Hóa Chất Đắc Trường Phát

10 Tháng Tám,2017 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán các loại sản phẩm hóa chất cơ bản

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 10/08/2017 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Hóa Chất Cơ Bản

cong ty cung cap va phan phoi cac loai hoa chat co ban tai tphcm 4 - Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM

Hóa Chất Cơ Bản là một cụm từ hóa chất quen thuộc, dùng để chỉ những loại hóa chất được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống của con người. Nó bao gồm rất nhiều loại, mỗi loại lại có những công dụng hoàn toàn khác nhau. Thông thường các loại hóa chất này sẽ được ứng dụng tối đa trong các ngành: công nghiệp, nông nghiệp, dệt nhuộm, xử lý nước …

Công ty chúng tôi cung cấp và bán hóa chất cơ bản, với 1 số danh mục hóa chất vô cùng đa dạng. Danh mục của chúng tôi, bao gồm tất cả các sản phẩm hóa chất dùng cho các ngành nghề như: hóa chất công nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hoá chất xử lý nước… Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát đã ra đời, với mục đích cung cấp cho khách hàng những loại hóa chất tốt nhất thị trường. Khi mua hóa chất tại Đắc Trường Phát, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá bán hóa chất cơ bản. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm cho khách hàng, với giá bán hóa chất ưu đãi nhất hiện nay.

[su_pullquote]Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM[/su_pullquote]

Với danh mục đa dạng nhiều ngành nghề, chúng tôi luôn tự tin sẽ đáp ứng được tối đa và xử lý thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng đưa ra. Các loại hóa chất đều đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Bởi tất cả các sản phẩm hóa chất của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nhà máy hóa chất lớn ở các nước Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Thái, Trung Quốc … và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi cung cấp đến tay khách hàng.

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI CÁC LOẠI HÓA CHẤT CƠ BẢN NHƯ SAU :

[su_heading]Soda Ash Light – NA2CO3[/su_heading]

cong ty cung cap va phan phoi cac loai hoa chat co ban tai tphcm - Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM

Sản Phẩm Hóa Chất Cơ Bản Soda Ash Light – NA2CO3

Công Thức Hóa Học Soda : NA2CO3

Hàm lượng hóa chất : 99.2%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 50Kg/1bao | 40Kg/1bao |

Hóa chất Soda Ash Light – Na2CO3 dùng để làm gì ?

Hóa chất Soda Ash Light là một loại hóa chất có ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thuỷ tinh, sillicat, tẩy rửa,…

Ngày nay, hóa chất Soda Ash Light – Na2CO3 được biết đến thông dụng và quan trọng trong đời sống và các ngành công nghiệp nhất là ngành dệt nhuộm. Thế nhưng, hóa chất Na2CO3 vẫn còn rất nhiều ứng dụng liên quan đến những ngành công nghiệp khác.

Vậy tính chất và ứng dụng của chúng như thế nào?

Hóa chất Soda Ash Light – Na2CO3 là một loại muối cacbonat, có công thức hóa học là Na2CO3. Đây là một muối bền trong tự nhiên, thường có trong nước khoáng, nước biển và muối mỏ trong lòng đất. Một số thông số về tính chất vật lý cũng như tính chất hóa học của hóa chất này như sau:

[su_pullquote align=”right”]Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM[/su_pullquote]

– Tính chất vật lý:

+ Nhiệt độ nóng chảy: 851 độ C (Khan)

+ Tỷ trọng : 2,54 g/cm3 thể rắn

+ Nhiệt độ sôi : 1.600 độ C (Khan)

+ Độ hoà tan trong nước : 22g / 100ml (20 độ C)

– Tính chất hóa học:

+ Soda Ash tác dụng với axít tạo thành muối, nước và giải phóng khí CO2.

+ Soda Ash tác dụng với bazơ tạo thành muối mới và bazơ mới.

+ Soda Ash tác dụng với muối tạo thành muối mới.

+ Soda Ash không bị nhiệt phân hủy ở nhiệt độ cao.

Ứng dụng và cách bảo quản của hóa chất Soda Ash Light – Na2CO3 như thế nào?

Về các ứng dụng của loại hóa chất này, có thể liệt kê đến như sau:

+ Trong công nghiệp, hóa chất này được dùng để nấu thủy tinh, hay xà phòng.

+ Bên cạnh đó, hóa chất này được dùng trong sản xuất keo dán gương và thủy tinh lỏng.

+ Đặc biệt là trong ngành dệt nhuộm thì hóa chất này cũng được dùng với một lượng khá lớn để tẩy rửa.

Bảo quản hóa chất Soda Ash Light – Na2CO3 như thế nào?

[su_pullquote]Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM[/su_pullquote]

Nhìn chung, hóa chất Soda Ash Light – Na2CO3 tương đối an toàn khi tiếp xúc và sử dụng. Vì thế, chúng ta cần bảo quản hóa chất này ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để hóa chất tiếp xúc với nước và hơi nước là tốt nhất.

Hy vọng các thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đến quý khách hàng đang quan tâm về loại hóa chất này, sẽ là những điều bổ ích và cần thiết nhất. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm Soda Ash Light – Na2CO3 thì hãy tìm hiểu và lựa chọn cơ sở có uy tín để có sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất !

[su_heading]Na3PO4 – Trisodium Phosphate[/su_heading]

cong ty cung cap va phan phoi cac loai hoa chat co ban tai tphcm 1 - Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCMSản Phẩm Hóa Chất Cơ Bản Na3PO4 – Trisodium Phosphate

Công Thức Hóa Học : Na3PO4

Hàm lượng hóa chất : 96%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Nhà máy sản xuất : JT

Đóng gói : 25Kg/1bao

[su_pullquote]Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM[/su_pullquote]

Na3PO4 – Trisodium Phosphate dùng để làm gì ?

Na3PO4 – Trisodium Phosphate (tiếng Anh gọi là TPS) là một hóa chất làm sạch, chất bôi trơn, chất tẩy vết bẩn hiệu quả. Ngày nay, việc ứng dụng của Na3PO4 ngày càng rộng rãi với công dụng chính là chất làm sạch trong đời sống và các ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều câu hỏi chưa biết đến hóa chất Na3PO4 – Trisodium Phosphate là gì? Ứng dụng và bảo quản nó như thế nào? Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin ứng dụng và cần thiết nhất đến quý khách hàng cũng như độc giả quan tâm về Na3PO4.

Sự cần thiết của Na3PO4 – Natri Photphat trong đời sống

Na3PO4 – Trisodium Phosphate là dạng tinh thể màu trắng, dễ hoà tan trong nước tạo thành dung dịch kiềm có tính bazơ và khi gặp nhiệt độ cao dễ dàng mất các phân tử nước.

+ Ứng dụng làm sạch chính là công dụng chính của loại hóa chất này. Độ pH của dung dịch 1% là 12, có độ kiềm lớn đủ để xà phòng hóa các loại dầu mỡ. Khi kết hợp với các chất hoạt động bề mặt thì Na3PO4 – Trisodium Phosphate ( hay TSP ) là tác động tuyệt vời cho việc làm sạch mọi thứ từ quần áo cho đến các mặt đường bê tông.

+ Ứng dụng Na3PO4 – Trisodium Phosphate làm chất gây chảy

Hóa Chất Na3PO4 được dùng như thành phần của chất gây chảy để loại bỏ oxi trong những loại kim loại không chứa sắt mà được dùng để đúc. Trisodium Phosphate có thể dùng trong việc làm gốm để giảm nhiệt độ nóng chảy của men gốm.

+ Ứng dụng làm nổi bật nước sơn

[su_pullquote]Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM[/su_pullquote]

Na3PO4 – Trisodium Phosphate vẫn được dùng thường xuyên cho việc làm sạch, tẩy dầu mỡ và tẩy vết bóng nhờn trên tường trước khi sơn phết. Trisodium Phosphate phá hủy các vết bóng dầu và mở ra các lỗ nhỏ latex tạo bề mặt tốt hơn cho việc kết dính của các lớp phía sau.

Hơn thế nữa, Na3PO4 còn sử dụng như 1 chất để xử lý nước nồi hơi, dầu máy, làm mềm nước …

Việc bảo quản chúng thế nào?

Bạn chỉ cần để ở nơi khô thoáng và tránh nhiệt độ cao là sử dụng tốt.

Hy vọng các thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp là nguồn kiến thức cần thiết nhất cho các bạn. Nếu cần mua sản phẩm này thì quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị có uy tín để có được hóa chất Na3PO4 – Trisodium Phosphate với chất lượng tốt nhất!

[su_heading]Xút Vảy ( Naoh 99.5% ) Ấn Độ[/su_heading]

cong ty cung cap va phan phoi cac loai hoa chat co ban tai tphcm 2 - Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCMSản Phẩm Hóa Chất Cơ Bản Xút Vảy ( Naoh 99.5% ) Ấn Độ

Công Thức Hóa Học : NaOH

Hàm lượng hóa chất : 99.5%

Xuất xứ : Ấn Độ ( India )

Đóng gói : 25Kg/1bao

Hóa Chất Xút Vảy ( Naoh 99.5% ) dùng để làm gì ?

[su_pullquote align=”right”]Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM[/su_pullquote]

Natri hydroxit Ấn Độ ( NAOH 99.5% ) là hóa chất được xử dụng nhiều trong các nhà máy công nghiệp. Với tính chất kiềm khá mạnh thì Natri hydroxit thường được dùng để sản xuất ra muối Natri hay các chất dùng để tẩy rửa, đặc biệt là điều chỉnh nồng độ pH dung dịch phù hợp, ngoài ra nó còn có khả năng tổng hợp các chất hữu cơ rất hiệu quả.

Ngoài ra có một lưu ý nhỏ, Natri hydroxit với hàm lượng lớn được các nhà sản xuất điều chế ra dung dịch Naoh nước tùy theo hàm lượng.

Ứng dụng liên quan của Xút Vảy ( Naoh 99.5% ) Ấn Độ

» Tiêu hóa các mô động vật da thuộc

Đối với những quy trình dùng để tiêu hóa các mô động vật, NAOH 99.5% là hóa chất mang chức năng khử xác động vật khi chứa xác chúng, trong một buồng đậy kín. Quá trình này diễn ra khi họ cho Natri hydroxit với nước vào, sau đó trộn đều tưới lên xác động vật. Rất nhanh ngay sau đó, xác của các động vật sẽ nhanh chóng thành một chất lỏng có màu như cà phê, cái còn lại duy nhất chính là xương của các loài động vật, tuy nhiên nó đã bị ăn mòn, nên có thể bóp nát bằng tay.

» Hóa Chất Xút Vảy ( Naoh 99.5% ) Ấn Độ dùng làm chất tẩy rửa mạnh

Dung dịch NAOH 99.5% thường sẽ được sử dụng nhiều ở việc tẩy rửa các thiết bị, vật liệu, đặc biệt là tẩy bề mặt của thép không gỉ và các món đồ dùng bằng thủy tinh vì hóa chất Natri hydroxit có tính tẩy mạnh. Ngoài ra nó cũng có thể dùng để ổn định các chất hòa tan, ngăn ngừa việc các chất tái phân bố.

NAOH 99.5% thường dùng như một chất làm sạch, nhằm khử trùng và có chức năng bảo quản tốt các hệ thống thiết bị. Ưu điểm của hóa chất này chính là hiệu quả cao, dễ dàng loại bỏ các chất bẩn cũng như xử lý bề mặt với chi phí cho tẩy rửa thấp.

[su_pullquote]Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM[/su_pullquote]

Đối với việc loại bỏ các chất như protein hay axit nucleic thì NAOH 99.5% mang lại hiệu quả rất cao. Đồng thời nếu dùng Natri hydroxit để khống chế hoạt động của nấm men, độc tố hay virus vi khuẩn cũng rất hiệu quả.

Khi dùng hóa chất Natri hydroxit để ứng dụng tẩy rửa cho các nhà máy sản xuất công nghiệp hàng loạt, nên dùng NAOH với muối ( na2co3 ) nhằm để tiết kiệm thêm thời gian xử lý, khử trùng.

NAOH 99.5% được coi như một chất có khả năng tẩy rửa công nghiệp tốt, và thường sẽ được gọi bằng tên khác là Xút ăn da. Khi muốn làm sạch tẩy rửa, cho hóa chất Natri hydroxit trộn với nước và sau đó đợi dung dịch xút ấm ( nguội ) rồi mới sử dụng để làm sạch bất kì một thiết bị hay diện tích tiếp xúc nào. Ngoài ra, việc tiêu hủy và hòa tan những chất béo, chất dầu mỡ hay bất kỳ chất đạm nào cũng không hề gây cản trở khó khăn với Natri hydroxit.

[su_heading]Las Tico – C6H5SO3[/su_heading]

cong ty cung cap va phan phoi cac loai hoa chat co ban tai tphcm 3 - Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCMSản Phẩm Hóa Chất Cơ Bản Las Tico – C6H5SO3

Công Thức Hóa Học : C6H5SO3

Hàm lượng hóa chất : 96%

Xuất xứ : Việt Nam

Nhà máy sản xuất : Tico

Đóng gói : 210Kg/1phi

Tên gọi khác : sodium linear alkylbenzene, sulfonate sodium lauryl benzene sulfonate, labsa, C6H5SO3, chất tẩy rửa las …

Hóa Chất Las Tico – C6H5SO3 dùng để làm gì ?

[su_pullquote align=”right”]Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM[/su_pullquote]

Hóa chất Las Tico – C6H5SO3 tên đầy đủ là Linear Alkyl Benzen Sulfonic Acid, Las là hỗn hợp phức tạp, nó được sản xuất bởi các sulfonation LAB với tinh dầu trong các lò phản ứng hàng loạt. Năm 1964 Las được coi là chất dễ dàng phân hủy sinh học cho các alkylbenzene sunfunat (ABS) trong điều kiện hiếu khí. Do nó có tính phân hủy nên đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

Hóa chất Las Tico – C6H5SO3 là chất hoạt động bề mặt anion, nó có dạng chất lỏng, sệt màu vàng nhạt, sáng hoặc màu nâu và có hàm lượng 96%, không cháy, dễ dàng và nhanh chóng hòa tan trong nước, nó không hòa tan trong dung môi và chất hữu cơ thông thường. Ngoài ra Las có độc tính nhỏ, là một loại dầu màu vàng, nó trung tính và nhạy hơn so với độ cứng của nước, không dễ bị oxi hóa.

Hóa chất Las Tico – C6H5SO3 có khả năng tạo bọt rất nhanh và không dễ bị oxy hóa, nó đươc biết nhiều qua ứng dụng là làm chất tẩy rửa.

Las có công thức hóa học là: C25H25SO3H hay CH3(CH2)11.C6H4SO3Na

Ứng dụng của hóa chất Las Tico – C6H5SO3

Hóa chất Las Tico – C6H5SO3 bề mặt ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày của chúng ta, cũng có thể nhìn nhận nó được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và phổ biến trong xã hội như: làm chất tẩy rửa gia đình, bột giặt, xà phòng, nước rửa chén, ứng dụng trong ngành nhuộm.

Hóa chất Las Tico – C6H5SO3 còn được sử dụng làm chất gắng kết như là: sơn, và nó còn là chất nhũ hóa trong thuốc diệt cỏ, Ngoài ra Las còn có ứng dụng trong ngành xử lý nước. Cụ thể hơn ứng dụng của Las trong các ngành nghề như sau:

1. Trong ngành công nghiệp Las được ứng dụng cho từng ngành nhỏ như là:

– Ngành dệt nhuộm: dùng Las để giúp làm mềm sợi vải, và nó cũng là chất trợ nhuộm.

– Ngành khoáng sản: Las được dùng làm chất tạo bọt để làm giàu khoáng sản, chất nhũ hóa, làm thuốc tuyển nổi.

– Trong dầu khí: ứng dụng làm chất nhũ hóa dung dịch khoan.

– Trong ngành in: Las dùng làm chất trợ ngấm và phân tán mực in.

– Trong xây dựng: dùng las để nhũ hóa nhựa đường, giúp tăng cường độ nóng rắn của bê tông.

[su_pullquote]Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM[/su_pullquote]

2. Trong ngành nông nghiệp thì las được ứng dụng làm chất nhũ hóa để sản xuất thuốc diệt cỏ, để gia công thuốc bảo vệ thực vật.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản hóa chất Las Tico – C6H5SO3

– Las cần được bảo quản nơi thông thoáng gió và mát mẻ.

– Cần sử dụng bảo hộ lao động khi tiếp xúc hóa chất Las, tránh để hóa chất dính vào da, mắt, hay hít phải hóa chất, hay bị hóa chất văng vào miệng sẽ gây ảnh hưởng, nguy hiểm khó lường trước được. Trường hợp khi dính phải hóa chất Las cần liên hệ ngay (gấp) với trung tâm y tế.

– Nên cần có kiến thức khi sử dụng hóa chất Las đúng cách.

[su_heading]Mua hóa chất cơ bản ở đâu[/su_heading]

[su_pullquote]Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM[/su_pullquote]

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất cơ bản tại TPHCM, hóa chất cơ bản do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất cơ bản , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

Ngoài hóa chất cơ bản , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất cơ bản tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất cơ bản của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau ở Việt Nam và trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất cơ bản của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty cung cấp và phân phối các loại hóa chất cơ bản tại TPHCM

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn