Hóa Chất Đắc Trường Phát

12 Tháng Sáu,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 10/06/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN DACTRUONGPHAT.VN

Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng trong chăn nuôi, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành thủy sản, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành dầu khí, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su tphcm, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước. Nơi bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Tạo Bọt Sles Làm Nước Rửa Chén. Cty bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất M.A.P, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Natri Acetate. Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Talc Powder. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Sodium Pyrosulfite, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Glycerol, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Acid Phosphoric. Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Sulfuric Acid.
Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi nhập khẩu, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Công ty cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất ngành chăn nuôi, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Boric Acid USA. Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Na4edtaum Salt, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Fosphoric Acid. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Amoni Clorua. Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Axit Lactic. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Bột Chua, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Canxi Hydroxit, Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Tạo Bọt Las Cho Nước Rửa Chén. Nơi bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Sles.

Chuyên cung cấp và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn5 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Kẽm Chloride

Công Thức : ZNCL2

Hàm lượng : 96%

Xuất xứ : Đài Loan

Đóng gói : 25kg/1thùng

Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Kẽm Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Kẽm Chloride có lẽ không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Nếu gọi tên theo công thức hóa học thì ít người biết, nhưng khi sử dụng cái tên dân gian là kẽm clorua thì có thể đa phần sẽ cảm thấy khá thân quen, đặc biệt là khi nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Giới thiệu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Kẽm Chloride

Hóa chất có công thức hóa học Zncl2 là một loại chất rắn dạng tinh thể, không màu, không mùi. Đặc điểm của loại hóa chất này là hòa tan rất nhanh trong nước, có tính hút nước tương đối mạnh.

Những ứng dụng cơ bản Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Kẽm Chloride

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn4 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Kẽm Chloride

Ngày nay, sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Có lẽ ít người biết rằng, Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Kẽm Chloride được sử dụng chủ yếu tại Hoa Kỳ để làm các chất tạo màu trắng cho sơn, thậm chí còn được sử dụng với quy mô ở mức độ công nghiệp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng làm chất xúc tác trong công nghiệp chế biến mủ cao su. Thậm chí, sản phẩm còn được ứng dụng trong một số công nghệ hạt nhân của Mỹ.

Tuy thành phần hóa học khác nhau nhưng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Kẽm Chloride cũng có đôi chút công năng giống với Zinic Oxide, khi mà nó cũng giúp để bảo vệ cao su khỏi những ảnh hưởng xấu tới từ các tia tử ngoại, tia UV.

Thêm vào đó, người ta còn sử dụng hóa chất để tạo nên các hợp chất khác và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp. Ví dụ như dùng sản phẩm này để tạo ra những chất cần thiết để tạo ra kẽm sulfua, ZnS, loại thường được sử dụng làm các chất liệu phát quang trên giày dép, đồng hồ hay màn hình tivi.

Chưa kể như sử dụng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Kẽm Chloride trong các phản ứng tạo ra một số chất khác phục vụ trong một số lĩnh vực nhuộm và tạo màu hay chế tạo sơn chống gỉ. Trong một số phòng thí nghiệm, hóa chất này cũng rất thường xuyên được các nhà hóa học sử dụng để nghiên cứu cũng như tạo ra một số phản ứng để điều chế các hợp chất khác.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn3 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Kẽm Chloride

Thế nhưng, một trong những công năng mà sản này này được ứng dụng nhiều nhất trong thực tế lại nằm ở ngành xi mạ, khi mà nó có thể được ứng dụng để làm chất trợ dung luyện kim, chất loại nước trong tổng hợp hữu cơ cũng như để bảo quản gỗ, đánh bóng thép. Trong một số trường hợp, Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Kẽm Chloride còn được ứng dụng để làm chất khử mùi hay làm sạch bề mặt các tấm hoặc thanh kim loại sau khi hàn.

Nhờ vào tính năng kháng khuẩn tương đối mạnh mà sản phẩm này còn được ứng dụng tương đối rộng rãi trong y tế. Khi nó có thể được sử dụng làm thành phần trong các hộp thuốc sát trùng, cũng như sử dụng để vệ sinh các thiết bị y tế một cách gọn nhẹ.

Nhìn chung, Hóa chất Kẽm Zinc Chloride – Kẽm Chloride được ứng dụng tương đối phổ biến trong đời sống hiện tại với khá nhiều công năng trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau.

noi chuyen ban va phan phoi zinc chloride zncl2 dai loan dactruongphat vn1 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Kẽm Chloride

Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride ở đâu ?

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát là nhà phân phối và chuyên cung cấp mặt hàng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài sản phẩm Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhuộm vải, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải giá tốt, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho sát khuẩn, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Oxy Già 50. Công ty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Tinh Thể NaOH, Công ty cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Boric Acid USA, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Chất Hóa Dẻo Hec, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Aluminum Oxide. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Oleic Acid, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Axit Clohidric, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén.
Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Nhà bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng bể bơi, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải giá tốt, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Công ty cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Nơi bán và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%. Công ty bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Sulfuric Axit. Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng , Công ty cung cấp và bán Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Sodium Sulfide, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Magnesium Sulfate, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Carboxymethyl Ether, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan – Kẽm Chloride và hóa chất Amoniac Nước,


SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Kẽm Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Kẽm Zinc Chloride Đài Loan - Kẽm Chloride

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

Địa chỉ : 1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835

Mail : hoachat@dactruongphat.vn

Website: https://dactruongphat.vn