Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty cung ứng và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 27/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi tphcm, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Nơi kinh doanh và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Công ty kinh doanh và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải tphcm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Đơn vị bán và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Sodium Borate 10 Nước, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Natri Bisunfit, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Ure. Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Optibor, Phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp. kinh doanh và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Nhà bán và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Acid HF, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước. Công ty kinh doanh và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Đạm Urê Hạt.
Đơn vị bán và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất ngành khử trùng, Cty kinh doanh và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty bán và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Cty phân phối và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Đơn vị bán và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Nơi cung cấp và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Caustic Potash Flakes. Nơi chuyên phân phối và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Ferrous Sulphate, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Sodium Carbonate. Nơi bán và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Đá Thối. Nơi cung ứng và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Javen, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Formic Axit, Bán và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Acid Khói, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất KMnO4 Dạng Bột, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Formic Acid,

Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước

Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Japan ( Nhật ) 70%Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Nhật (Japan )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Chlorine hay còn gọi là Calcium Hypochloride, là một hóa chất khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Chlorine có công thức hóa học là Ca(ClO)2 và một số sản phẩm liên quan đến Chlorine cũng phổ biến như Hypochloride hay Hypochloride Natri.

Chất Khử Trùng Chlorine – Clorin là hóa chất có khả năng hòa tan tương đương với 7159mg/l trong môi trường nước và thường sẽ có nhiệt độ trung bình hóa chất là 20 độ C.

Các ứng dụng của Clorin – Chất Khử Trùng Chlorine

bán Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Japan ( Nhật ) 70%Mục đích sử dụng của Chất Khử Trùng Chlorine – Clorin thường là hóa chất khử trùng, nhằm phân hủy đi các vi khuẩn có tồn tại trong môi trường này. Hóa chất được thí nghiệm và tận đến năm 1908 là được ứng dụng sử dụng lần đầu tiên. Chlorine ở nước ta thường dùng làm chất khử trùng trong các ngành nuôi trồng thủy hải sản, tuy nhiên với một mức độ phạm vi hóa chất cho phép, nếu không sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường và con người sử dụng.

Mục đích sử dụng Chất Khử Trùng Chlorine – Clorin còn nhằm vào việc khử các ion vô cơ và các loại hợp chất hữu cơ khác. Nếu để hóa chất này trong nước quá lâu thì sẽ gây ngộ độc cho các loại thủy sản sống trong môi trường đó. Mức độ hóa chất cho sử dụng là 0.01mg/l. Để sử hiệu sản phẩm hiệu quả nhất chúng ta nên sử dụng Chlorine để khử trùng cho nguồn nước vào đầu vụ mùa nuôi trồng thủy hải sản. Tuyệt đối không sử dụng ngay trong giai đoạn giữa mà sinh vật đang phát triển. Clorin – Chất Khử Trùng Chlorine có khả năng tiêu diệt các khuẩn nhỏ, tế bào virus chưa phát triển mạnh.

cung cấp Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Japan ( Nhật ) 70%Sử dụng Clorin – Chất Khử Trùng Chlorine ra sao ?

Clorin – Chất Khử Trùng Chlorine chỉ có hiệu quả khử trùng cao khi pH nhỏ hơn 6. Không nên dùng hóa chất khi pH lớn hơn 7,48 và không được bón vôi trước khi khử trùng nước. Các bào tử của vi sinh vật có khả năng chịu đựng Clorin ở nồng độ cao so với tế bào sinh dưỡng bởi vì Clorin khó khuếch tán qua vỏ của bào tử. Cơ chế tác dụng của Chất Khử Trùng Chlorine – Clorin trong khử trùng là HOCl phản ứng với hệ enzyme oxy hóa glucose và các hoạt động trao đổi chất, kết quả gây chết tế bào.

Khi sử dụng Clorin – Chất Khử Trùng Chlorine chúng sẽ có tác dụng trực tiếp lên động vật sinh sống trong ao hồ này, tác dụng oxy gây kích thích và tổn thương tế bào mang cá, lúc này cá sẽ liên tục tiết dịch và làm mang của nó bị phồng lên. Từ đó giảm quá trình hô hấp dẫn đến ngộ độc Chlorine. Do đó không nên dùng Chất Khử Trùng Chlorine – Clorin vào giữa mùa cá đang phát triển. Ngoài ra Chlorine còn có tác dụng khử trùng bể bơi, ao hồ khác, vệ sinh nơi công cộng.

phân phối Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Japan ( Nhật ) 70%

Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, Công ty bán và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty phân phối và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất ngành khử trùng nước sinh hoạt, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất ngành cao su, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất C6H5SO3. Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất C2H2O4.2H2O. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Javen 10% 12%. Cty chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisunfit. Công ty bán và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Acid Boric. Nơi bán và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Soda Ash Light, Nhà phân phối và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Dung Dịch Amoniac, Nơi cung ứng và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất K2CO3, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Sodium Bisulfite, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Natri Bisulfit.
Cty cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá rẻ, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Nhà cung ứng và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Cty phân phối và kinh doanh Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi phân phối và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Công ty phân phối và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Apam Polymer Cation KRM, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất CA(NO3)2.4H2O, Chuyên bán và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Dodecyl Sodium Sulfate. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Carbonate of Potash, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất MnSO4.H2O, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Magnesium Chloride. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Na2SO4 99%. Nhà cung ứng và phân phối Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất MgCl2. Cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Khử Trùng Chlorine Nhật – Clorin Xử Lý Nước và hóa chất Soda Nóng.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn