Hóa Chất Đắc Trường Phát

16 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TPHCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ​ :

PHÒNG KINH DOANH HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

Date : 16/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN

Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, bán và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Nơi chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất phân bón, Nơi kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Công ty cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Bột Nở. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acetic Acid. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phụ Gia Dextrose. Bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Borate Decahydrate Ngậm 10 Nước. Nơi chuyên cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Magnesium Sulphate, Cty bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaOH Hột, Công ty chuyên bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Lactic Axit Sữa, Cty kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sulphur Dye. Cty chuyên cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tạo Chua, Nhà cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước,
Công ty cung cấp và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Cty chuyên cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước, Nơi kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Công ty cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Cty cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Nơi cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Na2edta, Phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Potassium Permanganate, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit HNO3, Nhà kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tạo Bọt Las Cho Nước Rửa Chén, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit H2SO4. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Xút Nước, Đơn vị bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Chromic, Công ty phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Manganese(II) Sulfate. Nhà cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Thiosulfate.

Chuyên bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc

Công Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR thuộc nhóm polyacrylamide, là polymer mạch dài được hình thành từ các monomer là acrylamide, viết tắt là PAM.

Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR còn được gọi tên là Anionic Polyacrylamide (viết tắt là APAM). Có nghĩa là loại polyacrylamide có các phân tử tích điện âm – vật liệu trơ như cát hoặc đất sét.

Hiện tại có trên 100 loại polymer, và được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được ứng dụng gì ?

Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR thường được thấy trên thị trường dưới dạng bột rắn tan trong nước, có khối lượng phân tử và khối lượng riêng rất đa dạng. Ngoài ở dạng bột rắn, người ta còn mua được hóa chất này dưới dạng nhũ tương, dạng lỏng và dạng viên.

Nó thường được sử dụng nhiều nhất để làm tăng độ nhớt của nước (tăng độ dày của dung dịch) hoặc làm tăng sự keo tụ của các hạt có trong nước và ổn định nhanh chóng lưu lượng phù sa trong dòng nước.

Đây là một hóa chất tổng hợp có thể được chế biến để phù hợp với rất nhiều ứng dụng.

Sản xuất hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR :

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau, hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được chia làm hai kỹ thuật sản xuất:

1. Bán trùng hợp. (thủy phân non – ionic polyacrylamide).

2. Đồng trùng hợp. (acrylamide, acid acrylic hoặc natri acrylate).

Sử dụng hóa chất và ứng dụng xử lý nước của Polymer Cation C-1492 KMR :Xử lý nước thải công nghiệp :

Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được sử dụng rộng rại tỏng việc xử lý nước thải với các hạt lơ lửng, nồng độ cao, điện tích dương và giá trị pH trung bình, nước thải từ nhà máy sắt và thép, nhà máy mạ điện và nơi rửa than và nước thải luyện kim.

Xử lý nước uống :

Đối với nhiều nhà máy nước uống, nguồn nước là từ những con sông, có hàm lượng bùn và khoáng chất cao, độ đục của nước cũng cao. Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được sử dụng trong quá trình lắng cặn và lọc, để tăng hiệu quả thì người ta sẽ sử dụng kết hợp thêm các chất keo tụ.

Trong quá khứ, các chất keo tụ vô cơ thường được bổ sung với một lượng lớn dẫn đến việc tăng lượng bùn thứ cấp. Còn bây giờ, hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được sử dụng với một lượng bằng 1/50 lượng chất keo tụ vô cơ.

Hồi lại lượng tinh bột thất thoát trong cặn từ một nhà máy tinh bột và nhà máy rượu.

Nếu như hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được thêm vào nước thải từ nhà máy tinh bột, các hạt tinh bột sẽ keo tụ lại để hình thành trầm tích. Sau đó, lượng trầm tích này thu lại được thông qua quá trình ép lọc bằng bộ lọc áp suất. Trầm tích này có thể đóng hộp lại và được sử dụng làm thức ăn gia súc.

Hạt tinh bột từ cặn trong quá trình sản xuất đồ uống có cồn có thể được lọc lại nhờ hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR và thu hồi qua quá trình ép lọc.

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR, nắm được chúng thì bạn có thể sử dụng hóa chất này cách tốt hơn.

Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại sản phẩm hóa chất khác tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối những danh mục hóa chất như :

Hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, hóa chất trong ngành gỗ, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất trong ngành xử lý nước, hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, hóa chất sử dụng trong ngành giấy, hóa chất sử dụng trong phân bón, hóa chất nông nghiệp giá tốt, phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Hóa chất cho ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cho ngành cao su, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, hóa chất in ấn, bao bì, mực in, hóa chất sử dụng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của Đắc Trường Phát đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT DACTRUONGPHAT.VN
Cty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong thủy sản giá rẻ, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Cty cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Công ty kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Đơn vị bán và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Nơi nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tinh Thể NaOH, Cty nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl 99%, kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất C2H2O4. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Labsa, Đơn vị cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate. Nhà kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Hec Cellulose Ether. Đơn vị cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất C2H2O4.2H2O. Cty kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Apam Polymer Anion. Phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP, Nhà cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3,
Nơi cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nơi chuyên cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Đơn vị chuyên bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Nơi phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Đơn vị bán và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Nhà phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Nhà nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sắt Sulfate, Công ty bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Optibor Boric, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất MAP, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Ca(OH)2. Đơn vị cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit HF, Phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Al2SO43, Nhà phân phối và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Blue Vitriol, Nhà cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Manganese Sulphate. Chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Dextrose Powder.

SẢN PHẨM HÓA CHẤT

DANH MỤC HÓA CHẤT

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN - XUẤT NHẬP KHẨU - SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR - Anh Quốc

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

'); var bgimage = ''; if('' == 'yes'){ //if(bgimage == ''){ // var bgoverlay = ''; //}else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; // } }else{ if('01'){ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png'; }else{ var bgoverlay = 'https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png'; } }jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').vegas({ slides: [{"src":"https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg"}], transition: 'fade', animation: 'kenburns', overlay: bgoverlay, cover: true, delay: 5000, timer: true }); if('' == 'yes'){ jQuery(".elementor-element-6cd7").children( '.aepro-section-bs').children('.aepro-section-bs-inner').children('.vegas-overlay').css('background-image', ''); } });

1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

028.3504.5555 - 0919.795.155
028.3756.1840 - 028.3756.1835

hoachat@dactruongphat.vn

https://dactruongphat.vn

Xin kính chào Quý Khách !

Thay mặt Công ty hóa chất Đắc Trường Phát, chúng tôi xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng và lựa chọn mà Quý khách đã dành cho công ty chúng tôi.

Để thuận tiện trong quá trình giao dịch mua bán, hỗ trợ thông tin. Chúng tôi xin được gửi tới Quý Khách, hướng dẫn chi tiết về các hình thức liên hệ tại công ty Đắc Trường Phát, cụ thể như sau:

PHÒNG KINH DOANH

KẾ TOÁN – XUẤT NHẬP KHẨU – SỐ FAX

KẾ TOÁN

XUẤT NHẬP KHẨU

LIÊN HỆ KHÁC

Để tiết kiệm thêm thời gian, Quý Khách vui lòng gửi yêu cầu thông tin cần giao dịch vào Gmail và những kết nối khác với Đắc Trường Phát.

Chúng tôi sẽ trả lời thông tin sớm nhất đến Quý Khách hàng.

GMAIL VÀ CÁC THÔNG TIN KẾT NỐI VỚI HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

hoa chat zalo facebook viber skype dactruongphat.vn1  - Công ty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR - Anh Quốc

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ TẠI CÔNG TY

‘);
var bgimage = ”;
if(” == ‘yes’){

//if(bgimage == ”){
// var bgoverlay = ”;
//}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
// }
}else{
if(’01’){
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/01.png’;
}else{
var bgoverlay = ‘https://dactruongphat.vn/wp-content/plugins/anywhere-elementor-pro/includes/assets/lib/vegas/overlays/00.png’;
}
}

jQuery(“.elementor-element-6cd7”).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).vegas({
slides: [{“src”:”https:\/\/dactruongphat.vn\/wp-content\/uploads\/2018\/06\/5-25.jpg”}],
transition: ‘fade’,
animation: ‘kenburns’,
overlay: bgoverlay,
cover: true,
delay: 5000,
timer: true });
if(” == ‘yes’){
jQuery(“.elementor-element-6cd7″).children( ‘.aepro-section-bs’).children(‘.aepro-section-bs-inner’).children(‘.vegas-overlay’).css(‘background-image’, ”);
}
});1229C Quốc lộ 1A, phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam028.3504.5555 – 0919.795.155
028.3756.1840 – 028.3756.1835hoachat@dactruongphat.vnhttps://dactruongphat.vn