Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Mười Hai,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty cung cấp và bán Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất tại TPHCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

Date : 29/12/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

cty phân phối Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, phụ gia ngành thực phẩm, phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sản xuất tẩy rửa, hóa chất cho ngành luyện kim, sản phẩm hóa chất xây dựng, hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , hóa chất dùng trong gốm sứ, phụ gia dùng cho thực phẩm, Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic và sản phẩm hóa chất Sodium Pyrosulfite, Optibor Boric, Bột Borax Ngậm 5 Nước, Muối Magie Sunfat, Sodium Bisulfite, Nước Oxy Già, Axit Flohidric, Cellulose CMC, Chromic Anhydride, Axit Formic BASF, Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic
đơn vị cung cấp Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, hóa chất thuộc da giá bán sỉ, hóa chất xây dựng tphcm, hóa chất sử dụng cho khử trùng nước, sản phẩm hóa chất luyện kim, hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, hóa chất diệt khuẩn ngành thủy sản, hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic và sản phẩm hóa chất Polymer Cation KRM, Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước, Borac, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492, Na2edta, Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite, Muối Natri Bicarbonate, Boric Acid, Acid Hidro Cacboxylic, Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic

Công ty cung cấp và bán Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic

Công Thức : HCOOH

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 35Kg/1Can

Ứng dụng thường thấy Formic – HCOOH – Acid Formic

Ngoại quan : dạng chất lỏng không màu trong suốt, mùi hắc nồng. Dễ hòa tan trong nước, có độ ăn mòn cao.

Tên gọi Acid Formic – HCOOH có nguồn gốc từ một từ Latinh: con kiến – formica. Đây là dạng axít cacboxylic đơn giản nhất, là một sản phẩm trung gian trong tổng hợp hóa học và xuất hiện trong tự nhiên, phần lớn có trong nọc độc của ong và vòi đốt của kiến. HCOOH – Axit Formic ở trạng thái lỏng, không màu và thường có mùi hăng đặc trưng. Axit formic nó là một axit yếu, tuy nhiên nó sẽ mạnh nhất trong dãy đồng đẳng của axit cacboxylic no đơn chức và mạnh hơn axit cacbonic : (H2CO3)

phân phối Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ) - dactruongphat.vn

Tính chất hóa học của hóa chất Formic – HCOOH – Acid Formic

Acid Formic – HCOOH có thể làm quỳ tím chuyển màu đỏ nhạt, tác dụng với kim loại mạnh, oxit bazơ và bazơ. Ngoài ra, HCOOH – Axit Formic còn có thể tác dụng với muối của axit yếu hơn, tạo ra phản ứng este hóa, tính andehit.

Với đặc tính tính chất vật lý và hóa học trên, hóa chất Acid Formic – HCOOH được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

Hóa chất HCOOH – Axit Formic được dùng làm chất cầm màu trong ngành công nghiệp nhuộm, da, cao su và mạ điện

Trong y học, hóa chất Acid Formic – HCOOH được dùng như một chất trung gian để làm dung môi trong các chất tạo khối hay còn gọi là methanoic acid.

Ngoài ra, hóa chất HCOOH – Axit Formic còn được sử dụng trong sản xuất thuốc diệt côn trùng, thuốc trừ sâu, tổng hợp hóa học.

cung cấp Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ) - dactruongphat.vn

Acid Formic – HCOOH là nguyên liệu hóa chất hữu cơ cơ bản, trong tương lai khi các nguồn nhiên liệu hóa thạch gần cạn kiệt. Sản phẩm có thể được đưa vào sử dụng, thay thế nhiên liệu xăng dầu cho các phương tiện di chuyển giao thông hiện nay. Bằng phương pháp chuyển hóa, cho phép lưu trữ Hydro an toàn và tiện lợi.

HCOOH – Axit Formic được sản xuất vào năm 1988, với công suất 3.300 tấn trong 1 năm. Có 4 phương pháp để tạo ra nó bao gồm : Oxy hóa Hydrocacbon, Thủy phân Methyl Format, Thủy phân Formamide, chiết xuất từ Formats. Hiện nay, trên thế giới có 4 nhà máy lớn sản xuất về Axit formic : Basf, Techmashimpor, Kemira, BP. Nhà máy BP đang sử dụng phương pháp chất lỏng Oxy hóa Hydrocacbon, 3 nhà máy còn lại sử dụng phương pháp Thủy phân Methyl Format.

Hóa chất Acid Formic – HCOOH có thể gây nguy hiểm với nồng độ cao vì tính ăn mòn của nó. Nếu hít vào, nuốt hoặc chạm trực tiếp có thể gây loét, buồn nôn, bỏng, mụn nước và khó chịu xung quanh khu vực bị ảnh hưởng.

bán Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ) - dactruongphat.vn

Công ty chuyên nhập khẩu và bán Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

hóa chất Acid Formic – Axit Formic Luxi Trung Quốc ( China ) - dactruongphat.vn
TỪ KHÓA SẢN PHẨM HOA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

đơn vị cung cấp Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, hóa chất xi mạ nhập khẩu, hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, hóa chất dùng cho ngành nhựa, hóa chất xây dựng giá tốt, hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất cơ bản, hóa chất ngành nhựa giá tốt, hóa chất xử lý nước giá bán sỉ, Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic và sản phẩm hóa chất LAS Tico, Axit Photphoric, Natri Lauryl Sunfate, CA OH 2 Calcium Hydroxide, PAC Phèn Nhôm, Manganese Sulphate Monohydrate, Acid Oxalic, MgCl2, Muối Magie Sunfat, Bột Kẽm, Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic
nơi phân phối Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic và danh mục các loại hóa chất khử trùng nhập khẩu, hóa chất cao su giá tốt, hóa chất thuộc da tphcm, hóa chất thủy tinh tphcm, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất diệt khuẩn trong ngành công nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, hóa chất ngành gỗ tphcm, hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, hóa chất cơ bản, Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic và sản phẩm hóa chất Bột PAC, Magnesium Chloride, Oxalic, Acid Trichloroisocyanuric, KMnO4 Dạng Bột, Bột Borax, CMC Chất Làm Đặc, Axit Lactic, Phân DAP, H2SO4, Formic Luxi – HCOOH – Acid Formic

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

PHÒNG KINH DOANH

LIÊN HỆ KHÁC

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

 

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hóa chất - zalo facebook viber skype - dactruongphat.vn

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn