Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, Nhà kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Nhà cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng cho chăn nuôi, Công ty cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Công ty kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Đơn vị cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Nhà kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Cty chuyên cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Nước Javen, Chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Acid Oxalic, Phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous, Đơn vị bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Nước Amoniac, Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất PAC Xử Lý Nước Cấp, Đơn vị chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Axit Acetic, Đơn vị phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Nước Oxy Già, Nơi kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Acetic Acid. Nơi chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Ammonium Hydrogen Phosphate DAP.
Nhà cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Cty chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Nhà cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Nơi cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Cty cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên cung ứng và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Natri Photphat, Nơi kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Silicat Dạng Lỏng. Công ty chuyên kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén, kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Acid H3PO4. Nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Nhôm oxide. Nhà phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Apam Polymer A1110, Đơn vị cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Dextrose. Nhà phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Chlorine Dạng Bột. Công ty cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Formic Acid.

Cty chuyên cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn4 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Kẽm Sulfate Việt Nam

Công Thức : ZnSO4

Hàm lượng : 98%

Xuất xứ : Việt Nam

Đóng gói : 25kg/1bao

Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate là chất gì và ứng dụng ra sao ?

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn3 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Kẽm Sulfate Việt Nam

Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate là một trong những loại hóa chất tương đối quen tai đối với đa phần những người hoạt động trong lĩnh vực hóa chất công nghiệp, dù loại hóa chất này khá hiếm để có thể bắt gặp trong tự nhiên.

Hóa chất là công thức hóa học của ZnSO4, đây là loại hóa chất dạng bột vô cơ, màu trắng, không mùi. Như trên đã nói, loại hợp chất này chủ yếu được sản xuất ra dựa theo các phản ứng hóa học và rất hiếm có thể tìm được trong tự nhiên.

Đây là hóa chất dễ tan trong nước, nhưng lại khó tan trong rượu cũng như thăng hoa từ từ trong điều kiện không khí khô.

Một vài ứng dụng cơ bản Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn2 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Kẽm Sulfate Việt Nam

Hóa chất thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm được sử dụng để chế tạo phân vi sinh cho đa số cây trồng. Các loại phân bón được sản xuất từ Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate sẽ giúp cho cây tránh khỏi tình trạng bị mục rữa, cũng như đảm bảo năng suất và độ ngọt của quả khi thu hoạch.

Cũng nhờ vậy mà sản phẩm thường được sử dụng với các loại cây ăn quả, cả dài ngày lẫn ngắn ngày một cách vô cùng hiệu quả. Thậm chí trong hóa chất công nghiệp được ứng dụng một cách tương đối rộng rãi. Đặc biệt là trong công nghệ nhuộm màu, sẽ giúp cho các sợi vải bám màu được chắc và đều hơn, mang lại sự hiệu quả hơn trong quá trình sản xuất và nhuộm.

Ngoài ra, Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate còn được sử dụng để sản xuất các loại sợi tổng hợp, tiêu biểu như sợi visco hay chất làm đông trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.

Trong nhiều cơ sở sản xuất, hóa chất này còn được sử dụng để tạo nên các sản phẩm men gốm, đồ thủ công mỹ nghệ tinh xảo. Ngoài ra, loại hợp chất này cũng được ứng dụng để làm mực in, hay các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phổ biến khác trong đời sống.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate còn được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực khác của đời sống.

noi chuyen ban va phan phoi kem sunphat znso4 7h2o viet nam nha cung cap hoa chat dactruongphat vn1 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Kẽm Sulfate Việt Nam

Nơi chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Công ty cung ứng và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại phụ gia cho ngành chăn nuôi, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Cty kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nhà kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Cty kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nơi bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Axit Boric, Cty kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Acid Phosphoric, Cty kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Boric Acid USA. Bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Phân Bón MgSO4. Nơi kinh doanh và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Bột Khai, Nơi nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Sodium Borate 10 Nước. Nhà phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất TCCA Dạng Viên 200G, Công ty phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Nước Tẩy Javen, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Cromic Axit Flake. Phân phối và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước.
Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Cty nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước, Đơn vị bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Cty chuyên bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Nơi cung cấp và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nơi cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Nơi nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Nhập khẩu và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và danh mục các loại hóa chất ngành giấy, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Manganese Sulphate. Bán và cung ứng Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Micro Talc Powder. Cty bán và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Sodium Acetate. Cty phân phối và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3). Nơi chuyên cung cấp và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate, Chuyên phân phối và bán Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Caxi Bột. bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Xút Vảy. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Lauryl Sùng, Đơn vị bán và phân phối Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Hydrogen Peroxide H2O2. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Zinc Sulfate – Kẽm Sulfate Việt Nam và hóa chất Acid Lactic.


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Kẽm Sulfate Việt Nam

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Zinc Sulfate - Kẽm Sulfate Việt Nam

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn