Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty cung ứng và phân phối Bột Khai – Amoniac


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nơi chuyên kinh doanh và bán Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Cty bán và cung cấp Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Nơi chuyên cung cấp và bán Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước thải, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Bột Khai – Amoniac và hóa chất Axit H3PO4, Đơn vị phân phối và bán Bột Khai – Amoniac và hóa chất Trisodium Orthophosphate, Đơn vị phân phối và bán Bột Khai – Amoniac và hóa chất Bột CaCl2, kinh doanh và phân phối Bột Khai – Amoniac và hóa chất K12, Bán và cung ứng Bột Khai – Amoniac và hóa chất Chlorine Dạng Bột. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Bột Khai – Amoniac và hóa chất Phân Bón MAP. Chuyên kinh doanh và cung cấp Bột Khai – Amoniac và hóa chất Clorin. Công ty cung cấp và kinh doanh Bột Khai – Amoniac và hóa chất Bột Oxit Kẽm, Cty bán và cung ứng Bột Khai – Amoniac và hóa chất TCCA 90 Dạng Viên. Công ty bán và phân phối Bột Khai – Amoniac và hóa chất Axit Sunfuric đậm đặc.
Cty chuyên cung cấp và bán Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Nhà kinh doanh và bán Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Đơn vị bán và cung cấp Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, kinh doanh và bán Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Công ty chuyên phân phối và bán Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi giá tốt, Chuyên bán và cung ứng Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Cty bán và cung ứng Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Nhập khẩu và cung cấp Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Nơi bán và cung cấp Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Công ty nhập khẩu và phân phối Bột Khai – Amoniac và hóa chất Ca(ClO)2. Nhà kinh doanh và cung cấp Bột Khai – Amoniac và hóa chất Muối Công Nghiệp. Nhà kinh doanh và cung cấp Bột Khai – Amoniac và hóa chất Boric Acid Powder. Công ty bán và cung ứng Bột Khai – Amoniac và hóa chất EDTA 2Na, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Bột Khai – Amoniac và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Bột Khai – Amoniac và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc. Chuyên phân phối và nhập khẩu Bột Khai – Amoniac và hóa chất Glacial Acetic Acid. Nơi bán và cung ứng Bột Khai – Amoniac và hóa chất Formic Acid, Đơn vị phân phối và bán Bột Khai – Amoniac và hóa chất NaOCl, Đơn vị chuyên bán và phân phối Bột Khai – Amoniac và hóa chất Hóa Chất Dùng Tạo Bọt Sles.

Nơi chuyên phân phối và cung ứng Bột Khai – Amoniac

noi chuyen ban va phan phoi ammonium bicarbonate bot khai nh4hco3 dactruongphat vn4 - Công ty cung ứng và phân phối Bột Khai - Amoniac

Công Thức : NH4HCO3

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25kg/1bao

Bột Khai – Amoniac là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi ammonium bicarbonate bot khai nh4hco3 dactruongphat vn3 - Công ty cung ứng và phân phối Bột Khai - Amoniac

Giới thiệu Bột Khai – Amoniac

Đây là một hợp chất vô cơ bản có công thức hóa học là NH4HCO3 và có công thức phân tử là CH5NO3. Với lượng phân tử 79,056 g/mol. Ngoài ra sản phẩm có tính chất hóa học là dung dịch kiềm nhẹ vì dễ hòa tan trong nước và không hòa tan trong các dung môi hữu cơ.

Cấu trúc hóa học của hóa chất là cation amoni (NH4 +) và anion bicarbonate (HCO3-).

Bột Khai – Amoniac không ổn định ở nhiệt độ 250C. Và dễ bị phân hủy ở 360C. Nó tồn tại dưới dạng là trạng thái rắn có mùi Amoniac

Ứng dụng Bột Khai – Amoniac

noi chuyen ban va phan phoi ammonium bicarbonate bot khai nh4hco3 dactruongphat vn2 - Công ty cung ứng và phân phối Bột Khai - Amoniac

Được ứng dụng trong các ngành như :

Ngành phụ gia thực phẩm :

+ Là một thành phần thực phẩm thiết yếu cho bánh quy, bánh ngọt và được dùng làm bột nở. Không để lại bất kỳ dư lượng nào ảnh hưởng tác động đến mùi vị

+ Được tiêu dùng rộng rãi như là chất tạo bọt nước giải khát, nước ép để thúc đẩy tạo bọt.

+ Một ứng dụng chuyên ngành là cùng với việc giãn nở ban đầu và giải phóng khí carbon dioxide để tạo nên việc làm nở bột. Ở 1 nhiệt độ cao hay nói cách khác độ nướng tăng lên, khí amoniac sẽ được giải phóng làm tăng tác động lên men.

Ngành dược phẩm :

+ Là một thành phần hoạt động thiết yếu giúp giảm ho và bị cúm cảm lạnh.

Ngành công nghiệp khác

Bột Khai – Amoniac trong nông nghiệp có chức năng bổ sung Nitơ thúc đẩy quá trình quang hợp của cây trồng.

Ngoài những ứng dụng trên, hóa chất còn được sử dụng trong sản xuất thuốc nhuộm, chất xúc tác, nguyên liệu trong phân bón, ngành gốm sứ, ngành cao su, chất chống cháy, chất dẻo và các sản phẩm khác.

Lưu ý : về nguy cơ khi sử dụng không đúng cách và đặt sản phẩm trong môi trường không thông thoáng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây kích ứng ra mắt mũi, khó thở làm ảnh hưởng rối loạn đến hệ hô hấp.

noi chuyen ban va phan phoi ammonium bicarbonate bot khai nh4hco3 dactruongphat vn1 - Công ty cung ứng và phân phối Bột Khai - Amoniac

Nơi cung ứng và bán Bột Khai – Amoniac ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Bột Khai – Amoniac tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Bột Khai – Amoniac, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Bột Khai – Amoniac, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Công ty chuyên kinh doanh và bán Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, kinh doanh và phân phối Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Cty chuyên bán và phân phối Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Chuyên kinh doanh và phân phối Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Nhà phân phối và kinh doanh Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Chuyên phân phối và kinh doanh Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Chuyên bán và cung cấp Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi nhập khẩu và cung cấp Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Công ty cung cấp và kinh doanh Bột Khai – Amoniac và hóa chất Zinc Oxide, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Bột Khai – Amoniac và hóa chất H3BO3. Chuyên kinh doanh và cung cấp Bột Khai – Amoniac và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Bột Khai – Amoniac và hóa chất KOH 90. Chuyên phân phối và kinh doanh Bột Khai – Amoniac và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate. Nhà cung cấp và bán Bột Khai – Amoniac và hóa chất Alumina, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Bột Khai – Amoniac và hóa chất Talc, Bột Khai – Amoniac Bột Khai – Amoniac và hóa chất Natri Bicacbonat. Công ty phân phối và bán Bột Khai – Amoniac và hóa chất C6H5SO3 LAS. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Bột Khai – Amoniac và hóa chất Natri Hydroxit,
Công ty chuyên phân phối và cung ứng Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Chuyên nhập khẩu và phân phối Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Cty cung ứng và bán Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Chuyên phân phối và cung ứng Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, bán và cung cấp Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Chuyên phân phối và cung ứng Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nhập khẩu và bán Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị nhập khẩu và bán Bột Khai – Amoniac và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Cty cung cấp và nhập khẩu Bột Khai – Amoniac và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine. Nơi nhập khẩu và bán Bột Khai – Amoniac và hóa chất Edta-2Na. Nơi bán và cung ứng Bột Khai – Amoniac và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Cung cấp và kinh doanh Bột Khai – Amoniac và hóa chất Chromic Acid, Chuyên kinh doanh và bán Bột Khai – Amoniac và hóa chất Alumina, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Bột Khai – Amoniac và hóa chất Ammonia Bicarbonate Food Grade. Chuyên bán và cung ứng Bột Khai – Amoniac và hóa chất NaOH Dạng Lỏng, Công ty nhập khẩu và bán Bột Khai – Amoniac và hóa chất Axít HNO3, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Bột Khai – Amoniac và hóa chất Axit Formylic, Phân phối và nhập khẩu Bột Khai – Amoniac và hóa chất Chất Tẩy Rửa Labsa.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT


Date : 12/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty cung ứng và phân phối Bột Khai - Amoniac

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty cung ứng và phân phối Bột Khai - Amoniac

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn