Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nơi bán và cung ứng Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Chuyên phân phối và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Công ty phân phối và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Axit H2SO4. Cty bán và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Ca(ClO)2. Công ty kinh doanh và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Lactic Axit, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất LAS. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP. Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất TCCA Dạng Viên. Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Glycerine. Nhà cung ứng và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Sulfuric Acid. Cty kinh doanh và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Thuốc Tím Oxi Hóa, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Formic Acid.
Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Công ty bán và cung ứng Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Nhà cung ứng và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Amoniac Lỏng, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Ferrous Sulfate. Phân phối và kinh doanh Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Acid Chromic. Nơi cung cấp và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Nước Oxy Già Đặc. Công ty phân phối và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Acid Sữa Lactic. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Natri Thiosunfat, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Thuốc Tím Dạng Hạt. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Oxalic. Công ty cung cấp và kinh doanh Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Chất Tạo Bọt LAS, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất PAC,

Kinh doanh và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc4 - Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC - HPMC HEC

Công Thức : ( HPMC, HEMC, MC )

Hàm lượng : (PMC) 50Us

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Lotte )

Đóng gói : 20Kg/1bao

Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC có những đặc tính gì?

Đây là một trong những sản phẩm của Lotte Korea ứng dụng cho hệ keo nước, có dạng bột trắng màu hơi vàng và dễ bị bay.

Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC có khả năng hòa tan cao trong nước và tạo ra một dung dịch có độ nhớt cao và trong suốt, sử dụng làm chất tạo đặc trong nước rửa chén, tạo gel,ổn định, giữ nước và nâng cao khả năng phối trộn. Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Quá trình hòa tan Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và những lưu ý khi sử dụng

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc3 - Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC - HPMC HEC

Hóa chất có nhiều ứng dụng như khả năng giữ nước, khả năng treo và phân tán, làm đặc trưng trong hệ nước cũng như chất ổn định keo. Cụ thể được sử dụng trong sơn có độ nhớt cao, sơn kinh tế có hàm lượng bột và ổn định, bao phủ tốt.

Nếu việc hòa tan không được hoàn toàn thì sẽ dẫn đến vón cục. Nếu bị vón cục thì sẽ dẫn đến tồn tại nhiều thời gian hơn để hòa tan hoàn toàn. Để tránh bị hiện tượng vón cục hoặc hòa tan không hết.

Sản phẩm Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC đã được nhà sản xuất xử lý để hòa tan dễ dàng hơn. Hơn nữa trong quá trình chuẩn bị dung dịch nước, có một số lưu ý như sau :

Đổ cho hóa chất vào nước từ từ, máy khuấy vẫn hoạt động ở tốc độ vừa phải để tránh tạo vón cục. Vì khi vào nước, hóa chất làm cho độ nhớt dung dịch nước tăng cao. Độ nhớt cao thì sẽ làm quá trình phân tán nhựa khó khăn hơn. Vì vậy việc bổ sung hóa chất phải được hoàn thành trước khi tăng độ nhớt dung dịch.

Máy khuấy luôn hoạt động đến khi Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC hòa tan hoàn toàn. Việc hòa tan làm tăng nhiệt độ của dung dịch do đó làm tốc độ hóa tăng nhanh hơn, do đó dẫn đến hiện tượng vón cục. Do vậy cần hòa tan sản phẩm trong nước lạnh (dưới 40oC)

Công dụng của Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc2 - Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC - HPMC HEC

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghiệp như: hóa mỹ phẩm, nước giặt, nước xả vải, nước rửa chén, dầu gội, sữa tắm, nước lau sàn, nước rửa tay, nước tẩy toilet bồn cầu, kem tẩy đa năng. Ngoài ra hóa chất còn được dùng trong những ngành khác như : vật liệu xây dựng, bột trét tường, sơn, thuốc, dệt, giấy, nhựa tổng hợp, gốm sứ, Ngoài ra, nó còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa.

Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC đặc biệt được ứng dụng trong việc sản xuất các vật liệu xây dựng như: bột trét, làm chất kết dính, bột trám, sơn nước, chất hoạt động bề mặt, tác nhân tự chảy tạo phẳng nhờ khả năng giữ nước co, hiệu quả phân tán tốt, kích thước hạt mịn, dễ phối trộn và pha loãng…

Ngoài ra, hóa chất như một chất phụ gia không thể thiếu cho xi măng và vật liệu xây dựng có nguồn gốc thạch cao.Khi sử dụng hóa chất này trong vật liệu xây dựng, có thể đạt được những hiệu quả.

Khả năng giữ nước tăng lên có thể bảo vệ xi măng và thạch cao khắc phục được hiện tượng đông kết kém và nứt do quá trình khô nhanh, trộn nước không hiệu quả. Tạo lớp vữa trét có độ dẻo tốt giúp quá trình sơn được tốt hơn và hiệu quả. Tăng khả năng kết dính của vữa – ngăn ngừa tới mức tối ưu nhất hiện tượng chảy vữa.

Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC là chất không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng cũng như trong đời sống.

chat tao dac hec cenllulose pmc 50us ether han quoc1 - Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC - HPMC HEC

Nhà phân phối và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, Bán và cung ứng Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành diệt khuẩn, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho ngành chăn nuôi, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại phụ gia thức ăn trong ngành chăn nuôi, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Phân Bón DAP. Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Oxy H2O2, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Chất Làm Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam. Nhà bán và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Sodium Borate 10 Nước, Phân phối và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Orthophosphoric Axit. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất KMnO4, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất C6H8O7. Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Natri Sunphit. Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Đá Thối.
Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất xử lý nước, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Phân phối và cung ứng Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Edta 4Na.2H2O. Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate. Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Muối Na2SO3. Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Muối Kẽm Zinc Sunfate. Nơi bán và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Chuyên cung cấp và bán Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất EDTA 2Na. Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Apam Polymer Cation. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Cellulose Ether, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Hec Cellulose Ether, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC và hóa chất Thuốc Tím Bột.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC - HPMC HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất dùng cho nước giặt Chất Tạo Đông HEC - HPMC HEC

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn