ty cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Bột Boric Acid, Phân phối và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Clo Bột. Chuyên bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước. Công ty cung ứng và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC Cellulose Ether, Công ty kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM, Đơn vị kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Aluminium Hydroxide, Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China Clo Khử Nước Clo Khử Nước, Nơi nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Khử Trùng Nước Javen, Đơn vị phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Phân Urê Trắng, Nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất H2SO4.
Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Đơn vị bán và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Công ty chuyên bán và cung ứng Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Công ty nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Cung ứng và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nơi nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, bán và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Cty kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Phân Urê Trắng, Cty kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất HCL Acid . Chuyên phân phối và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Phèn Đơn 17. Đơn vị kinh doanh và phân phối Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Chất Khử Trùng Chlorine. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Calcium Hypocholorite. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China Muối Hạt – NaCl 99% Muối Hạt – NaCl 99%. Nơi phân phối và nhập khẩu Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Mono Ammonium Phosphate MAP, Nhà nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất NH4H2PO4 MAP. Nơi chuyên cung cấp và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Alumina Oxide, Nơi nhập khẩu và bán Zinc Sulphate – Kẽm Sunphat Trung Quốc China và hóa chất Sulphur Black Dye,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulphate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty kinh doanh và bán Zinc Sulphate - Kẽm Sunphat Trung Quốc China

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn