Hóa Chất Đắc Trường Phát

27 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty cung cấp và kinh doanh Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 27/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nơi chuyên kinh doanh và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Cung cấp và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Nơi nhập khẩu và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Chuyên kinh doanh và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất thuộc da nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Natri silicat, kinh doanh và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Javen. Đơn vị kinh doanh và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Vôi Sữa, Cty chuyên nhập khẩu và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất NaOH Nước. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất H2SO4 Axit, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Orthoboric Acid. Cty cung cấp và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Potassium Sulfate, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Acid Chanh, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Clorua Canxi, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Mono Ammonium Phosphate M.A.P.
Đơn vị nhập khẩu và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Công ty phân phối và cung ứng Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất phân bón, Cty chuyên bán và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong ngành chăn nuôi, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Đơn vị cung ứng và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nơi cung ứng và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Công ty bán và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Cty cung cấp và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Nhà cung cấp và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Chuyên phân phối và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Đồng Sulphate, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Magnesium Sulfate, Chuyên cung ứng và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide. Công ty cung cấp và kinh doanh Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Caustic Potash. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất STPP, Chuyên phân phối và cung ứng Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Acid HCL, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất NH4OH Lỏng. Cty cung ứng và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Muối Tinh Khiết, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Na2SO3.

Chuyên nhập khẩu và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột

hóa chất Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Chlorine hay còn gọi là Calcium Hypochloride, là một hóa chất khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Chlorine có công thức hóa học là Ca(ClO)2 và một số sản phẩm liên quan đến Chlorine cũng phổ biến như Hypochloride hay Hypochloride Natri.

Chất Khử Trùng Clorin – Calcium Hypochlorite là hóa chất có khả năng hòa tan tương đương với 7159mg/l trong môi trường nước và thường sẽ có nhiệt độ trung bình hóa chất là 20 độ C.

Các ứng dụng của Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột

bán Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Mục đích sử dụng của Chất Khử Trùng Clorin – Calcium Hypochlorite thường là hóa chất khử trùng, nhằm phân hủy đi các vi khuẩn có tồn tại trong môi trường này. Hóa chất được thí nghiệm và tận đến năm 1908 là được ứng dụng sử dụng lần đầu tiên. Chlorine ở nước ta thường dùng làm chất khử trùng trong các ngành nuôi trồng thủy hải sản, tuy nhiên với một mức độ phạm vi hóa chất cho phép, nếu không sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường và con người sử dụng.

Mục đích sử dụng Chất Khử Trùng Clorin – Calcium Hypochlorite còn nhằm vào việc khử các ion vô cơ và các loại hợp chất hữu cơ khác. Nếu để hóa chất này trong nước quá lâu thì sẽ gây ngộ độc cho các loại thủy sản sống trong môi trường đó. Mức độ hóa chất cho sử dụng là 0.01mg/l. Để sử hiệu sản phẩm hiệu quả nhất chúng ta nên sử dụng Chlorine để khử trùng cho nguồn nước vào đầu vụ mùa nuôi trồng thủy hải sản. Tuyệt đối không sử dụng ngay trong giai đoạn giữa mà sinh vật đang phát triển. Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột có khả năng tiêu diệt các khuẩn nhỏ, tế bào virus chưa phát triển mạnh.

Sử dụng Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột ra sao ?

cung cấp Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột chỉ có hiệu quả khử trùng cao khi pH nhỏ hơn 6. Không nên dùng hóa chất khi pH lớn hơn 7,48 và không được bón vôi trước khi khử trùng nước. Các bào tử của vi sinh vật có khả năng chịu đựng Clorin ở nồng độ cao so với tế bào sinh dưỡng bởi vì Clorin khó khuếch tán qua vỏ của bào tử. Cơ chế tác dụng của Chất Khử Trùng Clorin – Calcium Hypochlorite trong khử trùng là HOCl phản ứng với hệ enzyme oxy hóa glucose và các hoạt động trao đổi chất, kết quả gây chết tế bào.

Khi sử dụng Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột chúng sẽ có tác dụng trực tiếp lên động vật sinh sống trong ao hồ này, tác dụng oxy gây kích thích và tổn thương tế bào mang cá, lúc này cá sẽ liên tục tiết dịch và làm mang của nó bị phồng lên. Từ đó giảm quá trình hô hấp dẫn đến ngộ độc Chlorine. Do đó không nên dùng Chất Khử Trùng Clorin – Calcium Hypochlorite vào giữa mùa cá đang phát triển. Ngoài ra Chlorine còn có tác dụng khử trùng bể bơi, ao hồ khác, vệ sinh nơi công cộng.

phân phối Clorin - Calcium Hypochloride - Chlorine Inida ( Ấn Độ ) 70%

Cty chuyên phân phối và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Cty chuyên cung ứng và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Đơn vị chuyên phân phối và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp, Nhà phân phối và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, Chuyên bán và cung ứng Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Chuyên bán và cung ứng Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Cung ứng và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Cty chuyên bán và cung ứng Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Borac Pentahiđrat. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Xút Hột. Nơi phân phối và kinh doanh Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất CMC Chất Ổn Định, Nhập khẩu và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Natri Photphate, Nơi chuyên kinh doanh và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Fosphoric Acid, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Manganese(II) Sulfate. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Natri Fomat, Bán và cung ứng Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Glycerol. Nhà cung cấp và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết 99%.
Đơn vị nhập khẩu và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi chuyên bán và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Cty chuyên phân phối và cung ứng Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Nhà nhập khẩu và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Cty phân phối và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Công ty chuyên kinh doanh và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Edta.4Na. Nơi cung cấp và kinh doanh Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Chất Oxy Hóa KMnO4. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Acid HNO3, Công ty nhập khẩu và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất HNO3 Acid, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose, Nơi nhập khẩu và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Muối Hạt NaCl. Công ty chuyên bán và cung cấp Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Chuyên phân phối và kinh doanh Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước. Công ty chuyên cung ứng và bán Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Sodium Bisulfite, Cty kinh doanh và phân phối Chất Khử Trùng Clorin Ấn Độ – Calcium Hypochlorite – Chlorine Dạng Bột và hóa chất Soda Nóng,

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn